Evelynn Tốc Chiến P1 | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Chuẩn Nhất

Evelynn Tốc Chiến P1 Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc Chuẩn Nhất

Để có thể sử dụng vị tướng Evelynn một cách tối đa nhất, việc lựa chọn bảng ngọc Evelynn Tốc Chiến P1 là vô cùng quan trọng. Cô là một sát thủ có khả năng mê hoặc và hạ gục đối thủ nhanh chóng chỉ trong vài giây.

Với nội tại tàng hình và phục hồi năng lượng khá tốt, cùng với đó là khả năng dồn sát thương mạnh và kỹ năng đào tẩu thì Evelynn đang chính là vị tướng được ưa chuộng ở meta hiện tại. Cùng Jun88 tìm hiểu về cách lên đồ Evelynn Tốc Chiến, bảng ngọc Evelynn Tốc Chiến qua bài viết dưới đây nhé.

Vị trí của Evelynn Tốc Chiến P1

Evelynn Tốc Chiến P1 là một sát thủ vô cùng sexy, chiến thuật của cô là dùng mỹ nhân kế để hạ gục đối thủ một cách khôn ngoan. Chính vì vậy nên đường Rừng là vị trí phù hợp nhất dành cho Evelynn.

Cách lên đồ Evelynn Tốc Chiến P1

Cách lên đồ Evelynn tốc chiến
Cách lên đồ Evelynn tốc chiến

Với cách lên đồ dưới đây của Jun88, chắc chắn sẽ là bộ trang bị Evelynn Rừng Tốc Chiến full phép chuẩn và mạnh nhất:

Quả Cầu Vô Cực

Quả cầu vô cực chính là trang bị đầu tiên dành cho Evelynn. Nó sẽ giúp cô tăng thêm 60 Công phép để farming một cách dễ dàng. Ngoài ra, cô cũng có thể trụ vững hơn khi bị quái rừng tấn công với 200 máu.

5% tốc độ di chuyển và 15 xuyên kháng phép là những gì mà cô được tăng với nội tại của trang bị. Khi cô đụng độ phải tướng địch chỉ còn dưới 35% máu thì họ sẽ phải chịu thêm 2% sát thương nữa.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Khác với trang bị 1, khi lên tới trang thứ 2, cô rất cần gia tăng lượng lớn sức mạnh phép thuật. Vậy nên Mũ Phù Thuỷ Rabadon chính là lựa chọn phù hợp. Nó mang đến cho cô 130 Công phép và giúp cô tăng thêm tới 35% sức mạnh phép thuật.

Phù Phép Đồng Hồ Cát

Với cách lên đồ cho Evelynn Tốc Chiến P1 này, cô có thể chủ động và trở nên bất khả xâm phạm trong vòng 2,5 giây. Đây là điều rất có lợi cho cô khi cùng phối hợp với đồng đội để tấn công kẻ thù. Chưa hết, cô còn được nhận tất cả nội tại của Giày Trung Cấp, và thời gian hồi chiêu của đồng hồ là 120 giây.

Song Kiếm Tai Ương

Khi Song Kiếm Tai Ương được trang bị vào build Evelynn Tốc Chiến P1, nó sẽ mang đến cho cô 300 Năng lượng tối đa, 80 Công phép và 10% Giảm hồi chiêu. Với nội tại đến từ Song Kiếm Tai Ương, 75 Sát thương vật lí (+50% công phép) sẽ được tăng thêm trong mỗi đòn đánh tiếp theo. Và Evelynn Tốc Chiến P1 cũng có thêm 5% tốc độ di chuyển.

Quỷ Thư Morello

Với mục đích làm vô hiệu hóa khả năng kháng phép của đối thủ cũng như gia tăng lực công và sức chịu đựng, Quỷ Thư Morello chính là trang bị phù hợp nhất. Nó mang thêm cho cô 15 xuyên kháng phép, 300 Máu tối đa và 70 Công phép. Đặc biệt, khi đối thủ chịu sát thương của Evelynn, họ sẽ bị hiệu ứng vết thương sâu trong 3 giây.

Trượng Hư Vô

Trượng Hư Vô là trang bị cuối cùng dành cho Evelynn Rừng Tốc Chiến, vẫn là một trang bị chuyên để phá giáp phép. Trượng Hư Vô  giúp cô tăng tới 40% xuyên kháng phép và bổ sung thêm 70 Công phép.

Cách để chọn bảng ngọc Evelynn Tốc Chiến P1

Cách chọn bảng ngọc
Cách chọn bảng ngọc

Để mang đến cho cô sức mạnh hoàn hảo nhất, cách chọn bảng ngọc Evelynn Tốc Chiến P1 dưới đây sẽ là một minh chứng:

Chinh Phục

Với khả năng thoắt ẩn thoắt hiện tuyệt vời của cô, điều này đồng nghĩa với việc cô phải di chuyển rất nhiều. Khi tấn công kẻ thù hoặc đi hỗ trợ đồng đội, cô sẽ có điểm cộng dồn và gây ra 2- 6 Công vật lý hoặc 4-12 Công phép trong 8 giây, và điểm này có thể được cộng dồn 5 lần. Khi đã đạt mức tối đa, 10% sẽ là sát thương tổng thể được cộng thêm.

Tàn Bạo

Với ngọc phụ Tàn Bạo trong bảng ngọc Evelynn Tốc Chiến P1, nó giúp cô có thêm 7 Công vật lý và 2% xuyên giáp, hoặc 14 Công phép và 2% xuyên kháng phép.

Hồi Phục

Với cách guide Evelynn Tốc Chiến P1 này, nó sẽ giúp cô hồi phục lại máu dễ dàng hơn bởi cô là một mỹ nữ máu giấy. Cứ sau 3 giây, cô sẽ được hồi 2% máu hoặc năng lượng đã bị mất.

Chủ Mưu

Đây là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Evelynn Tốc Chiến. Khi được trang bị, nó sẽ giúp cô gia tăng lợi thế khi ở trong rừng đánh quái lớn và quá trình hỗ trợ đồng đội phá công trình dễ dàng. Cô còn được tăng 10% sát thương lên các mục tiêu đó. Ngoài ra, cô cũng sẽ được thưởng 500 kinh nghiệm và 100 vàng khi các mục tiêu đó bị tiêu diệt.

Điểm mạnh và điểm yếu của Evelynn Tốc Chiến P1

Điểm mạnh yếu của Evelynn tốc chiến
Điểm mạnh yếu của Evelynn tốc chiến

Cùng Jun88 theo dõi một số điểm mạnh và điểm yếu dưới đây của Evelynn Tốc Chiến P1 để có thể lựa chọn cho mình một vị tướng phù hợp nhé.

Điểm mạnh

  • Evelynn sở hữu khả năng di chuyển cực kỳ nhanh chóng, khả năng ẩn thân, áp sát và tấn công mục tiêu một cách đầy bất ngờ.
  • Bộ kỹ năng của cô vô cùng mạnh mẽ và đầy biến ảo, điều này giúp cô có thể cấu rỉa, dồn sát thương và kết liễu kẻ địch một cách nhanh chóng.
  • Nhờ vào khả năng ẩn hiện của mình, Evelynn Tốc Chiến còn có thể lao vào giao tranh hạ sát mục tiêu và sau đó thoát ra một cách rất dễ dàng.

Điểm yếu

  • Trong giai đoạn đầu trận, cô nàng tỏ ra khá yếu đuối. Vậy nên Evelynn cần cho mình những trang bị chuẩn để có thể phát huy tối đa sức mạnh.
  • Các kỹ năng khống chế cứng Evelynn lại không có. Vì thế nên việc truy bắt và khống chế đối thủ là khó.
  • Evelynn Tốc Chiến có lượng máu khá mỏng. Vây nên việc căn chỉnh sát thương, ra vào giao tranh đúng lúc là một yếu tố cực kỳ quan trọng.
  • Việc sử dụng Evelynn thành thạo là khá khăn, chính vì thế nên đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng tốt.

Phép bổ trợ Evelynn Tốc Chiến P1

Hai phép bổ trợ phù hợp nhất cho Evelynn khi đi Rừng là Tốc Biến và Trừng Phạt. Với hai phép bổ trợ này, cô nàng có thể gia tăng khả năng cơ động, đồng thời giúp quá trình đi Rừng của diễn ra nhanh chóng hơn.

Lời kết

Trên đây là bài viết của Jun88 chia sẻ về cách lên đồ của Evelynn và bảng ngọc Evelynn Tốc Chiến P1 để các bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank tốt với vị tướng đi rừng Evelynn đầy huyền ảo trên đấu trường công lý nhé!

Trả lời