Garen Tốc Chiến P1 | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cực Máu 2022

Garen Tốc Chiến P1 Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Cực Máu 2022
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Khi có trong tay bảng ngọc Garen tốc chiến, nó sẽ mang đến cho vị tướng Garen rất nhiều sức mạnh mà ta không lường tới. Garen là một trong những vị tướng miễn phí dễ chơi nhất trong Tốc Chiến, vậy nên nó phù hợp với các anh em chơi khi mới bắt đầu. Được biết đến là một vị tướng rất “trâu bò” ở đường Baron hoặc Mid, vậy nên sức mạnh đến từ “gã đồ tể” này cũng khiến nhiều người phải khiếp sợ.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ hướng dẫn các bạn cách lên đồ Garen tốc chiến cũng như cách chọn bảng ngọc Garen Tốc Chiến

Cách lên đồ Garen Tốc Chiến

6 cách lên đồ cho Garen của Jun88 mà các anh em game thủ nên biết:

Rìu Đen

Gia tăng công vật lý và sức chịu đựng là việc ưu tiên khi lên đồ Garen Tốc Chiến. Với Rìu Đen ở đầu trận, anh sẽ làm được cả 2 điều trên. Tối đa 350 Máu, 20% Giảm hồi chiêu và 30 Công vật lý là những gì mà anh có được. Ngoài ra, với trang bị này, Garen sẽ phải khiến cho đối thủ bị phân tách. Giáp của quân địch sẽ bị giảm đi 4% trong vòng 6 giây và sẽ được cộng dồn 6 lần liên tiếp khi có thể.

Bên cạnh đó, mỗi khi gây sát thương, nội tại cuồng bạo của trang bị trong 2 giây sau đó, tốc độ di chuyển của anh sẽ được cộng thêm 20. Nó sẽ làm tăng thành 60 nếu mục tiêu bị hạ gục.

Kiếm Ma Youmuu

Với cách lên đồ Garen Tốc Chiến này, anh sẽ được tăng 50 Công vật lý, 10 xuyên giáp, 10% Giảm hồi chiêu. Và cũng  nhờ vào nội tại Momentum, anh sẽ được tăng tốc độ di chuyển. Khi điểm này dồn đủ 100 đơn vị, anh sẽ có thêm 50 tốc độ di chuyển.

Khi tiêu hao momentum trong mỗi lần tấn công, kẻ địch sẽ phải chịu thêm sát thương phép. Đồng thời, Garen sẽ được nhận 25% tốc đánh trong 4 giây.

Giày Cơ Động

Được trang bị Giày Cơ Động, Garen Tốc Chiến sẽ được cộng thêm 50 Tốc độ di chuyển và các hiệu ứng làm chậm áp dụng lên anh sẽ bị giảm đi 30% hiệu quả. Bên cạnh đó, trang bị này cũng có thể kích hoạt chủ động. Lúc này, trong quá trình không diễn ra giao tranh, anh sẽ được tăng 15% tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Giáp Thiên Thần

Với mục đích gia tăng sức bền với 40 giáp cùng 45 công vật lý, Garen cần đến giáp thiên thần. Và nếu tử vong, anh sẽ được hồi sinh sau 4 giây, cùng với đó là nhận lại 30% năng lượng và 50% máu.

Giáp Liệt Sĩ

Đây là một chiếc giáp hữu hiệu dành cho Garen trong cách lên đồ Garen Tốc Chiến. Nó sẽ giúp anh tăng tối đa 300 Máu và 50 Giáp. Trang bị này còn giúp anh có được lợi thế nhờ vào việc di chuyển như Kiếm Ma Youmuu. Và khi điểm cộng dồn đạt 100, anh sẽ được tăng 50 tốc độ di chuyển. Điều khác biệt ở đây là kẻ địch sẽ bị làm chậm 50% trong 1 giây khi bị Garen tấn công.

Móng Vuốt Sterak

Móng Vuốt Sterak là trang bị cuối cùng dành cho Garen. Không chỉ giúp anh tăng 400 Máu tối đa, 50% sát thương vật lý cơ bản mà nó còn có nội tại bảo hộ. Khi lượng máu còn ít hơn 35%, nó sẽ tạo ra một lớp bảo vệ khiến anh chỉ phải chịu sát thương bằng 70% trong 8 giây.

Cách để chọn bảng ngọc Garen Tốc Chiến

Dưới đây là 4 cách chọn bảng ngọc Garen tốc chiến mới nhất của Jun88:

Chinh Phục

Đây là ngọc Garen Tốc Chiến đầu tiên được chọn. Với mục đích biến những đòn đánh trở thành lợi thế, Garen nên chọn Chinh Phục làm ngọc chính. Khi được trang bị, anh sẽ được gia tăng 2-6 Công vật lý theo điểm cộng dồn và khi cộng dồn đủ 100%, điểm này sẽ được tăng 10%.

Tàn Bạo

Ngọc phụ đầu tiên trong bảng ngọc garen tốc chiến là Tàn Bạo. Tất cả những gì garen có được khi sở hữu nó là được tăng 2% xuyên giáp và 7 công vật lý.

Thợ Săn Khổng Lồ

Khi được trang bị Thợ Săn Khổng Lồ trong bảng ngọc cho Garen Tốc Chiến, anh sẽ được bổ sung thêm tối đa là 20 đơn vị máu. Chưa hết, nếu hạ gục được tướng, kháng hiệu ứng của anh sẽ được tăng thêm 4%.

Thợ Săn Thiên Tài

Đây là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Garen liên minh tốc chiến. Cũng như ngọc ở trên, nếu hạ tướng của địch thì Garen sẽ có phần thưởng. Thay vì kháng hiệu ứng thì anh sẽ được nhận thời gian giảm hồi chiêu là 1,5%. Còn nếu không hạ gục được, anh vẫn có 2,5% giảm hồi chiêu.

Điểm mạnh và điểm yếu của Garen tốc chiến

Với bất kỳ vị tướng nào cũng vậy, nó đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Và dưới đây là những điểm mạnh và điểm yếu của Garen Tốc Chiến:

Điểm mạnh

  • Được sở hữu bộ kỹ năng khá toàn diện với khả năng sát thương diện rộng, tăng tốc, giải làm chậm,cũng như hồi lại máu và tăng giáp. Vậy nên đây là sự lựa chọn tuyệt vời cho người chơi.
  • Với lối chơi cực kỳ đơn giản của Garen, người chơi chỉ cần làm quen trong một thời gian ngắn là đã có thể thành thục với vị tướng này.
  • Khả năng gây sát thương chuẩn cũng như gây sát thương theo % máu tối đa từ chiêu cuối cũng chính là điểm mạnh của Garen. Nó có thể càn quét mọi đối thủ dù cho cứng cáp nhất, Garen được ví như một cỗ xe tăng càn quét mọi thứ.

Điểm yếu

  • Chiêu thức lướt đi là thứ mà Garen không sở hữu, chính vì thế nên rất dễ bị truy bắt và thả diều.
  • Lối chơi và bộ chiêu thức của Garen rất dễ bị đối thủ bắt bài. Điển hình là một số vị tướng có khả năng khắc chế mạnh Garen như: Jax, Mastre, Camille,…
  • Và vị tướng này sẽ trở thành quả tạ cho đội nếu không thể xanh xao sớm ở giai đoạn đầu trận.

Phép bổ trợ dành cho vị tướng Garen tốc chiến

Phép bổ trợ hợp lý nhất dành cho garen tốc chiến là Tốc Biến và Thiêu Đốt. Đây cũng chính là phép bổ trợ phù hợp nhất với hầu hết các tướng đánh gần. Tốc Biến mang đến cho Garen khả năng có động, giúp cho tướng có khả năng di chuyển nhanh để truy kích và rút lui khi cần thiết. Thiêu Đốt mang đến cho Garen khả năng kết liễu nhanh kẻ địch và tạo lợi thế trong quá trình đi đường.

Lời kết

Với tất cả hướng dẫn chi tiết trên của Jun88 về cách chọn bảng ngọc và cách lên đồ Garen Tốc Chiến theo từng trường hợp cụ thể. Hi vọng người chơi sẽ khiến cho đối thủ phải khiếp sợ với khả năng chống chịu sát thương và khả năng hồi máu vượt trội.

Trả lời