Garen Tốc Chiến P2 | Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Mẹo Chơi Mới Nhất

Garen Tốc Chiến P2 Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Mẹo Chơi Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Garen tốc chiến là một trong những vị tướng đường baron dễ chơi và cực mạnh dành cho người mới chơi. Anh sở hữu bộ kỹ năng khá toàn diện, mang đến khả năng tăng tốc, sát thương diện rộng, giải làm chậm, tăng giáp và hồi lại máu.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: thứ tự tăng kỹ năng, mẹo chơi Garen tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Bộ kỹ năng Garen Tốc Chiến

Dưới đây là bộ kỹ năng Garen tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được:

Nội tại Bền bỉ

Chính bởi khả năng này khiến cho Garen tốc chiến luôn auto trâu bò. Anh sẽ được hồi lại 1,2% máu trong mỗi giây nếu như không giao tranh trong vòng 5 giây.

Chiêu 1 – Đòn quyết định

Với chiêu thức này, trong 0,5 giây, Garen tốc chiến sẽ được miễn nhiễm các hiệu ứng làm chậm. Chưa hết, tốc độ của anh chàng cũng được tăng 30% trong 3 giây. Sát thương cũng sẽ được tăng lên 56 công vật lý (30 và 40%AD). Đối thủ của Garen cũng sẽ bị câm lặng trong vòng 1,5 giây mà không thể triển khai kỹ năng.

Chiêu 2 – can đảm

Trong 2 giây kể từ khi kích hoạt, Garen sẽ nhận được 60% miễn sát thương cùng 60% kháng hiệu ứng ở giây 1. Giây thứ 2 thì khả năng miễn sát thương còn 30%.

Chiêu 3 – Phán quyết

Với cách kích hoạt chiêu thức này, Garen tốc chiến sẽ “múa quạt” và xoay kiếm quanh mình trong 3 giây. Kẻ địch khi bị trúng chiêu cũng sẽ phải chịu 31 sát thương vật lý (15 và 25%AD) 8 lần. Nếu như bị trúng chiêu ở lưỡi kiếm, họ sẽ chịu thêm 125% sát thương chí mạng. Ngoài ra, anh cũng có thể kết thúc quá trình xoay kiếm sớm hơn với cách tái kích hoạt chiêu thức.

Chiêu cuối – Công lý Demacia

Sau tiếng thét lớn, Garen tốc chiến triệu hồi sức mạnh Demacia và bổ lên kẻ địch nhát kiếm kết liễu. Lượng sát thương gây ra từ chiêu này sẽ bằng 150 cộng với 20% máu đã mất của mục tiêu. Tất cả các tướng địch xung quanh cũng sẽ bị ảnh hưởng 50% lượng sát thương này.

Thứ tự tăng kỹ năng Garen Tốc Chiến

Với mỗi chiêu thức trong bộ kỹ năng Garen tốc chiến sẽ mang đến một hiệu quả nhất định. Người chơi có thể tùy vào tình huống để nâng cấp kỹ năng cho vị tướng của mình. Ở cấp độ 1, kỹ năng nên nâng cấp là Đòn Quyết Định, nó sẽ giúp cho Garen có thể trao đổi các chiêu thức đầu trận hiệu quả hơn và mang đến lợi thế ngay từ những phút đầu tiên ở trận đấu. Với cấp độ 2 và 3 thì kỹ năng bạn cần nâng cấp lần lượt sẽ là Phán Quyết và Can Đảm.

Trong giai đoạn đầu với 2 chiêu thức này, Garen tốc chiến đã có thể tự tin chiếm ưu thế trong quá trình trao đổi chiêu thức cùng đối thủ. Cuối cùng, chỉ cần nâng chiêu cuối Công Lý Demacia khi đã đạt đủ yêu cầu cần thiết.

Cách chơi Garen Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Điểm mạnh của Garen tốc chiến chính là bộ kỹ năng, với hiệu ứng làm chậm, gây câm lặng và dồn dame lên đối thủ. Với giai đoạn đầu trận, người chơi cần cố gắng tận dụng bộ chiêu thức để có thể dọn lính và đẩy đường lấy lợi thế sớm.

Nên cố gắng farm và làm kinh tế để có thể nhanh chóng mang về cho mình các trang bị cần thiết để cường hoá Garen. Bởi anh là một vị tướng mạnh ở giai đoạn đầu trận và giữa trận. Chính vì thế mà trong giai đoạn này, nếu như giao tranh xảy ra thì đừng ngần ngại mà hãy tham chiến cũng như hỗ trợ đồng đội hết mình nhé.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Ở giai đoạn giữa và cuối trận, Garen tốc chiến rất phù hợp cho vị trí mở giao tranh. Bằng khả năng chống chịu tốt cũng như tính sát thương diện rộng, anh có thể lao vào giữa đội hình kẻ địch, áp chế những chủ lực ít máu và gây ra hàng loạt sát thương lên đội hình của đối thủ.

Ngoài ra, với khả năng tăng tốc độ cũng như làm chậm và dồn sát thương khá hiệu quả. Anh chàng có thể ẩn nấp, chờ đợi và ám sát các mục tiêu yếu máu của đội hình địch một cách nhanh chóng và hiệu quả. Combo chiêu thức của vị tướng này vô cùng đơn giản, chỉ cần có một chút khéo léo là bạn đã có thể thực hiện được những chuỗi chiêu thức liên hoàn, biến Garen tốc chiến trở thành một cỗ xe tăng thật sự, mạnh mẽ càn quét đội hình của đối thủ.

Mẹo chơi Garen Tốc Chiến

  • Tuy Garen tốc chiến có khả năng càn quét tốt, nhưng anh lại không sở hữu bất kỳ chiêu thức nào để giúp giải khống chế cứng. Chính vì thế mà trước khi bắt đầu cuộc chiến, hãy chờ cho đối thủ dùng hết các kỹ năng khống chế cứng rồi hẳn lao vào.
  • Rìa của chiêu 3 Phán Quyết sẽ gây ra sát thương lớn hơn lên đối phương, hãy cố gắng khéo léo di chuyển để có thể tối đa lượng sát thương mà chiêu thức này gây ra nhé.
  • Trong trường hợp team bạn quá mỏng và cần có thêm khả năng chống chịu thì đừng ngần ngại mà hãy lên cho anh những trang bị phòng thủ. Bởi cho dù lên đồ chống chịu, gây sát thương theo phần trăm máu, khả năng càn quét của Garen cũng đủ để khiến đối thủ phải né gấp.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Garen Tốc Chiến: thứ tự tăng kỹ năng và mẹo chơi Garen Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!