Gragas Tốc Chiến | Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất

Gragas Tốc Chiến Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Mạnh Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Nhờ có bảng ngọc Gragas tốc chiến mà gã bợm rượu này được xem là vị tướng có độ đa dụng bậc nhất trong liên minh huyền thoại tốc chiến. Với bộ kỹ năng của mình, Gragas có thể đi được nhiều lane khác nhau và mỗi lane đều phát huy hiệu quả tốt. Vị trí được các anh em game thủ sử dụng nhiều nhất cho Gragas là đi rừng tank hoặc phép.

Hôm nay, Jun88 xin gửi đến các anh em bài viết hướng dẫn cách lên đồ Gragas tốc chiến, bảng ngọc Gragas tốc chiến cùng cách chơi và một số kinh nghiệm mới nhất trong liên minh huyền thoại tốc chiến.

Cách lên đồ dành cho Gragas Tốc Chiến

Dao Găm Băng Giá

Với cách lên đồ cho Gragas tốc chiến này, nó giúp tăng sát thương lên quái. Khi ở khu vực rừng, nó lại giúp anh hồi năng lượng.

Thuốc Tái Sử Dụng

Thuốc Tái Sử Dụng là trang bị tiếp theo trong cách build Gragas tốc chiến. Theo thời gian, máu sẽ được hồi lạ. Và tại cửa hàng, máu có thể hồi đầy bình.

Máy Quét Oracle

Với máy này, nó làm vô hiệu hóa những bẫy và cọc mắt tàng hình ở gần trong một khoảng thời gian.

Lưỡi Hái Bóng Đêm

Khi tạo sát thương lên tướng mới, Lưỡi Hái Bóng Đêm giúp kéo dài thời gian tăng tốc độ di chuyển.

Đồng Hồ Cát Zhonya

Khi Đồng Hồ Cát Zhonya là trang bị nằm trong cách lên đồ Gragas tốc chiến tank, khi kích hoạt sẽ trở nên bất khả xâm phạm và không thể hành động được gì.

Quỷ Thư Morello

Trong 4s, khi sát thương lên tướng địch sẽ gây ra trạng thái Vết thương sâu.

Đai Tên Lửa Hextech

Khi Đai Tên Lửa Hextech được lên đồ trong bảng Gragas tốc chiến. Nó sẽ kích hoạt lướt tới trước và bắn ra loạt cầu lửa.

Trượng hư Vô

40% xuyên kháng phép và 70 sức mạnh phép thuật là những gì mà Trượng Hư Vô mang đến cho Gragas tốc chiến.

Động Cơ Vũ Trụ

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ cho Gragas tốc chiến. Nó giúp anh tăng 200 máu, 20 Điểm hồi Kỹ năng và 80 Sức mạnh Phép thuật.

Cách chơi Gragas Tốc Chiến

Để có thể sử dụng Gragas tốc chiến một cách dễ dàng và hiệu quả nhất, Jun88 sẽ giới thiệu cho các bạn cách chơi Gragas dưới đây:

Giai đoạn đầu trận

Với khả năng dọn rừng, trong cách Chơi Gragas Tốc Chiến đầu trận không quá nhanh. Vậy nên Game thủ cần tập trung ăn đủ những bãi quái quan trọng và có cấp độ. Khi đủ trang bị, việc dọn rừng sẽ trở nên dễ dàng hơn và nó tạo ra khoảng trống giúp người chơi kiểm soát mục tiêu như sứ giả, rồng…

Giai đoạn giữa trận

Nhờ việc trang bị đủ trấn phái nên bạn dễ sốc sát thương tới các vị trí máu yếu và chưa đủ trang bị phòng thủ phía team địch. Để có thể kết hợp, tạo áp lực hoặc bắt lẻ ai đó, bạn nên thường xuyên đi cùng với đồng đội.

Giai đoạn cuối trận

Gragas có khả năng kết hợp rất rõ, vậy nên bạn cần chọn các vị trí tốt để hất các vị trí đối phương như pháp sư, xạ thủ,… Từ đó, kết thúc mục tiêu một cách dễ dàng và lấy lợi thế trong các pha giao tranh.

Bảng ngọc Gragas Tốc Chiến

Dưới đây là bảng ngọc cho Gragas tốc chiến mới nhất của Jun88, anh em có thể tham khảo:

Sốc Điện

Đây là ngọc đầu tiên trong bảng ngọc Gragas tốc chiến. Với Sốc Điện, lượng sát thương dồn của Gragas sẽ vô cùng kỳ khủng khiếp. Nó có thể tiễn các mục tiêu yếu máu của team địch lên bảng đếm số trong một nốt nhạc.

Cuồng Phong Tích Tụ

Với Cuồng Phong Tích Tụ, cứ sau 2 phút sẽ nhận được 2 sát thương vật lý hoặc 4 sát thương phép thích ứng. Viên ngọc này giúp cho lượng sát thương về cuối trận của Gragas được đảm bảo.

Trụ Cột

Ngọc tiếp theo trong bảng ngọc Gragas tanker tốc chiến là Trụ Cột. Nó mang đến cho anh thêm một chút lượng chống chịu để có thể sống sót tốt hơn trong các pha giao tranh.

Thợ Săn Thiên Tài

Đây là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Gragas tốc chiến. Gragas sẽ nhận được 2,5% giảm thời gian hồi chiêu. Tướng duy nhất hạ gục giảm 1,5% thời gian hồi chiêu. Chưa hết, Thợ Săn Thiên Tài còn thêm hồi chiêu cho Gragas để hắn có thể sử dụng chiêu thức một cách hiệu quả nhất.

Điểm mạnh và điểm yếu của Gragas Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Gragas có khả năng khống chế tốt, kết hợp với lượng sát thương lớn ở giai đoạn cuối trận.
  • Anh sở hữu tốc độ dọn quái rừng nhanh cùng với khả năng gank sớm rất hiệu quả.
  • Cách lên trang bị của Gragas đa dạng, anh vừa có thể lên AP lại vừa có thể lên tank nếu team thiếu chống chịu.
  • Gragas có khả năng kết hợp tốt với nhiều đội hình và nhiều chiến thuật khác nhau.

Điểm yếu

  • Gragas còn phụ thuộc vào trang bị.
  • Người chơi phải mất khá nhiều thời gian để có thể làm quen với anh.
  • Muốn đạt kết quả cao, cần phải kết hợp tốt với đồng đội.

Lời kết

Với tất cả những chia sẻ trên của Jun88 về cách chơi, cách lên đồ cũng như bảng ngọc Gragas Tốc Chiến mới nhất. Hi vọng bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ và kết thúc con mồi một cách nhanh chóng. Chúc các anh em leo rank tốt với vị tướng Gragas tốc chiến trên đấu trường công lý nhé.

Trả lời