Jax Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Jax Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Jax tốc chiến là tướng đấu sĩ, anh có khả năng đi rừng hoặc đi top khá hiệu quả. Sở hữu bộ kỹ năng có khả năng tay đôi cực kỳ mạnh mẽ, thế mạnh của Jax tốc chiến là đẩy lẻ và bắt lẻ tốt. Jax trong Tốc Chiến khá khó để có thể thuần thục. Vậy nhưng một khi đã nắm được tường tận cách sử dụng thì Bậc Thầy Vũ Khí sẽ là một cơn ác mộng về cuối game. Đặc biệt với các Tướng AD có khả năng nhảy, né đòn đánh và làm choáng của mình.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc cùng phép bổ trợ Jax tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Jax Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Jax tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Jax tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Tam hợp kiếm

Tam Hợp Kiếm là trang bị không thể thiếu cho Jax ở đầu trận đấu. Nó cung cấp cho Jax 200 Máu tối đa, 40% Tốc độ đánh, 20 Công vật lý, 20% Giảm hồi chiêu, 300 Năng lượng tối đa và 5% Tốc độ di chuyển.

Sau khi đã có được trang bị này, người chơi có thể cảm nhận được sự khác biệt trong Cách chơi Jax Tốc Chiến. Mỗi khi sử dụng kỹ năng, những đòn đánh thường tiếp theo của Jax sẽ gây thêm 200% sát thương vật lý cơ bản trong 10 giây. Thời gian hồi chiêu sẽ là 1,5 giây. Với nội tại Cuồng Nộ, các đòn đánh thường của anh cũng được tăng 20 Tốc độ di chuyển trong vòng 2 giây và hạ gục các đơn vị tăng 60 Tốc độ di chuyển.

Gươm Của Vua Vô Danh

Trang bị tiếp theo trong cách lên đồ Jax tốc chiến là Gươm Của Vua Vô Danh. Sau khi đã có được Tam hợp kiếm, người chơi hãy mua thêm trang bị này. Nó sẽ giúp cho anh tăng thêm 30 Công vật lý, 30% Tốc độ đánh và 10% Hút máu.

Hơn nữa, 6% số Máu hiện tại của mục tiêu sẽ được biến thành sát thương vật lý cộng thêm khi Jax sử dụng đòn đánh thường. Nếu Jax tốc chiến đánh một tướng bằng 3 đòn đánh thường hoặc bằng kỹ năng, anh cũng sẽ gây ra 30-100 sát thương phép thuật và làm chậm đi 25% tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây.

Phù Phép Giải Thuật

Jax sẽ cần tiếp cận mục tiêu để trấn áp và tiêu diệt, vậy nhưng anh cũng phải cảnh giác với những kẻ địch có khả năng khống chế. Và Phù Phép Giải Thuật sẽ giúp anh thoát khỏi sự khống chế ngay lập tức để bắt trọn con mồi hoặc tẩu thoát một cách dễ dàng.

Móng Vuốt Sterak

Cách build đồ Jax tốc chiến tiếp theo là Móng Vuốt Sterak. Sau khi có được lượng damage khá lớn, Jax tốc chiến cũng cần tới một trang bị để vừa tăng sức bền và tăng sức công, và đấy chính là Móng Vuốt Sterak.

Trang bị này sẽ giúp cho Jax tốc chiến có được 400 Máu tối đa cùng 50% sát thương vật lý cơ bản. Nếu Jax chỉ còn lại 35% máu, anh cũng sẽ nhận được nội tại bảo hộ. Khiên bảo hộ cũng sẽ khiến cho anh trở nên to hơn. Đồng thời, anh cũng sẽ có một lớp Giáp có giá trị bằng 30% số Máu tối đa của chính mình trong 8 giây.

Giáp Thiên Thần

Trang bị tiếp theo mà Jax cần phải lên trong cách lên đồ cho Jax liên minh tốc chiến là Giáp Thiên Thần. Với những tướng đã lên thành công trang bị này thì nó sẽ trở nên “khó nhai” hơn. Khiến cho kẻ địch nhìn thấy cũng “chán” chẳng muốn đánh nữa. Nó mang lại cho Jax thêm 45 Công vật lý cùng 40 Giáp. Trường hợp nếu Jax bị chết, anh sẽ được hồi sinh tại chỗ ngay sau 4 giây và còn nhận được 50% Máu cơ bản kèm theo 30% Năng lượng.

Vũ Điệu Tử Thần

Trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Jax tốc chiến là Vũ Điệu Tử Thần. Nó sẽ giúp cho anh có thêm 300 Máu tối đa, 10% Hút máu, 35 Công vật lý, 10% Giảm hồi chiêu. Ngoài ra, 30% sát thương tạo ra cũng sẽ gây hiệu ứng chảy máu trong vòng 3 giây.

 

Cách để chọn bảng ngọc Jax Tốc Chiến

Chinh phục

Khi Chinh phục là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc Jax tốc chiến, nó sẽ nhận được điểm cộng dồn khi đánh trúng các tướng địch bằng đòn thường. Anh cũng sẽ được nhận tối đa 5 điểm cộng dồn, từ đó giúp tăng lần lượt 2-6 Công vật lý hoặc 4-12 Công phép trong vòng 8 giây. Khi quá trình cộng dồn hoàn tất, anh sẽ được tăng 10% sát thương tương ứng cộng thêm lên tướng.

Tàn bạo

Với Tàn bạo, Jax tốc chiến sẽ nhận được thêm 7 công vật lý cùng 2% xuyên giáp.

Xương sống

Ngọc Xương sống sẽ hỗ trợ sức bền cho Jax tốc chiến. Cụ thể, anh sẽ được nhận 10 Giáp hoặc 10 Kháng phép dựa trên chỉ số nào thấp hơn.

Thợ săn thiên tài

Đây là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Jax tốc chiến, ngọc này sẽ giúp cho Jax có thêm 2,5% giảm hồi chiêu. Và nếu hạ gục tướng địch, anh cũng sẽ nhận thêm 1,5% giảm hồi chiêu.

 

Phép Bổ Trợ Jax Tốc Chiến

Trong tấn công cận chiến Jax tốc chiến là một bậc thầy. Chính vì vậy nên Thiêu Đốt là thứ mà anh cần hơn bất cứ điều gì khác. Nhưng nếu chọn đi rừng, các bạn cần thay thế Thiêu Đốt bằng Trừng Phạt. Thêm một phép Bổ Trợ nữa dành cho Jax chính là Tốc Biến. Đây là phép bổ trợ không cần phải bàn cãi.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Jax Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Jax Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời