Ekko Tốc Chiến | Cách Chọn Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Và Chi Tiết Bộ Kỹ Năng Cực Đỉnh

Ekko Tốc Chiến Cách Chọn Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Và Chi Tiết Bộ Kỹ Năng Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Ekko Tốc Chiến là một tướng Pháp Sư sát thủ với khả năng dồn sát thương cực mạnh và có tính cơ động cực cao, anh dễ dàng len vào bất cứ đội hình địch nào mà mình muốn. Sự biến ảo khó lường và khó chịu nhất đấy chính là chiêu cuối, nó đảo ngược thời gian giúp anh hồi lại lượng máu bị đã mất.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em hướng dẫn chi tiết về cách chơi, cách chọn bảng ngọc, phép bổ trợ cùng những thứ tự kỹ năng sao cho máu nhất.

Bảng ngọc Ekko Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa khả năng cũng như sức mạnh của Ekko tốc chiến, dưới đây là cách chọn bảng ngọc Ekko tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo nhé.

Sốc điện

Sốc Điện chính là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc cho Ekko tốc chiến. Sốc Điện giúp anh gia tăng sát thương lên mục tiêu và dễ dàng hạ gục đối phương bằng 1 combo của mình. Bên cạnh đó, khi hạ gục được kẻ địch, nó sẽ giúp anh hồi phục máu, đây là 1 điều rất cần thiết cho 1 sát thủ. Khi đánh trúng một tướng bằng 3 đòn đánh hay bằng kỹ năng riêng biệt của mình trong 3 giây, nó sẽ gây thêm sát thương thích ứng.

Tàn bạo

Với ngọc Tàn Bạo, anh sẽ nhận được 7 sát thương vật lý cùng 2% Xuyên giáp, hoặc 14 Sát thương vật lý cung 2% Xuyên giáp.

Hunter Titan

Khi ngọc Hunter Titan có trong cách chọn bảng ngọc Ekko tốc chiến, nó giúp anh nhận được 20 máu tối đa. Và những lần hạ gục tướng duy nhất sẽ giúp anh tăng 20 máu tối đa cùng 4% độ bền.

Dải Băng Năng Lượng

Dải Băng Năng Lượng là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Ekko liên minh tốc chiến. Cứ theo chu kỳ, kỹ năng kế tiếp của bạn sẽ được hoàn trả năng lượng hoặc nội năng tiêu hao và sẽ hồi lại một phần năng lượng hoặc nội năng đã mất.

Chi tiết bộ kĩ năng Ekko Tốc Chiến

Dưới đây là chi tiết bộ kỹ năng Ekko tốc chiến, anh em có thể tham khảo và chọn lựa cho mình vị tướng phù hợp.

Nội tại – Động Cơ Z Cộng Hưởng

Với mỗi đòn đánh hoặc kỹ năng sát thương thứ 3 lên trên cùng một mục tiêu sẽ khiến chúng chịu thêm sát thương phép, và từ đó làm tăng cho Ekko một lượng lớn tốc độ di chuyển nếu đó là tướng.

Skill 1: Dây Cót Thời Gian

Khi Ekko tốc chiến tung ra một quả lựu đạn, thứ phát nổ sẽ tạo ra một trường thời gian, nó bóp méo khi trúng tướng địch và làm chậm cũng như gây sát thương lên mọi đơn vị bên trong. Sau đó, nó sẽ quay lại với Ekko và gây sát thương trên đường trở về.

Skill 2: Lưỡng Giới Đồng Quy

Những đòn đánh của Ekko tốc chiến sẽ gây thêm sát thương phép lên các kẻ địch có lượng máu thấp. Khi đó, anh có thể dùng Lưỡng Giới Đồng Quy để có thể tạo ra một vùng thời không sau vài giây và giúp làm chậm kẻ địch đứng trong đó. Nếu như Ekko đi vào vùng thời không, anh sẽ có lá chắn và làm choáng đối phương.

Skill 3: Biến Chuyển Pha

Ekko khi lướt đi né tránh sát thương và kích hoạt Động Cơ Zero, những đòn tấn công tiếp theo của anh sẽ gây thêm lượng sát thương và nó bóp méo thời gian, dịch chuyển tức thời anh tới mục tiêu.

Skill cuối: Đột Phá Thời Gian

Ekko tốc chiến sẽ tự đảo lộn dòng thời gian của bản thân, nó sẽ khiến anh không thể bị chọn làm mục tiêu và từ đó, quay về thời điểm thích hợp ở trong quá khứ. Ekko biến trở lại địa điểm vài giây trước và sẽ hồi máu một phần sát thương nhận vào trong thời gian đó. Tất cả kẻ địch đứng gần địa điểm này đều sẽ phải chịu rất nhiều sát thương.

Thứ tự tăng kĩ năng của Ekko Tốc Chiến

Để sử dụng Ekko tốc chiến một cách chủ động và phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này, người chơi nên ưu tiên tăng Skill 1 -> Skill 3 -> Skill 2 để có thể tối ưu hóa sát thương đi đường cùng độ cơ động của Ekko ở đầu game. Và dĩ nhiên, bạn luôn phải nâng chiêu cuối ở mốc cấp 5, 9, 13.

Ưu điểm và nhược điểm Ekko Tốc Chiến

Ưu điểm

  • Ekko có độ cơ động cao, biến ảo và tạo độ đột biến nhanh chóng.
  • Anh rất đa dụng, có thể sử dụng để đi được nhiều vị trí khác nhau.
  • Lượng sát thương gây ra mạnh và dồn sát thương cực nhanh.

Nhược điểm

  • Vị tướng Ekko khá khó chơi, vậy nên khi lựa chọn vị tướng này, người chơi cần phải có một quá trình luyện tập thì mới có thể sử dụng tốt.
  • Những chiêu thức định hướng của Ekko tốc chiến có thể dễ dàng né tránh.

Phép bổ trợ Ekko Tốc Chiến

Tốc Biến và Thiêu Đốt là 2 phép bổ trợ dành cho Ekko tốc chiến. Với Tốc Biến, khả năng để anh áp sát và khống chế nhanh kẻ địch hay chạy thoát khỏi giao tranh khi cần thiết là vô cùng dễ dàng.

Còn với Thiêu Đốt,. nó giúp anh kết liễu mục tiêu một cách chắc chắn hơn. Thích hợp nhất cho Ekko để có thể lao vào đội hình địch và dồn hết dame khi dùng chiêu cuối là chạy trốn.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Ekko Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Ekko Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời