Jarvan IV Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Đỉnh

Jarvan IV Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Jarvan IV tốc chiến là một sự lựa chọn rất tốt cho vị trí đi rừng hay đi đường Baron bởi sự hiệu quả và vô cùng dễ chơi. Nếu bạn đang tìm một vị tướng để có thể leo rank tốt thì Jarvan IV là một ứng viên sáng giá. Với sự lì đòn cùng lượng sát thương lớn từ cây kích trong tay, kẻ địch sẽ phải tháo chạy mỗi khi chạm mặt với anh chàng.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc cùng phép bổ trợ Jarvan IV tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ cho Jarvan IV Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Jarvan IV tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Jarvan IV tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Kiếm Ma Youmuu

Jarvan IV tốc chiến là một vị tướng tấn công vật lý ở khoảng cách gần, vậy nên cách lên đồ của anh cũng sẽ ưu tiên những trang bị có sức công vật lý nhưng phải bổ sung máu, tốc đánh và năng lượng. Và Kiếm Ma Youmuu chính là một trang bị như vậy. Nó sẽ giúp anh tăng 50 Công vật lý, 10% Giảm hồi chiêu cùng 10 Xuyên giáp.

Trong quá trình di chuyển sẽ sinh ra nội tại Momentum.Và khi nội tại này được cộng dồn đủ 100 điểm, anh sẽ được nhận thêm 50 tốc độ di chuyển. Khi tấn công kẻ địch, momentum sẽ bị tiêu tốn nhưng kẻ địch lại phải chịu sát thương phép tương ứng với số điểm cộng dồn mà anh có được. Hơn nữa, những đòn đánh của anh trong vòng 4 giây cũng sẽ được tăng 25% tốc độ.

Tam hợp kiếm

Tam hợp kiếm là trang bị tiếp theo trong cách lên đồ Jarvan IV tốc chiến. Đây là loại trang bọ thập cẩm nhưng lại vô cùng lợi hại. Nó sẽ bổ sung cho anh hàng loạt chỉ số có lợi như: 200 Máu, 40% Tốc độ đánh, 20 Công vật lý, 20% Giảm hồi chiêu, 300 Năng lượng tối đa và 5% Tốc độ di chuyển.

Ngoài ra, trong vòng 10 giây, các đòn đánh thường của anh sẽ gia tăng sát thương vật lý thêm 200%. Còn với nội tại cuồng nộ, trong vòng 2 giây, tốc độ di chuyển của anh sẽ tăng 20 đơn vị. Nếu hạ gục được mục tiêu, tốc độ của anh sẽ được tăng thành 60 đơn vị.

Giáp Thiên Thần

Để có thể giao tranh một cách bền bỉ, Giáp Thiên Thần rất phù hợp với Jarvan IV. Trang bị này vừa mang đến cho anh 40 giáp để cứng cáp hơn lại vừa làm tăng thêm 45 lực công vật lý. Điều quan trọng nhất ở trang bị này là khả năng hồi sinh. Nếu như Jarvan IV tốc chiến bị chết, anh sẽ hồi sinh tại chỗ sau 4 giây và 30% năng lượng sẽ được hồi lại ngay lập tức cùng 50% máu.

Lời Nhắc Tử Vong

Vào những phút cuối trận, Jarvan IV cần đến một trang bị để có thể xuyên thủng lớp giáp của đối phương, đấy chính là Lời Nhắc Tử Vong. Trang bị này ngoài việc cộng thêm 45 Công vật lý, nó sẽ giúp Jarvan IV tăng 35% Xuyên giáp. Hơn nữa, trong 5 giây, kẻ địch của anh sẽ phải chịu thêm hiệu ứng Vết thương sâu.

Vũ Điệu Tử Thần

Vũ Điệu Tử Thần là cách build đồ Jarvan IV tốc chiến. Anh sẽ được cộng thêm 300 Máu tối đa, 35 Công vật lý cùng 10% Giảm hồi chiêu và đặc biệt là 10% hút máu. Và trong 3 giây, đối phương trúng chiêu của anh sẽ phải chịu 30% sát thương từ hiệu ứng chảy máu.

Giày Thường

Với giày thường, Jarvan IV tốc chiến sẽ được tăng 20 Tốc độ di chuyển. Trang bị này có thể kích hoạt để làm tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây. Nó sẽ mất đi tác dụng ngay khi có giao tranh.

Tùy vào mỗi trận và tình hình phía địch mà người chơi sẽ lựa chọn loại trang bị nào để nâng cấp lên. Nếu phía địch có quá nhiều tướng có chiêu thức khống chế thì nên lên đồ kháng hiệu ứng. Còn nếu nhiều công vật lý thì hãy chọn giày tăng giáp.

 

Cách để chọn bảng ngọc cho Jarvan IV Tốc Chiến

Chinh phục

Chinh phục là ngọc chính trong bảng ngọc Jarvan IV Tốc Chiến. Càng đánh trúng kẻ địch, anh lại càng được nhận thêm điểm cộng dồn và gia tăng 2-6 Công vật lý. Lượng sát thương này cũng sẽ được tăng 10% nếu điểm cộng dồn đạt đủ 5 lần, và thời gian có hiệu lực sẽ là 8 giây.

Tàn bạo

Ngọc phụ đầu tiên dành cho Jarvan IV tốc chiến là Tàn Bạo. Tàn Bạo sẽ giúp anh mạnh hơn với thêm 7 công vật lý cùng 2% xuyên giáp.

Thợ săn khổng lồ

Khi mang theo ngọc này, anh sẽ có thêm 20 máu tối đa. Và nếu như anh hạ gục kẻ địch, anh sẽ có thêm 4% kháng hiệu ứng cùng với 20 máu tối đa nữa.

Chủ mưu

Ngọc phụ cuối cùng trong cách chọn bảng ngọc Jarvan IV Tốc Chiến chính là Chủ mưu. Khi anh chủ động gây sát thương lên mục tiêu lớn hay công trình của đối phương, lượng sát thương sẽ được tăng lên 10%. Còn nếu như mục tiêu bị hạ, anh sẽ có được 100 vàng và 500 exp.

 

Mẹo chơi Jarvan IV Tốc Chiến

Farm nhanh (giúp lên cấp nhanh) ↔ Tiến hành gank sớm (cần phải chuẩn xác) ↔ Gia tăng lợi thế ↔ Bắt lẻ phục kích đối phương ↔ Combo đẹp ↔ Win.

Trong các tình huống đi gank hoặc giao tranh nhỏ lẻ, bạn có thể kết hợp bộ combo 3-1 để áp sát đối phương. Kích hoạt Chiêu 2(Hoàng Kim Giáp) để làm chậm và sau đó tung Chiêu cuối(Đại Địa Chấn) để giữ chân nhiều mục tiêu nhất có thể. Nếu gặp nguy hiểm, Jarvan IV tốc chiến có thể tốc biến ra ngoài để đồng đội phía sau gây sát thương.

Phép Bổ Trợ Jarvan IV Tốc Chiến

Trừng Phạt và Tốc Biến là 2 Phép Bổ Trợ dành cho Jarvan IV Tốc Chiến nếu đi Rừng. Còn nếu đi Top, người chơi có thể đem theo Thiêu Đốt và Tốc Biến để gia tăng thêm lượng sát thương.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Jarvan IV Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Jarvan IV Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời