Fiora Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc và Phép Bổ Trợ Cực Máu

Fiora Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc và Phép Bổ Trợ Cực Máu
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Fiora tốc chiến là một nữ Đấu Sĩ khá mạnh ở khu vực đường trên trong liên minh tốc chiến. Cô nàng sở hữu bộ chiêu thức với khả năng gây sát thương cực mạnh cùng hồi phục tốt, cô có thể đi đường và chiến tay đôi với bất kỳ vị tướng nào, không ngán bất kì một ai cả. Đặc biệt về cuối game, khi được trang bị đầy đủ, Fiora tốc chiến có thể dễ dàng tiễn đối thủ lên bảng điểm số dù có là đấu sĩ hay tank trâu bò đi chăng nữa. Có thể nói, Fiora Tốc Chiến chính là một vị tướng hữu hiệu để người chơi leo rank.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc cùng phép bổ trợ sao cho chiến nhất.

Cách lên đồ Fiora Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Fiora tốc chiến, dưới đây là cách lên đồ Fiora tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Tam hợp kiếm

Đây là trang bị đầu tiên dành cho Fiora Tốc Chiến. Nó giúp cô tăng 1 loạt các chỉ số như 200 Máu tối đa, 40% Tốc độ đánh, 20 Công vật lý, 20% Giảm hồi chiêu, 300 Năng lượng tối đa và 5% Tốc độ di chuyển.

Sau khi dùng kỹ năng hoặc đánh thường, những đòn tiếp theo của cô trong 10 giây sẽ gây ra thêm 200% sát thương vật lý. Trong 2 giây, những đòn đánh thường của cô sẽ được tăng thêm 20 tốc độ di chuyển. Nếu đối phương mà cô tấn công bị hạ gục, cô sẽ có được thê, 60 tốc độ di chuyển nữa.

Gươm Của Vua Vô Danh

Với cách lên đồ cho Fiora Tốc Chiến này, ngay từ trang bị thứ 2, Fiora sẽ có được khả năng hút máu. Ngoài việc giúp tăng thêm 30 Công vật lý và 30% Tốc độ đánh thì Gươm Của Vua Vô Danh còn cho cô 10% hút máu.

Hơn nữa, những đòn đánh thường của cô cũng sẽ gây thêm sát thương vật lý bằng 6% chỉ số máu hiện tại của kẻ địch. Lượng sát thương mà nó gây ra tối đa lên lính và quái là 60. Và nếu như cô tấn công tướng địch bằng 3 đòn đánh thường thì cô sẽ gây thêm 30-100 sát thương phép. Đồng thời, kẻ địch cũng bị làm chậm đi 25% trong 3 giây.

Phù Phép Giải Thuật

Với Phù Phép Giải Thuật, về những phút giữa ở trận, tần suất đi gank của quân địch bắt đầu tăng lên, đặc biệt là sự có mặt của SP. Lúc này, cô cần tới nó. Chẳng may bị khống chế, cô cũng sẽ dễ dàng thoát được và được tăng thêm 50% tốc độ di chuyển nữa trong 1,5 giây. Ngoài ra, Fiora cũng sẽ có được các nội tại của Giày trung cấp.

Móng Vuốt Sterak

Khi trang bị Móng Vuốt Sterak hoàn tất, nó sẽ cho mang đến cho cô thêm 400 máy. Hơn nữa, lượng sát thương vật lý hiện tại sẽ được tăng lên 50%. Nếu số máu của cô còn dưới 35% thì sẽ được nhận một lớp giáp chắn tương đương với 30% máu cơ bản trong vòng 8 giây và cơ thể cô sẽ trở nên to lớn.

Giáp Thiên Thần

Khi Giáp Thiên Thần được chọn vào cách lên đồ cho Fiora liên minh tốc chiến, cô nàng sẽ được tăng thêm một lượng giáp bằng 40 đơn vị. Ngoài ra, lực công vật lý của Fiora cũng được tăng thêm 45 đơn vị. Và điều quan trọng nhất ở trang bị này đấy chính là khả năng hồi sinh cho chủ tướng. Nếu như bị chết, cô sẽ được sống lại tại chỗ sau 4 giây và còn được hồi lại 30% năng lượng cùng 50% máu đã mất.

Vũ Điệu Tử Thần

Đây lại là một trang bị cuối cùng trong cách build đồ Fiora tốc chiến. Nó làm gia tăng 10% hút máu cho Fiora. Ngoài ra, cô cũng được tăng thêm 300 máu, 35 công vật lý và 10% giảm hồi chiêu. Những kẻ địch trúng chiêu của cô sẽ phải chịu thêm hiệu ứng chảy máu bằng 30% sát thương trong 3 giây.

Cách để chọn bảng ngọc cho Fiora Tốc Chiến

Quyền năng bất diệt

Đây là ngọc chính trong cách chọn bảng ngọc Fiora tốc chiến. Ngọc này sẽ giúp cô nàng tăng lợi thế nếu thời gian giao tranh được kéo dài. Mỗi 4 giây, cô lại nhận được thêm 4% sát thương phép cùng hồi 2% máu, và tăng vĩnh viễn 5 máu.

Tàn Bạo

Tàn Bạo chính là ngọc phụ đầu tiên cho Fiora Tốc Chiến. Nó sẽ tăng thêm cho cô 7 công vật lý cùng 2% xuyên giáp.

Nỗ lực

Với cách chọn bảng ngọc cho Fiora liên minh Tốc Chiến này, cô nàng sẽ có khả năng kháng lại các hiệu ứng làm chậm 20%. Đồng thời, số máu tối đa của cô cũng được tăng lên 50 đơn vị.

Chủ mưu

Chủ Mưu chính là ngọc cuối trong bảng ngọc Fiora tốc chiến. Khi được trang bị, nó sẽ gây thêm cho cô nàng 10% sát thương lên công trình và các mục tiêu lớn. Còn nếu tiêu diệt hoặc hỗ trợ, cô sẽ có thêm 500 exp và 100 vàng.

 

Phép Bổ Trợ cho Fiora Tốc Chiến

Vốn dĩ cô nàng là một Kiếm Sư, vậy nên phép Bổ Trợ dành cho Fiora Tốc Chiến cần đến sự hỗ trợ sức bền bỉ trong giao tranh. Lá Chắn và Tốc Biến có vẻ rất hợp với cách chơi của Fiora. Ngoài ra, người chơi cũng có thể cân nhắc lựa chọn Thiêu Đốt hoặc thay Lá Chắn thành Trừng Phạt nếu bạn đi Rừng.

Điểm mạnh và điểm yếu Fiora Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Fiora sở hữu bộ kỹ năng có tính sát thương rất lớn.
  • Độ cơ động cao, vậy nên cô nàng có thể né kỹ năng đối phương rất tốt.
  • Sức mạnh được tăng tiến dần theo thời gian, càng về cuối trận thì cô nàng lại rất mạnh khi đã được trang bị đầy đủ.
  • Khả năng đè và ép đường đối phương cùng với khả năng lăn cầu tuyết mạnh sẽ giành được chút lợi thế.
  • Là vị tướng đẩy lẻ tốt, Fiora có thể Solo kill với bất kỳ đối thủ nào.
  • Cô nàng Fiora có khả năng gánh team cực tốt và khắc chế được nhiều tướng trên đường.

Điểm yếu

  • Fiora khá khó chơi, vậy nên để sử dụng vị tướng này thì đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt.
  • Cần lựa chọn thời điểm thích hợp trong các pha giao tranh để lao vào với chiêu cuối Đại Thử Thách.
  • Ở giai đoạn đầu trận, Fiora tốc chiến hơi yếu và mong manh.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Fiora Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Fiora Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!