Evelynn Tốc Chiến P2 | Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Cách Chơi Đỉnh Nhất

Evelynn Tốc Chiến P2 Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Cách Chơi Đỉnh Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Evelynn Tốc Chiến là một sát thủ có khả năng mê hoặc và hạ gục đối thủ nhanh chóng chỉ trong vài giây. Với nội tại tàng hình và phục hồi năng lượng khá tốt, cùng với đó là khả năng dồn sát thương mạnh và kỹ năng đào tẩu thì Evelynn đang chính là vị tướng được ưa chuộng ở meta hiện tại.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi cũng như thứ tự tăng kỹ năng của Evelynn tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

hứ tự để tăng kỹ năng Evelynn Tốc Chiến

Dưới đây là thứ tự tăng kỹ năng Evelynn tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được từ các pro, anh em có thể tham khảo nhé:

Nội tại – Yêu ảnh

Nội tại này sẽ giúp cho Evelynn tốc chiến hồi lại máu nếu như máu của cô còn ít hơn 320 đơn vị. Sau cấp 5, cô nàng sẽ có được hiệu ứng ngụy trang. Tuy nhiên, trạng thái này cũng chỉ xuất hiện nếu cô không giao tranh sau 4 giây.

Chiêu 1 – Gai căm hận

Bằng chiêu thức này, Evelynn phóng ra 2 đường gai về phía đối phương. Kẻ thù trúng gai đều sẽ bị sát thương phép. Và sau 2 giây, cô nàng lại có thể tái kích hoạt chiêu thức này.

Chiêu 2 – Khiêu gợi

Tướng hay quái rừng sẽ bị Evelynn nguyền rủa trong vòng 5 giây. Trường hợp cô nàng tấn công các mục tiêu bị nguyền rủa, họ đều sẽ bị làm chậm 65% trong vòng 1,25 giây. Nếu như mục tiêu là tướng, họ sẽ bị giảm đi kháng phép trong vòng 4 giây. Trường hợp mục tiêu là quái rừng thì chúng sẽ phải chịu thêm sát thương phép.

Chiêu 3 – Quất roi

Với chiêu thức này, Evelynn tốc chiến sẽ được tăng thêm 30% Tốc độ di chuyển trong 2 giây. Cô nàng sẽ quất roi vào đối phương. Khi đối phương trúng đòn sẽ phải chịu sát thương phép bằng 55 cộng với 3% (3% + 0,015% công phép).

Chiêu thức này cũng sẽ được hồi lại nếu như cô biến vào trạng thái Yêu ảnh và được cường hóa thêm. Khi đó, quất roi sẽ giúp cho cô tới mục tiêu. Kẻ địch cũng sẽ phải chịu đòn bằng 75 cộng với 5% (5% + 0,02% công phép).

Chiêu cuối – Hắc ám bùng nổ

Một dải năng lượng yêu ma sẽ được giải phóng và Evelynn trở nên hư vô. Không ai có  thể chọn cô làm mục tiêu tấn công. Các tướng địch đều sẽ bị cô càn quét trong tuyệt vọng. Đối thủ cũng sẽ phải chịu một lượng sát thương phép lên tới 250% nếu như lượng máu còn dưới 35%.

Cách chơi Evelynn Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Trong giai đoạn đầu của trận đấu, Evelynn tốc chiến cần cố gắng tập trung vào việc farm quái rừng, lính và các mục tiêu khác nhằm sớm có cho mình được những món trang bị cần thiết. Với giai đoạn này, cô nàng thật sự khá mỏng manh và chưa thể phát huy được hết sức mạnh. Việc giao tranh trong lúc này là nên hạn chế tránh xảy ra, bởi giai đoạn này Evelynn tốc chiến rất dễ thất thế và bị tiễn lên bảng.

Cố gắng để đạt cho mình cấp độ 5 càng sớm càng tốt, từ đó có thể hoàn thiện bộ chiêu thức và cũng như giúp cho Evelynn phát huy tối đa sức mạnh của chính bản thân mình. Tuy nhiên, nếu như có thể thì hãy phối hợp cùng với đồng đội tại cần phần đường tấn công và lấy lại lợi thế từ sớm. Bởi dù có khá yếu trong giai đoạn này, nhưng với chiến thắng trong giao tranh cũng sẽ giúp cho Evelynn tốc chiến có thể gia tăng tốc độ lớn của mình.

Giai đoạn giữa và cuối trận 

Trong giai đoạn về sau trận đấu như thế này, đặc biệt là thời điểm khi đã đạt được cấp độ 5, Evelynn tốc chiến sẽ có thể trở thành một sát thủ thật sự. Với khả năng Ngụy Trang đến từ nội tại của mình, Evelynn có thể dễ dàng luồn lách vào giữa đội hình địch để lựa chọn mục tiêu và dồn sát thương để có thể kết liễu kẻ địch rồi sau đó rút lui nhờ vàochiêu cuối một cách an toàn. Thế mạnh từ khả năng di chuyển, vậy nên hãy tận dụng cũng như Ngụy Trang để có thể hạ gục các chủ lực của kẻ địch một cách bất ngờ, giúp mang lại lợi thế cho team mình trước khi bắt đầu các pha giao tranh tổng.

Tuy nhiên, trong giai đoạn này, đội hình đối phương thường sẽ có xu hướng đi chung với nhau. Vì thế nên hãy cố gắng ra vào giao tranh một cách hợp lý, lựa chọn mục tiêu thật chuẩn sát. Tránh tình trạng lao vào cũng như bị bốc hơi quá nhanh trước khi kịp làm bất cứ điều gì.

Nội tại của Evelynn tốc chiến có thể giúp cô nàng ngụy trang, ẩn nấp và tránh tầm nhìn của đối phương rất tốt. Hãy tận dụng tối đa khả năng vốn có này để có thể tiếp cận và hạ gục các chủ lực team địch một cách bất ngờ.

Chiêu cuối Hắc Ám Bùng Nổ sẽ giúp Evelynn tốc chiến có thể gây một lượng lớn sát thương lên phạm vi rất rộng trước mặt và sau đó rút lui một cách vô cùng nhanh chóng. Bạn cũng có thể tận dụng kỹ năng này và kết hợp cùng với nội tại để có thể giúp Evelynn tốc chiến tấn công bất ngờ rồi sau đó an toàn và rút lui khỏi giao tranh.

Vào giai đoạn cuối trận này, bạn cần phải lựa chọn mục tiêu thật chính xác, khéo léo di chuyển để tiếp cận mục tiêu. Và trên hết, cần tránh đi các kỹ năng khống chế đến từ kẻ địch để tránh tình trạng vừa lao vào đã bị bắt và đưa lên bảng đếm số.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Evelynn Tốc Chiến cũng như thứ tự tăng kỹ năng một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời