Jayce Tốc Chiến | Chi Tiết Bộ Kỹ Năng, Phép Bổ Trợ Và Mẹo Chơi Hay Nhất

Jayce Tốc Chiến Chi Tiết Bộ Kỹ Năng, Phép Bổ Trợ Và Mẹo Chơi Hay Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Jayce tốc chiến là một trong các vị tướng đấu sĩ với lối chơi vô cùng đa dạng. Anh có khả năng thay đổi nhanh chóng giữa bộ kỹ năng cấu máu từ xa và áp sát dồn để sát thương nhanh đáng sợ. Với phong cách chơi carry full Sát lực, Jayce tốc chiến trở nên vô cùng mạnh mẽ, đặc biệt là ở khu vực đường trên. Chưa hết, anh chàng này còn có thể đảm nhận các vị trí ở các lane khác như Mid, đi Rừng hay đường dưới nữa.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về bộ kỹ năng, phép bổ trợ, những mẹo chơi Jayce tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Chi tiết bộ kĩ năng Jayce Tốc Chiến

Dưới đây là chi tiết bộ kỹ năng của Jayce tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được từ các pro:

Nội tại – Tụ Điện Hextech

Khi Jayce tốc chiến đổi vũ khí, anh chàng sẽ nhận được thêm tốc độ di chuyển trong một vài giây.

Skill 1: Chỉ Thiên! / Cầu Sấm

Dạng Búa: Bay tới một kẻ địch để gây sát thương vật lý và làm chậm nó.

Dạng Pháo: Bắn ra một quả cầu điện tích, đây là thứ sẽ phát nổ khi chạm phải kẻ địch hoặc khi đã hết tầm bay, gây sát thương vật lý lên tất cả những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng mà vụ nổ gây ra.

Skill 2: Tích Tụ / sấm Chớp Rền Vang 

Dạng Búa: Nội tại sẽ hồi năng lượng theo mỗi đòn đánh. Kích hoạt sẽ tạo ra một vùng sấm chớp rền vang và gây sát thương lên những kẻ địch xung quanh trong vài giây.

Dạng Pháo: Nhận một cú sốc năng lượng, từ đó giúp tăng Tốc độ Đánh lên mức tối đa trong một vài đòn đánh tiếp theo.

Skill 3: Cổng Tăng Tốc / Lôi Phạt

Dạng Búa: Gây ra sát thương phép lên một kẻ địch và hất nó lùi lại một cự li ngắn.

Dạng Pháo: Tạo ra một chiếc Cổng Tăng Tốc, từ đó giúp gia tăng Tốc độ Di chuyển cho những đồng minh bước qua đó. Nếu Cầu Sấm được bắn xuyên qua cánh cổng này thì tốc độ bay, tầm bay cùng với sát thương nó gây ra đều được gia tăng.

Skill cuối: Búa Thủy Ngân /  Pháo Thủy Ngân 

Dạng Búa: Chuyển sang Búa sẽ giúp nhận kĩ năng mới và được tăng tầm đánh. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này sẽ làm giảm Giáp, Kháng Phép của nạn nhân.

Dạng Pháo: Chuyển sang Pháo giúp nhận kĩ năng mới cũng như tăng Giáp, Kháng Phép. Đòn đánh đầu tiên ở dạng này cũng sẽ gây thêm sát thương phép.

Thứ tự tăng kĩ năng

Người chơi luôn luôn ưu tiên nâng kĩ năng theo thứ tự Skill 1 ↔ Skill 2 ↔ Skill 3 để có thể tối ưu hóa sát thương rỉa máu. Bởi không nâng chiêu cuối nên người chơi sẽ dư điểm nâng với thứ tự như đã nói.

 

Điểm mạnh và điểm yếu Jayce Tốc Chiến

Dưới đây là một số điểm mạnh và điểm yếu của Jayce Tốc Chiến, anh em có thể xem qua để biết cách chọn vị tướng cho mình:

Điểm mạnh

  • Jayce tốc chiến có khả năng đi đường cực kỳ mạnh mẽ, anh sở hữu những bộ kỹ năng cấu rỉa vô cùng khó chịu, đè đường đối thủ tốt từ những cấp độ đầu.
  • Lượng sát thương của anh chàng ổn định. Giai đoạn giữa trận và cuối trận, khi được trang bị đầy đủ, Jayce tốc chiến có thể thổi bay đối phương trong vòng một nốt nhạc nếu như người chơi biết cách sử dụng Combo một cách chuẩn xác
  • Jayce tốc chiến có khả năng đẩy lẻ rất tốt. Với bộ kỹ năng đa dụng, anh có thể tự bảo vệ bản thân và chạy thoát khi cần.
  • Tầm đánh của Jayce xa và độ đa dụng cao.

Điểm yếu

  • Jayce cực kỳ thiếu năng lượng ở giai đoạn đầu trận nếu như sử dụng Combo nhiều.
  • Kỹ năng giao tranh tổng mạnh là không có.
  • Không thật sự mạnh ở giai đoạn cuối trận.
  • Jayce tốc chiến hơi khó chơi, người chơi cần phải luyện tập nhiều để thành thạo cũng như cần độ chuẩn xác khi Combo.

Phép bổ trợ Jayce Tốc Chiến

Tốc biến và Thiêu đốt là hai phép bổ trợ phù hợp cho Jayce tốc chiến khi đi đường giữa hay đường Baron. Tốc biến mang đến cho Jayce khả năng cơ động, giúp vị tướng này có thể sử dụng và tạo đột phá khi gank hoặc rút lui khi cần thiết. Còn với Thiêu đốt, phép bổ trợ này sẽ giúp Jayce có thể kết liễu nhanh kẻ địch cũng như tạo ra lợi thế trong quá trình đi đường.

Mẹo chơi Jayce Tốc Chiến

Sử dụng Chiêu 1 (Cầu Sấm) trước, sau đó nhanh tay kích hoạt Cổng Tăng Tốc ngay lập tức, điều này khiến cho đối thủ khó né tránh.

Với tầm rất xa của Chiêu 1 cùng Chiêu 3(Cổng Tăng Tốc), Jayce tốc chiến có thể đứng ở khoảng cách xa để ăn bùa lợi hoặc các mục tiêu khác, cùng với đó là sự trợ giúp của đồng đội.

Chiêu 3(Cổng Tăng Tốc) cũng cho tầm nhìn ở vị trí đặt, tận dụng điều này, người chơi có thể dùng để kiểm tra các bụi cỏ, bùa lợi, rồng…

Khi muốn di chuyển đảo đường để gank hỗ trợ đồng đội hoặc quay trở lại đường thì hãy đổi dạng Jayce liên tục bởi nó sẽ tăng tốc độ chạy cho Jayce tốc chiến.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Jayce Tốc Chiến: chi tiết bộ kỹ năng, phép bổ trợ, mẹo chơi Jayce Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!