Jhin Tốc Chiến P1 | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cực Đỉnh

Jhin Tốc Chiến P1 Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Bảng ngọc Jhin Tốc Chiến nếu như biết cách chọn thì nó chính là vũ khí lợi hại. Jihin được các anh em game thủ biết đến với khả năng làm chủ đường Rồng cực tốt. Đây là một xạ thủ cực gắt với những phát bắn tay đầy uy lực và mang đến hàng tấn sát thương cho kẻ địch. Cách chơi Jhin Tốc Chiến không dồn dập, không gây ra nhiều đòn, vậy nhưng những nhát bắn của anh lại rất uy lực, đặc biệt là những viên đạn cuối cùng. Để tìm hiểu kỹ hơn về chàng nghệ sĩ tài ba này, Jun88 sẽ giới thiệu với các anh em cách lên đồ Jhin tốc chiến, bảng ngọc Jhin Tốc Chiến hợp lý nhất.

Vị Trí Của Jhin Tốc Chiến

Xạ thủ Jhin Tốc Chiến thường được dùng để chơi ở vị trí Dragon với lượng sát thương vật lý khủng khiếp, anh chính là Carry cho cả team. Với khả năng phá vỡ đội hình địch bằng việc sở hữu kỹ năng dựng sân khấu cùng 4 phát bắn lượng dame chí mạng khủng khiếp hữu dụng trong các pha combat.

Cách Lên Đồ Jhin Tốc Chiến

Cách lên đồ thông thường mà nhiều game thủ sử dụng lúc ban đầu là khuynh hướng dồn dame, tốc đánh và chí mạng. Họ ưu tiên lên Vô Cực Kiếm ở đầu trận. Vậy nhưng với bài viết này, Jun88 sẽ giới thiệu tới các bạn cách lên đồ Jhin Tốc Chiến mới của Pro top 1 Tốc Chiến hiện nay.

Kiếm Ma Youmuu

Với cách build đồ jhin tốc chiến này, anh sẽ có thêm 10 Xuyên giáp, 50 Công vật lý và 10% Giảm hồi chiêu. Khi di chuyển, Jhin sẽ tạo ra Momentum. Và khi điểm cộng dồn đạt đủ 100, anh sẽ được tăng tối đa 50 Tốc độ di chuyển.

Khi anh ra các đòn tấn công, nó sẽ tiêu tốn Momentum và gây thêm sát thương phép tương đương với số điểm được cộng dồn lúc nãy. Vậy nhưng nếu bị khống chế, điểm cộng dồn này sẽ bị mất dần. Tối đa 25% Tốc độ Đánh trong 4 giây sẽ được tăng vào những đòn đánh tiêu hao Momentum.

Giày Cơ Động

Khi Jhin Tốc Chiến lên đồ với giày cơ động, anh sẽ được tăng thêm 50 Tốc độ di chuyển. Và tất cả các hiệu ứng làm chậm tác động lên anh đều bị giảm đi 30%. Jhin nhận được 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây khi kích hoạt. Nếu Jhin chủ động tấn công hoặc bị tấn công thì hiệu ứng này sẽ bị mất.

Giáp Thiên Thần

Khi mua Giáp Thiên Thần, anh sẽ được cộng 45 Công vật lý, 40 Giáp. Tuy cách lên đồ Jhin Tốc Chiến này hơi khác nhưng các bạn hãy thử, bất ngờ sẽ đến với bạn. Và khi nghệ sĩ tử thần ngã xuống, anh vẫn được hồi sinh và nhận 50% Máu cơ bản kèm 30% Năng lượng ngay 4 giây sau.

Vô Cực Kiếm

Cách lên đồ này sẽ rất cần vào những phút giữa trận. Nó làm tăng thêm cho Jhin 60 Công vật lý và 25% Tỉ lệ chí mạng. Bên cạnh đó, các đòn sát thương chí mạng sẽ lên tới 230%.

Lời Nhắc Tử Vong

Đây chính là lựa chọn tối ưu để những nhát bắn của Jhin trở nên thấm thía hơn. 45 Công vật lý và 35% Xuyên giáp là tất cả những gì mà anh được cộng. Với những vị tướng thoát khỏi họng súng của Jhin thì vẫn phải chịu hiệu ứng Vết thương Sâu vào 5 giây ngay sau đó.

Đại Bác Liên Thanh

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ jhin tốc chiến. Điều này sẽ buff thêm cho anh 35% Tốc độ đánh và 5% Tốc độ di chuyển. Khi di chuyển và tấn công thì năng lượng càng được tạo ra nhiều.

Với những đòn tấn công tiếp theo của anh, nó sẽ gây thêm 50 – 120 sát thương phép và các hiệu ứng nạp năng lượng được kích hoạt. Hiệu ứng cộng dồn và nạp năng lượng cũng sẽ nhanh hơn 25%. Và hơn hết, các đòn tấn công được cung cấp năng lượng cũng sẽ được cộng thêm 150 phạm vi tấn công dành cho anh.

Cách để chọn bảng ngọc Jhin Tốc Chiến

Là tướng AD đi đường Rồng, vậy nên cách chọn bảng ngọc Jhin Tốc Chiến cũng sẽ ảnh hưởng tới sức mạnh tấn công của anh.

Bước Chân Thần Tốc

Với bảng Jhin Tốc Chiến này, anh sẽ được nhận ngay điểm cộng dồn Tích Điện khi di chuyển và tấn công kẻ địch. Đòn đánh kế tiếp sẽ được Tích Điện khi đạt 100 điểm và sẽ tăng 30% Công vật lý, 30% Công phép. Không những vậy, tốc độ di chuyển cũng sẽ được tăng thêm 20% trong 1 giây.

Quán Quân

Ngọc quán quân chính là ngọc tiếp theo trong bảng ngọc Jhin tốc chiến. Với Quán Quân, nó sẽ gây 10% sát thương lên tướng. Vậy nhưng nó sẽ bị trừ 5% mỗi khi Jhin bị hạ gục.

Hồi Phục

Khi bảng ngọc Jhin tốc chiến có Hồi Phục, cứ sau 3 giây thì anh lại được nhận lại 2% máu hoặc năng lượng đã bị mất dựa vào tỷ lệ phần trăm.

Quả Ngọt

Đây chính là ngọc cuối cùng của bảng ngọc jhin liên minh tốc chiến. ngoài việc tăng 25% khả năng hồi phục của Quả hồi phục thì mỗi quả cũng được cung cấp thêm 20 vàng. Vậy nên SP có tâm sẽ không nên tranh quả hồi phục của AD.

Lời Kết

Trên đây là những hướng dẫn chi tiết của Jun88 về cách chọn bảng ngọc Jhin Tốc Chiến mới nhất cũng như cách lên đồ Jhin Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể. Hy vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ khi áp dụng chúng để đe dọa cả khu vực lớn trong quá trình combat. Bạn chắc chắn sẽ trở thành MVP và mang lại vinh quang cho đội nhà.

Trả lời

error: Content is protected !!