Janna Tốc Chiến | Cách Chơi: Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cực Máu

Janna Tốc Chiến Cách Chơi Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cực Máu
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Janna Tốc Chiến là một vị thần hộ mệnh mang sức mạnh của lốc tố. Cô nàng sở hữu bộ kỹ năng chuyên hỗ trợ bảo kê, vậy nên Janna rất phù hợp để chọn làm trợ thủ cho xạ thủ của team.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc cùng phép bổ trợ Janna tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Janna Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Janna tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Janna tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Phù Phép Iron Solari

Phù Phép Iron Solari là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ Janna tốc chiến, nó rất phù hợp để chơi đầu trận. Ngoài việc được sở hữu các nội tại của Giày đặc trưng, cô cũng sẽ tạo cho đồng đội 1 lớp khiên để bảo vệ. Khi kích hoạt trang bị, cô và các tướng đồng minh xung quanh cũng sẽ được giảm sát thương 140-420 đơn vị trong 2,5 giây.

Lư Hương Sôi Sục

Với trang bị này, Janna tốc chiến vừa bổ sung cho mình 60 công phép lại vừa gia tăng được lượng máu tối đa 250 đơn vị cùng với đó là giảm được 10% hồi chiêu. Cô cũng được thêm 5% tốc độ di chuyển nhờ nội tại của Lư Hương Sôi Sục. Ngoài ra, khi hồi máu hoặc tạo lá chắn cho đồng đội, cả 2 được tăng tốc độ đánh lên 10-30% và kẻ địch phải chịu thêm 16-30 sát thương phép từ cô trong vòng 6 giây.

Vọng Âm Hài Hòa

Với Vọng Âm Hài Hòa, Janna tốc chiến sẽ có thêm 80 công phép cùng 10% giảm hồi chiêu. Cô cũng sẽ được cộng thêm 300 năng lượng để có thể thi triển kỹ năng nhiều hơn. Trang bị này còn có khả năng cộng dồn điểm hài hoà mỗi khi cô di chuyển hay sử dụng kỹ năng. Nếu điểm hài hoà cộng dồn lên 100 điểm, kỹ năng của cô sẽ được hồi lại 70 máu và 3 Kẻ địch gần nhất sẽ chịu thêm 10% công phép.

Giáp Tâm Linh

Để có thể bền bỉ hơn trong khi chạm chán với kẻ thù, Giáp Tâm Linh sẽ là trang bị tiếp theo trong cách lên đồ cho Janna liên minh tốc chiến. Nó sẽ bổ sung thêm cho cô nàng 350 máu, 45 kháng phép, 100% tốc độ hồi máu và 10% giảm hồi chiêu. Đặc biệt, các hiệu ứng hồi máu cũng sẽ được tăng thêm 30% nữa.

Khiên Băng Randuin

Trang bị này sẽ gia tăng sức chống chịu cho Janna tốc chiến. Cô sẽ được nhận thêm 50 Giáp cùng 400 máu. Ngoài ra, với những đòn sát thương chí mạng hướng vào cô sẽ bị giảm đi 15% sát thương. Nếu kẻ địch chủ động tấn công cô, họ sẽ bị giảm ngay 15% tốc độ đánh trong vòng 1,5 giây.

Cốc Quỷ Athene

Đây là trang bị cuối cùng dành cho Janna trong cách lên đồ cho Janna tốc chiến. Khi có được trang bị này, cô được gia tăng 55 công phép, 40 kháng phép cùng 10% giảm hồi chiêu. Nội tại của Cốc Quỷ Athene cũng sẽ giúp cho cô tích trữ máu bằng 35% sát thương ban đầu. Nếu khi dùng kỹ năng hồi máu hoặc tạo khiên bảo hộ lên đồng đội, máu tích trữ sẽ bị giảm đi.

Cách để chọn bảng ngọc cho Janna Tốc Chiến

Triệu hồi Aery

Triệu hồi Aery là ngọc chính trong bảng ngọc Janna tốc chiến. Trang bị này được rất nhiều các SP phép chọn lựa. Nó giúp bảo hộ bản thân hay đồng minh 20-120 cộng thêm 40% Công vật lý và 20% Công phép. Nếu Aery đi tới kẻ địch, nó sẽ gây sát thương 10-60, 20% Công vật lý cộng thêm 10% Công phép.

Suy yếu

Với cách chọn bảng ngọc này, kẻ địch sẽ bị làm chậm. Đồng thời, chúng còn phải chịu thêm 5% sát thương trong vòng 5 giây.

Trung thành

Trung thành là cái tên tiếp theo trong cách chọn bảng ngọc Janna tốc chiến. Cô nàng sẽ được tăng 5 kháng phép và 2 giáp. Tướng đồng minh xung quanh cô cũng sẽ được cộng 5 giáp cùng 2 kháng phép.

Phối hợp săn mồi

Phối hợp săn mồi là ngọc cuối trong bảng ngọc cho Janna liên minh tốc chiến. Nếu biết cách phối hợp với đồng đội thì Janna sẽ thực sự gây khó chịu cho đối thủ. Cả cô và đồng minh đều sẽ được tăng 2% tốc độ di chuyển và nhận được 50 vàng nếu mục tiêu bị tiêu diệt.

Cách chơi Janna Tốc Chiến

Cách combo Janna hiệu quả

Chiêu 3 → Chiêu 1 hay Chiêu 3 → Chiêu 2 : Sử dụng chiêu 3 để tăng giáp trước khi xảy ra giao tranh, bên cạnh đó còn tặng sát thương cho kỹ năng.

Giai đoạn đầu trận

Với giai đoạn đầu trận, Janna chưa thể phát huy hết được những khả năng hỗ trợ của mình bởi thời gian hồi chiêu lâu sẽ khiến cô không thể xài chiêu thoải mái và lượng máu giấy cũng không thể đỡ đòn giùm ad. Vậy nên hãy biết giữ vị trí cho mình khi di chuyển trên đường và biết cách sử dụng chiêu sao cho hợp lý, không nên đưa mặt lên trước ad để đỡ hộ đạn. Hãy đứng ngang hoặc núp sau để buff chiêu 3 cho ad để tăng được giáp và sát thương.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Ở giai đoạn này, Janna tăng tiến sức mạnh rất nhanh, cô có được khả năng hồi máu và khống chế từ Chiêu cuối – Gió mùa. Janna hỗ trợ đồng đội rất nhiều trong các pha giao tranh và chia cắt đội hình địch. Hãy căn chiêu cuối để hất đối thủ vào tường hay về phía đồng đội hoặc trụ để có được lợi thế trong giao tranh nhé!

Ở giai đoạn cuối game, khi đã đầy đủ trang bị, Janna sẽ trở thành cánh tay hỗ trợ đắc lực cho team khi vừa có chiêu khống chế trong giao tranh lại vừa có những kỹ năng hỗ trợ hồi máu, buff giáp và cấu rỉa tuyệt vời. Vậy nhưng, hãy cố gắng giữ vị trí thật tốt trong những pha giao tranh nhé!

Mẹo chơi Janna Tốc Chiến

  • Nếu gặp những trường hợp sắp xảy ra giao tranh, hãy tích Chiêu 1 – Gió lốc để thời gian có thể hất tung kẻ địch được lâu hơn.
  • Cắm mắt ở phía sau phần đất Rồng và Baron, khi cả tđội tập trung ăn hai mục tiêu này, hãy đứng phía sát vách tường canh và bật Chiêu 4 – Gió mùa để team địch bị hất văng khi chúng cố gắng lao vào cướp Rồng và Baron của bạn.
  • Hãy luôn luôn đứng cạnh xạ thủ của cô nàng để không bị bắt trước hoặc khi bắt đầu combat. Giữ cho Janna sống sót để làm tăng khả năng chiến thắng trong giao tranh về sau bởi khả năng hồi máu và lá chắn tuyệt vời của cô.
  • Nội tại của Chiêu 2 – Gió tây sẽ giúp Janna tăng tốc độ khi di chuyển, giúp cô nàng trở nên cơ động hơn. Hãy dùng Gió tây để cover đồng đội một cách tốt nhất và làm chậm kẻ địch trong quá trình giao tranh.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Janna Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Janna Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!