Irelia Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Irelia Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Irelia tốc chiến – Vũ Kiếm Sư là một nữ đấu sĩ nổi tiếng sau khi đã được làm lại bộ kĩ năng. Cô sở hữu lượng sát thương lớn cùng lối chơi đẹp mắt, điều này đã tạo nên tên tuổi cho cô nàng ở đường trên trong LMHT. Và đến với đấu trường Tốc Chiến, Irelia hứa hẹn sẽ mang đến một làn gió mới cho vị trí ở đường Baron.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc cùng phép bổ trợ Irelia tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Cách lên đồ Irelia Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Irelia tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Irelia tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Gươm Của Vua Vô Danh

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ Irelia tốc chiến. Một khắc tinh vô cùng khó chịu với các vị tướng nhiều máu đấy. Gươm Của Vô Danh còn giúp gia tăng tốc độ đánh cũng như lượng hút máu cho cô nàng Irelia.

Giày Thép Gai

Trang bị tiếp theo trong cách build đồ Irelia tốc chiến đấy chính là Giày Thép Gai. Tốc độ di chuyển cũng như lượng giáp đến từ chiếc giày này sẽ là bảo hộ cho những pha băng bổ vào team địch cũng như gia tăng độ linh hoạt cho cô nàng mỗi khi di chuyển.

Tam Hợp Kiếm

Tam Hợp Kiếm chính là trang bị “tủ” của những đấu sĩ như Irelia. Nó mang lại đầy đủ những chỉ số mà Irelia cần như: tốc độ đánh, lượng máu, sát thương, cũng như điểm hồi kỹ năng. Ngoài ra, hiệu ứng này còn tăng sát thương và tốc độ di chuyển sau khi sử dụng kỹ năng, từ đó giúp cho Irelia trở thành một con quái vật đường trên thực thụ.

Vũ Điệu Tử Thần

Trang bị tiếp theo trong cách lên đồ Irelia tốc chiến đấy là Vũ Điệu Tử Thần. Đây là một trang bị giúp tăng sức chống chịu cho Irelia trước những pha dồn sát thương nhanh và giúp tăng khả năng hút máu cũng như một lượng sát thương lớn lợi hại.

Móng Vuốt Sterak

Móng Vuốt Sterak cung cấp cho cô nàng một lượng máu lớn cũng như sức mạnh công kích bằng 50% sức mạnh công kích cơ bản. Khi Irelia tốc chiến chịu nhiều sát thương, nhận thêm lá chắn bằng 75% máu cộng thêm và tăng kích thước thì nội tại trang bị này sẽ được kích hoạt.

Giáp Thiên Thần

Với Giáp Thiên Thần, nó sẽ giúp cho Irelia tốc chiến sống lâu hơn trong những pha giao tranh quan trọng và gây đủ lượng sát thương cần thiết để tạo khoảng trống cho đồng đội khi tham gia giao tranh.

Áo Choàng Thủy Ngân

Đây là trang bị cuối cùng trong cách build đồ Irelia tốc chiến. Khi kích hoạt, Áo Choàng Thủy Ngân sẽ loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế đang ảnh hưởng đến bạn và nhận thêm 50% tốc độ di chuyển trong 1,5 giây (60 giây thời gian hồi). Đây là một món đồ lợi hại giúp người chơi tránh được những pha dồn khống chế đến từ đối phương.

Bảng ngọc dành cho Irelia Tốc Chiến

Dưới đây là cách xây dựng bảng ngọc cho Irelia trong Tốc Chiến:

Ngọc Chuẩn Xác

  • Chinh Phục: Tích cộng dồn lượng sức mạnh thích ứng khi tấn công tướng địch.
  • Đắc Thắng: Giúp tăng thêm 20 vàng và hồi 12% máu đã mất khi tham gia hạ gục.
  • Huyền Thoại – Tốc Độ Đánh: Khi hạ gục địch sẽ nhận được tốc độ đánh thêm vĩnh viễn.
  • Chốt chặn cuối cùng: Khi người chơi thấp máu gây lên tướng thêm sát thương.

Ngọc Kiên Định

  • Giáp Cốt: Đòn đánh tiếp theo hay 3 kỹ năng của kẻ lên game thủ giảm đi 30-60 lượng sát thương nếu chịu sát thương do kẻ địch.
  • Tiếp Sức: Nhận được thêm 5% hiệu lực lá chắn và hồi máu.

 

Cách chơi Irelia Tốc Chiến

Dưới đây là cách chơi Irelia tốc chiến theo từng giai đoạn trong game:

Giai đoạn đầu trận

Nhờ việc trao đổi chiêu thức thành thạo khi sở hữu bộ kỹ năng linh động mà Irelia không lo thua thiệt máu. Cách chơi giai đoạn đầu trận của Irelia Tốc Chiến giai là anh em nên chủ động trao đổi cùng đối thủ mang về cho mình lợi thế lớn ngay từ đầu trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Nhờ việc sở hữu 1-2 bộ trang bị trấn phái ở giai đoạn giữa game này mà cô nàng có thể lấy những đường cánh lên cao cũng như tiếp tục farm lính.Bạn có thể đi riêng một mình cũng được nhé. Sức mạnh của cô ả tầm này có thể solo 1vs1 hoặc 1vs2 nếu đối thủ xuống chiến đấu với bạn.

Giai đoạn cuối trận

Irelia biến thành một gã quái vật đi đường lẻ khá khó chịu qua các pha nhấp nhả. Khi bạn đã trang bị đầy đủ bộ trang bị chống chịu, chắc chắn không một tướng nào thể solo 1vs1 gánh lại cô nàng Irelia. Lúc này bạn nên liên tục tấn công tạo ra áp lực lên đối phương, tạo khoảng trống đối với đồng minh đội mình.

Phép bổ trợ Irelia Tốc Chiến

Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 phép bổ chính cho vị tướng Irelia tốc chiến. Với Tốc Biến, nó sẽ giúp cho Irelia nhanh chóng tiếp cận mục tiêu và gây sát thương vào những kẻ địch quan trọng rồi tẩu thoát trong những pha truy đuổi quyết liệt.

Thiêu Đốt sẽ giúp tăng lượng sát thương của Irelia trong các pha solo cũng như trong các pha sốc sát thương lên các vị trí quan trọng của team địch.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Irelia Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Irelia Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời