Graves Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cực Chiến

Graves Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Và Phép Bổ Trợ Cực Chiến
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Graves tốc chiến là một Xạ thủ đi Rừng vô cùng hiệu quả. Đồng thời, anh cũng có thể chơi theo kiểu 1 Sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh. Graves được nhiều người chơi lựa chọn để đi vị trí đi Rừng. Chỉ với cây súng trong tay, Graves là một tay thợ săn chính hiệu. Anh không những chỉ đi săn quái mà còn có cả săn người. Vậy một vị tướng thường xuyên được chọn để kéo rank Rừng thì có gì đặc biệt?

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc cùng phép bổ trợ Graves tốc chiến sao cho chiến nhất.

Cách lên đồ Graves Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Graves tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Graves tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Kiếm Ma Youmuu

Trang bị đầu tiên trong cách lên đồ Graves tốc chiến là Kiếm Ma Youmuu. Đây là món đồ không thể thiếu, nó giúp anh nhận được nhiều lợi thế hơn khi di chuyển thường xuyên trong rừng.

Ngoài việc bổ sung 10% giảm hồi chiêu, 50 công vật lý và 10 Xuyên giáp, trang bị này còn có khả năng cộng dồn Momentum. Khi Graves di chuyển, momentum sẽ được sinh ra và giúp cho Graves tăng tốc. Nếu như điểm này được cộng dồn lên 100, tốc độ tối đa của anh sẽ được nâng lên 50 đơn vị.

Anh sẽ tiêu tốn momentum và gây sát thương phép khi tấn công kẻ địch. Đồng thời, anh cũng sẽ được cộng thêm 25% tốc độ đánh trong 4 giây.

Giày Tham Lam

Khi có Giày Tham Lam, Graves vừa có được các nội tại như 40 Tốc độ di chuyển, 8% Hút máu phép, 8% Hút máu lại vừa được kích hoạt trang bị một cách chủ động. Và khi được kích hoạt, anh sẽ được nhận thêm 15% tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây. Hiệu ứng tăng tốc sẽ bị hủy ngay khi có giao tranh.

Gươm Của Vua Vô Danh

Một trang bị tiếp theo để tăng tốc đánh, hút máu và công vật lý cho anh chính là Gươm Của Vua Vô Danh. Cụ thể, anh sẽ được nhận thêm các chỉ số là 30 Công vật lý, 30% Tốc độ đánh cùng 10% Hút máu.

Hơn nữa, khi đánh thường, đối thủ của anh sẽ phải chịu thêm sát thương bằng 6% số máu hiện tại. Số sát thương tối đa áp dụng lên quái và lính là 60 đơn vị. Nếu dùng 3 đòn để tấn công kẻ thù thì lượng sát thương phép gây thêm sẽ là 30-100. Đồng thời, mục tiêu đó sẽ bị làm chậm đi 25% trong vòng 3 giây.

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần là trang bị tiếp theo trong cách lên đồ Graves tốc chiến. Trang bị này sẽ giúp cho anh sống lại sau 4 giây. Đồng thời, anh sẽ được hồi thêm 50% máu cơ bản và 30% năng lượng. Tất nhiên, các chỉ số như 45 Công vật lý và 40 Giáp vẫn được cộng thêm.

Lời Nhắc Tử Vong

Graves là một thợ săn khôn ngoan, vậy nên chắc chắn anh phải biết tự lên đồ xuyên giáp cho mình. Về những phút cuối trận chiến, kẻ địch luôn có được lớp giáp khó chịu. Và Lời Nhắc Tử Vong vừa giúp anh tăng thêm 45 Công vật lý lại vừa tăng thêm 35% Xuyên giáp. Hơn nữa, với nội tại hành hình, anh cũng sẽ gây ra vết thương sâu cho kẻ địch trong 5 giây liên tiếp.

Vũ Điệu Tử Thần

Vũ Điệu Tử Thần chính là trang bị cuối trong cách lên đồ cho Graves tốc chiến. Nó giúp tăng 300 Máu tối đa, 10% Hút máu, 35 Công vật lý và 10% Giảm hồi chiêu. Và khi kẻ địch bị anh tấn công, trong 3 giây tiếp theo, họ sẽ phải nhận hiệu ứng chảy máu bằng 30% sát thương mà anh gây ra.

 

Cách để chọn bảng ngọc cho Graves Tốc Chiến

Chinh phục

Đây là ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Graves tốc chiến. Chinh phục được nhiều vị tướng tin tưởng đem theo để làm ngọc chính, và Graves cũng vậy. Với cách chọn bảng ngọc này, anh sẽ có thêm điểm cộng dồn qua các đòn đánh. Điểm này giúp anh có thêm 2-6 Công vật lý trong 8 giây và sẽ tăng lên 10% khi hoàn tất việc cộng dồn.

Tàn bạo

Khi có Tàn Bạo, Graves sẽ được cộng thêm 7 công vật lý và 2% xuyên giáp.

Xương sống

Không những gia tăng lực chiến mà anh còn phải có ngọc để giúp sức chịu đựng được tăng thêm. Và ngọc Xương sống chính là gợi ý hoàn hảo trong cách chọn bảng ngọc cho Graves tốc chiến. Nó sẽ giúp anh tăng thêm 10 Giáp hoặc 10 Kháng phép dựa trên chỉ số thấp hơn.

Phối hợp săn mồi

Phối hợp săn mồi là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Graves liên minh tốc chiến. Khi anh tham gia hỗ trợ đồng đội, ngọc này sẽ phát huy hiệu quả. Các đồng minh của Graves cũng sẽ được nhận thêm 2% tốc độ di chuyển khi gần anh. Và cả 2 sẽ được nhận thưởng 50 vàng khi đối phương bị hạ gục.

 

Phép Bổ Trợ Graves Tốc Chiến

Là thợ săn chính hiệu, vậy nên phép Bổ Trợ dành cho Graves Tốc Chiến đấy chắc chắn sẽ là Trừng Phạt và Tốc Biến. Nếu người chơi pick Graves đi mid thì có thể thay Trừng Phạt bằng Thiêu Đốt.

Mẹo chơi Graves Tốc Chiến

Để có thể trở thành một game thủ nổi tiếng đánh đâu thắng đấy thì khi chọn bất kì một vị tướng nào để tham gia chiến đấu, ngoài việc hiểu hết về tướng thì người chơi còn cần biết thêm một số mẹo để đạt được hiệu quả tốt nhất. Dưới đây là một số mẹo chơi Graves tốc chiến, anh em có thể tham khảo:

  • Nên tập trung vào việc farm và đồng thời theo dõi người đi rừng bên đối phương để có thể thiết lập những pha phản gank.
  • Sở hữu khả năng bắn đầy lùi quái và mục tiêu nên việc dọn quái rừng sẽ không bị mất quá nhiều máu. Người chơi hãy kết hợp với kỹ năng lướt để giúp Graves tốc chiến có thể thả diều quái và ăn rừng 1 cách nhanh chóng hơn.
  • Tuy Graves tốc chiến không có kỹ năng nào để có thể khống chế kẻ địch, vậy nên bạn hãy đợi có chiêu thức Đạn Nổ Thần Công hay Bùa Bỏ để những pha đi gank đạt hiệu quả tốt nhất nhé.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Graves Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Graves Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời