Ezreal Tốc Chiến | Cách Lên Đồ Và Cách Chọn Bảng Ngọc Cực Đỉnh

Ezreal Tốc Chiến Cách Lên Đồ Và Cách Chọn Bảng Ngọc Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Ezreal tốc chiến là một xạ thủ thường được chọn lựa để đi đường rồng. Anh sở hữu nguồn sát thương hỗn hợp giữa sát thương vật lý và sát thương phép. Với sự cơ động tốt nhờ kỹ năng dịch chuyển cổ học, Ezreal tốc chiến được đánh giá là tướng khá dễ chơi. Anh chàng này tuy bị mất suất làm logo của Tốc Chiến, vậy nhưng vẫn sở hữu lượng damage cực khủng.

Hôm nay, hãy cùng Jun88 tìm hiểu kỹ hơn về cách lên đồ và cách chọn bảng ngọc dành cho Ezreal tốc chiến. Cùng tìm hiểu ngay nhé!

Cách lên đồ Ezreal Tốc Chiến

Để có thể chơi Ezreal Tốc Chiến một cách đỉnh nhất, người chơi cần có sự biến hoá, múa may quay cuồng để khiến cho đối phương trở nên hoa mắt chóng mặt. Như vậy thì kẻ địch mới có thể lên bảng đếm số một cách nhanh chóng. Vậy nên các anh em hãy làm theo cách lên đồ Ezreal Tốc Chiến dưới đây và hãy lên lần lượt theo thứ tự nhé.

Kiếm Manamune

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Ezreal Tốc Chiến. Cách lên đồ này ở đầu trận sẽ giúp cho cách chơi Ezreal trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Nhờ vào cách lên đồ này mà sát thương vật lý và chỉ số năng lượng của anh luôn đượckết hợp cùng nhau.

Ezreal sẽ được cộng thêm sát thương vật lý dựa theo 2-15% năng lượng tối đa của mình. Anh còn được cộng thêm năng lượng mỗi khi tấn công lên kẻ địch hay sử dụng năng lượng với tần suất tối đa là 3 lần sau 12 giây. Và khi năng lượng được dồn đủ 700, kiếm Manamune sẽ tự tăng cấp thành Thần Kiếm Manamune.

Găng tay băng giá

Khi build đồ Ezreal Tốc Chiến là Găng tay băng giá, khi sử dụng đòn đánh thường, anh sẽ nhận được 100% sát thương vật lý gây thêm trong vòng 10 giây. Tuy Nhiên, bạn phải sử dụng kỹ năng ở trước đó. Chưa hết, một vùng băng giá sẽ được tạo ra tại điểm sát thương và duy trì trong vòng 2 giây.

Với những nạn nhân nằm trong vùng băng giá đó, họ sẽ bị trừ đi 30% tốc độ di chuyển. Và thời gian hồi hiệu ứng sẽ là 1,5 giây.

Phù phép Đồng Hồ Cát

Cách lên đồ cho EZ tốc chiến tiếp theo là Đồng hồ cát. Khi được trang bị, Đồng hồ cát sẽ sẽ giúp cho Ezreal trở nên cứng cáp và làm tăng sức chống chịu khi bị tấn công. Sau khi đã được kích hoạt, anh sẽ được bất khả xâm phạm và không thể bị chọn làm mục tiêu tấn công trong vòng 2,5 giây.

Vậy nhưng, anh cũng không thể di chuyển hay làm gì được ngay lúc này. Khi sử dụng Đồng Hồ Cát, cách chơi Ezreal Tốc Chiến sẽ trở nên đa dạng hơn. Và đặc biệt, bạn cần phải biết chọn cho mình đồng đội tốt nữa nhé!

Gươm của vua vô danh

Lên đồ Ezreal Tốc Chiến này vào đầu trận sẽ mang lại cả tấn nội tại cho anh, đặc biệt là 10% hút máu. Các đòn đánh thường cũng sẽ gây ra sát thương vật lý bằng 6% máy hiện tại của đối phương. Ít nhất sẽ gây ra 15 lượng sát thương và cao nhất sẽ là 60 lên quái và lính.

Hơn nữa, 3 đòn đánh thường hay kỹ năng lên tướng cũng sẽ gây 30-100 sát thương phép thuật. Bên cạnh đó, tốc độ di chuyển của kẻ địch cũng sẽ bị giảm đi 25% duy trì trong 3 giây.

Lời nhắc Tử Vong

Khi Lời Nhắc Tử Vong được trang bị trong bảng Ezreal Tốc Chiến, anh sẽ được tăng thêm 35% xuyên giáp nội tại và sẽ khiến cho những cú cấu rỉa của anh vô cùng thấm thía. Nội tại hiệu ứng vết thương sâu cũng được duy trì lên đến 5 giây, từ đó khiến cho kẻ địch phải dè chừng khi khô máu với Ezreal.

Giáp Thiên Thần

Ngoài việc mang đến lượng damage cao, Ezreal còn cần được lên đồ giáp để tăng thêm sức chống chịu khi trở về cuối trận. Khi tử trận, anh sẽ sống lại tại chỗ sau 4 giây và nhận được 50% Máu cơ bản kèm theo 30% Năng lượng với thời gian hồi là 180 giây.

Cách chọn bảng ngọc cho Ezreal Tốc Chiến

Ezreal Tốc Chiến là một vị tướng AD mạnh, vậy nên anh cũng có nhiều cách chơi khác nhau. Chính vì như vậy nên cách chọn bảng ngọc Ezreal cũng sẽ khác. Và dưới đây là một số gợi ý của Jun88:

Chinh Phục

Chinh phục chính là ngọc chính trong bảng ngọc Ezreal Tốc Chiến. Đây là một lựa chọn sáng suốt bởi khi đánh trúng tướng địch bằng các đòn đánh thường hoặc bằng kỹ năng, anh sẽ có thêm điểm cộng dồn và nó giúp tăng lần lượt từ 2-6 Công vật lý hay 4-12 Công phép trong vòng 8 giây. Khi đạt max điểm cộng dồn, Ezreal sẽ được tăng 10% sát thương tương ứng cộng thêm lên phía tướng địch.

Cuồng phong tích tụ

Ngọc tiếp theo xuất hiện trong bảng bổ trợ EZ tốc chiến là Cuồng phong tích tụ. Cứ sau 2 phút, Ezreal lại nhận được thêm 2 Công vật lý hoặc 4 Công phép. Nếu biết cách giữ mạng hoặc “xanh”, Ezreal sẽ trở nên vô cùng nguy hiểm với ngọc này.

Nỗ lực

AD cần đến nhiều damage, vậy nhưng Ezreal cũng cần phải có sức chịu đựng. Nỗ lực chính là ngọc mà anh cần đến để nhận 50 máu tối đa cùng 20% kháng làm chậm.

Dải băng năng lượng

Đây chính là ngọc cuối trong bảng ngọc Ezreal Tốc Chiến. Anh chàng này uống năng lượng như uống nước, đặc biệt là ở đầu trận. Vậy nên Dải Băng năng lượng là ngọc mà Ezreal rất cần để có thể cân bằng. Khi tướng địch bị anh đánh trúng bằng kỹ năng hoặc bằng đòn tấn công, anh sẽ được tăng vĩnh viễn 30 năng lượng tối đa,và 300 năng lượng.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Ezreal Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Ezreal Tốc Chiến hợp lý nhất. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời