Fizz Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Và Mẹo chơi Cực Đỉnh

Fizz Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Và Mẹo chơi Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Fizz tốc chiến là vị tướng với cách chơi rất thú vị cùng khả năng dồn sát thương cực mạnh như sát thủ. Chưa hết, Fizz còn có khả năng tay đôi và khiến cho đối phương vô cùng khó chịu khi phải đối đầu. Ngoài ra, với bộ kỹ năng cơ động của mình thì Fizz có thể áp sát và băng trụ để hạ gục đối phương trong giây lát rồi tẩu thoát và lui về an toàn mà không hề e ngại điều gì cả.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc cùng phép bổ trợ sao cho chiến nhất.

Cách lên đồ Fizz Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Fizz tốc chiến thì người chơi cần biết cách lên đồ cho tướng, và dưới đây là cách lên đồ Fizz tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Song Kiếm Tai Ương

Vì là tướng phép nên cách lên đồ cho Fizz Tốc Chiến cũng cần phải tập trung vào các trang bị phép thuật. Song Kiếm Tai Ương ngoài việc mang lại cho hắn 80 Công phép, 300 Năng lượng tối đa và 10% Giảm hồi chiêu thì nó còn cho thêm nội tại kiếm phép.

Nội tại này sẽ giúp cho Fizz có thêm lợi thế sau khi sử dụng chiêu thức trúng đích. Với đòn đánh thường của Fizz, sau đó sẽ gây ra thêm 75 Sát thương vật lý. Ngoài ra, hắn cũng được tăng thêm 5% Tốc độ di chuyển.

Quỷ Thư Morello

Quỷ Thư Morello chính là trang bị thứ 2 dành cho Fizz tốc chiến. Đây được xem là một món đồ rất “hời” bởi nó tăng 1 lúc tới 4 chỉ số. Cụ thể là 300 Máu tối đa, 15 Xuyên kháng phép, 70 Công phép và nội tại nguyền rủa. Kẻ địch khi bị Fizz tấn công, họ sẽ phải chịu hiệu ứng vết thương sâu duy trì trong 3 giây.

Phù Phép Đồng Hồ Cát

Trang bị tiếp theo trong cách lên đồ Fizz tốc chiến là Phù Phép Đồng Hồ Cát. Thời gian giữa trận thường diễn ra mật độ giao tranh dày đặc hơn. Và vào lúc này, Mid cần phải cảnh giác hơn trước sự xuất hiện của kẻ địch từ 2 phía.

Hắn sẽ cần đến một trang bị để có thể phòng thân trong lúc tự giải vây cho mình hoặc bị bất ngờ. Đấy chính là Phù Phép Đồng Hồ Cát. Ngoài việc có được nội tại của Giày trung cấp thì với trang bị này, hắn còn được chủ động kích hoạt trang bị. Và khi đó, hắn sẽ trở nên bất khả xâm phạm trong 2,5 giây, đồng thời, thời gian hồi lại của chiêu thức này là 120 giây.

Kiếm Súng Hextech

Kiếm Súng Hextech vừa hút máu vật lý lại vừa hút máu phép hiếm hoi còn sót lại. Nó sẽ tăng cho Fizz thêm 30 Công vật lý cùng 60 Công phép. Ngoài ra, hắn còn có thêm 15% hút máu và thêm sát thương bằng 100-200 mỗi khi đánh trúng mục tiêu. Kẻ địch cũng sẽ bị làm chậm 40% trong vòng 2 giây liên tiếp. Thời gian hồi chiêu là 30 giây dành cho hiệu ứng này.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Mũ Phù Thủy Rabadon khi được trang bị sẽ giúp Fizz tốc chiên tăng mạnh tổng thể sức mạnh phép thuật. 130 công phép chỉ với 3k5 vàng là những gì mà Fizz được nhận. Nguy hiểm hơn, lượng công phép của hắn sẽ được tăng lên 35%.

Trượng Hư Vô

Trang bị cuối cùng trong cách build đồ  Fizz Tốc Chiến chính là Trượng Hư Vô. Về cuối trận, kẻ thù của hắn đã có được lượng giáp kháng phép nhất định. Vậy nên trang bị này sẽ phá đi 40% khả năng kháng phép của chúng. Ngoài ra, Fizz tốc chiến cũng vẫn được tăng thêm 70 công phép nhờ vào trang bị này.

 

Cách để chọn bảng ngọc Fizz Tốc Chiến

Sốc điện

Sốc điện là ngọc chính trong cách chọn bảng ngọc Fizz tốc chiến. Hắn sẽ được nhận thêm lợi thế ngay cả khi đánh thường. Khi kẻ địch bị hắn đánh trúng 3 lần, sát thương sẽ được tăng lên 30-184,  40% Công vật lý và 25% Công phép. Sau 25 giây, hiệu ứng này sẽ được hồi lại.

Tàn bạo

Với Tàn bạo, Fizz tốc chiến sẽ được gia tăng 2% Xuyên giáp và cộng thêm 7 lực công vật lý hoăc 14 Công phép cùng 2% xuyên kháng phép.

Hồi phục

Ngọc tiếp theo trong cách chọn bảng ngọc cho Fizz liên minh tốc chiến là Hồi phục. Khi đem theo Hồi phục, cứ 3 giây, Fizz tốc chiến lại được hồi phục lại năng lượng và máu bằng 2% đơn vị, chỉ số nào thấp nhất sẽ được hồi phục trước.

Thợ săn thiên tài

Ngọc cuối cùng dành cho Fizz trong bảng ngọc Fizz tốc chiến chính là Thợ săn thiên thài. Với ngọc này, hắn sẽ được tăng thêm 2,5% giảm hồi chiêu. Và mỗi khi tướng địch bị tiêu diệt, hắn cũng sẽ được tăng thêm 1,5% giảm hồi chiêu.

 

Phép Bổ Trợ Fizz Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ Fizz Tốc Chiến là Hồi Máu cùng Tốc Biến hoặc Thiêu đốt cùng Tốc Biến, bởi đây là một tướng phép chuyên Mid lane. Tùy theo cách chơi để người chơi có thể đưa ra cho mình lựa chọn phép phù hợp nhé!

Mẹo chơi Fizz Tốc Chiến

Một số mẹo sau đây sẽ giúp người chơi có thể sử dụng vị tướng Fizz một cách hiệu quả hơn:

  • Với Đâm Lao và Tung Tăng Nhảy Múa, Fizz tốc chiến có thể băng trụ và diệt địch rất hiệu quả. Vậy nhưng, trước những hành động như vậy, bạn nên quan sát thật kỹ để tránh trường hợp khi vừa lao vào đã bị kẻ địch úp sọt và chết oan.
  • Fizz có khả năng băng cắt trong giao tranh cũng như truy đuổi kẻ địch rất hiệu quả. Vậy nhưng khả năng khống chế cứng hay giải khống của Fizz tốc chiến thật sự không tốt. Vì thế nên người chơi cố gắng quan sát và né tránh kỹ năng khống chế của địch để có thể gây ra được nhiều sát thương nhất có thể trong quá trình diễn ra giao tranh.
  • Kỹ năng đã làm nên tên tuổi của Fizz là Triệu Hồi Thuỷ Quái. Uy lực của những cú thả cá luôn khiến đối thủ phải dè chừng và khiếp sợ. Vậy nhưng, người chơi cũng cần lựa chọn mục tiêu thật chính xác để có thể tấn công được nhiều mục tiêu và tối ưu được lượng sát thương gây ra cho kẻ địch.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Fizz Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Fizz Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!