Galio Tốc Chiến | Cách Chơi, Cách Lên Đồ Và Bộ Kỹ Năng Cực Chiến

Galio Tốc Chiến Cách Chơi, Cách Lên Đồ Và Bộ Kỹ Năng Cực Chiến
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Galio tốc chiến – Vệ thần khổng lồ, đây là vị tướng pháp sư Đỡ đòn trong LMHT tốc chiến. Anh sở hữu bộ kĩ năng có lượng sát thương cao và rất đang dạng. Thân hình to lớn của Galio thể hiện độ cứng cáp cùng khả năng băng vào giao tranh cực mạnh với các kĩ năng khống chế trên diện rộng vô cùng tốt.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc cùng phép bổ trợ sao cho chiến nhất.

Bộ kỹ năng Galio Tốc Chiến

Nội tại: Cú Nện Khổng Lồ

Cứ vài giây một, những đòn đánh kế tiếp của Galio lại gây thêm sát thương phép trong một vùng. Hồi chiêu Cú Nện Khổng Lồ sẽ bị giảm đi khi Galio tốc chiến dùng kỹ năng trúng tướng địch.

Chiêu 1: Đôi Cánh Chiến Trận

Khi sử dụng chiêu 1, Galio sẽ phóng ra hai luồng gió để gây sát thương phép. Và khi hai luồng gió hội tụ lại, chúng sẽ tạo nên cơn lốc xoáy và gây sát thương phép bằng cộng Máu tối đa của kẻ địch trong vòng vài giây.

Chiêu 2: Lá Chắn Durant

Lúc này, Galio tiến vào trạng thái phòng ngự và di chuyển chậm hơn. Khi đã thoát khỏi trạng thái đó, Galio tốc chiến sẽ khiêu khích và gây ra sát thương lên kẻ địch ở xung quanh.

Khi dùng lần đầu, Galio bắt đầu vận sức và được giảm sát thương phép gánh chịu.

Khi dùng lần hai, Galio sẽ khiêu khích tướng địch xung quanh và đặt lại thời gian giảm sát thương.

Chiêu 3: Cú Đấm Công Lý

Galio sẽ lùi lại một bước rồi mới lao tới, điều này sẽ gây sát thương phép lên kẻ địch và hất tung giây. Galio tốc chiến sẽ dừng lại khi đụng vào tướng địch hoặc địa hình.

Chiêu cuối: Siêu Hùng Giáng Thế

Điểm đáp của Galio tốc chiến là vị trí hiện tại của một tướng đồng minh. Một lúc sau, Galio sẽ đáp xuống địa điểm ban đầu và hất tung các kẻ địch gần đó cũng như giảm sát thương gánh chịu cho người đó đến khi ông đáp xuống.

Cách lên đồ Galio Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Galio tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Galio tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Vọng Âm Luden

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ Galio tốc chiến. Khi được trang bị, Galio sẽ nhận được các điểm tích trữ hoặc sử dụng kĩ năng. Và khi đã đạt đến 100 điểm tích trữ, kĩ năng trúng đích tiếp theo sẽ sử dụng tất cả các điểm tích trữ gây thêm sát thương phép vào tối đa 3 mục tiêu.

Ngọc Vô Cực

Với Ngọc Vô Cực, kỹ năng và đòn tấn công cường hóa sẽ gây thêm cho Galio tốc chiến 20% sát thương chí mạng lên kẻ địch khi lượng máu còn dưới 35%.

Giày Thủy Ngân

Giày Thủy Ngân giúp giảm đi 35% thời gian hiệu lực của các hiệu ứng khống chế.

Quỷ Thư Morello

Trang bị tiếp theo trong cách lên đồ cho Galio liên minh tốc chiến là Quỷ Thư Morello. Khi kẻ địch trúng kĩ năng sát thương phép, nó sẽ gây ra vết thương sâu cho tướng địch trong vòng 3s.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Món đồ này giúp tăng công phép tối đa lên thêm 40%.

Trượng Hư Vô

Khi được trang bị Trượng Hư Vô, nó sẽ cho bạn thêm 40% xuyên kháng phép.

Đai Lưng Lonia

Đai Lưng Lonia là món trang bị cuối cùng trong cách build đồ Galio tốc chiến. Nó giúp Galio lướt lên phía trước và phóng tên lửa để gây sát thương phép trong phạm vi hình nón.

Cách chơi Galio Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Người chơi có thể di chuyển sang hai bên cánh để hỗ trợ các đồng đội bởi Galio tốc chiến có khả năng dọn lính nhanh.  .

Khi bị kẻ địch chèn ép lane, gọi rừng ra hỗ trợ và kết hợp với bộ kỹ năng có nhiều hiệu ứng khống chế mạnh mẽ, khả năng hạ gục đối phương sẽ cực kỳ cao.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Khi đã có đầy đủ những món trang bị phù hợp thì lượng sát thương của Galio tốc chiến gây ra vô cùng lớn. Chỉ với một chiêu, bạn cũng có thể dọn dẹp xong đống lính rồi.

Khả năng lao vào giao tranh rất mạnh mẽ với kỹ năng Siêu Hùng Giáng Thế, nó vừa gây được lượng sát thương trên diện rộng khổng lồ lại vừa có thể tạo cho đồng đội một lớp lá chắn phép lớn.

Các pha giao tranh của Galio tốc chiến có được nhiều lợi thế bởi bộ kỹ năng khống chế diện rộng .

Mẹo chơi Galio

  • Để có thể mua được các món trang bị tốt nhất, người chơi chỉ cần farm lính.
  • Kỹ năng Đôi Cánh Chiến Trận sẽ cấu máu kẻ địch và làm cho đối phương yếu đi, khó có thể gây áp lực lại cho bạn.
  • Tận dụng hiệu quả kỹ năng Siêu Hùng Giáng Thế, nó sẽ tạo cho đồng minh lớp giáp lớn cũng như phá được các pha giao tranh của quân địch.

Điểm mạnh và điểm yếu Galio Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Nhờ vào nội tại mà Galio tốc chiến trở nên rất cứng cáp khi đổi đầu với các pháp sư, hắn liên tục có những lớp lá chắn phép lớn để bảo vệ mình.
  • Khả năng dọn lính rất tốt, chỉ cần một kỹ năng Đôi Cánh Chiến Trận và đánh thường là hắn ta đã có thể dọn dẹp xong bãi lính không kém gì các pháp sư đi cùng đường.
  • Bộ kĩ năng đa số là khống chế diện rộng, vậy nên hắn lao vào giao tranh một cách mạnh mẽ và hiệu quả.
  • Không chỉ có sát thương cao, Galio tốc chiến còn có thể bảo kê đồng đội với kỹ năng Siêu Hùng Giáng Thế của mình cũng như tạo ra một giao tranh lớn.

Điểm yếu

  • Lượng sát thương và hiệu ứng khống chế vô cùng tốt, vậy nhưng tốc độ hồi chiêu của hắn ta lại khá dài.
  • Galio tốc chiến kém cơ động, khi bị kẻ địch ám sát, hắn khó có thể dùng kĩ năng Cú Đấm Công Lý để có thể chạy thoát.
  • Lượng khống chế trên diện rộng khá cao, vậy nhưng người chơi khó có thể sử dụng nó hiệu quả.

Phép bổ trợ Galio Tốc Chiến

Tốc biến và Thiêu đốt chính là 2 phép bổ trợ vô cùng hiệu quả dành cho Galio tốc chiến. Tốc Biến sẽ giúp hắn có thêm khả năng cơ động để chạy thoát  một cách nhanh chóng và dễ dàng. Còn Thiêu đốt sẽ khiến cho kẻ địch dễ bị hạ gục hơn với khả năng sốc sát thương của Galio tốc chiến.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Galio Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Galio Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời