Draven Tốc Chiến P2 | Cách Chơi, Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Cách Khắc Chế Mới Nhất

Draven Tốc Chiến P2 Cách Chơi, Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Cách Khắc Chế Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Draven tốc chiến là một vị tướng Xạ thủ thuộc dạng khó chơi top đầu trong Tốc Chiến. Nếu bạn không chơi Draven thường xuyên hoặc kỹ năng của bạn không tốt thì lượng sát thương mà Draven có thể gây ra sẽ bị hạn chế. Anh được pick để chơi đường Rồng xạ thủ rất nhiều, vây nên cách chơi Draven Tốc Chiến như thế nào là hợp lý? 

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi, thứ tự tăng kỹ năng và cách khắc chế Draven Tốc Chiến sao cho đỉnh nhất.

Thứ tự tăng kỹ năng Draven Tốc Chiến

Thứ tự tăng kỹ năng Draven Tốc Chiến
Thứ tự tăng kỹ năng Draven Tốc Chiến

Dưới đây là bộ kỹ năng Draven Tốc ChiếnJun88 đã tổng hợp được từ các pro:

Nội tại – Liên Minh Draven

Liên Minh Draven

Draven tốc chiến sẽ có 1 điểm cộng dồn Ngưỡng Mộ mỗi khi kết liễu 1 đơn vị khác công trình và tướng. Nếu như tiêu diệt tướng, các điểm Ngưỡng Mộ sẽ bị hết và anh chàng sẽ có thêm 50 (4 × số cộng dồn) Vàng.

Chiêu 1 – Rìu xoay

Chiêu 1 – Rìu xoay

Với chiêu thức này, những đòn công tiếp theo của Draven sẽ tăng thêm 55 công vật lý và 100%AD trong vòng 6 giây. Ngoài ra, chiếc rìu của hắn ta cũng sẽ bật lên không trung sau mỗi đòn đánh. Nếu như bắt trúng, hắn sẽ có được thêm một cú Rìu xoay ở đòn công thường tiếp đó.

Chiêu 2 – Xung huyết

Chieu 2 – Xung huyet

Chiêu thức này nếu như được kích hoạt sẽ giúp cho Draven tốc chiên thêm 20% tốc độ đánh trong 3 giây liên tiếp. Đồng thời, trong thời gian 1,5 giây, tốc độ di chuyển của anh chàng cũng tăng thêm 40%. Nếu như bắt được rìu xoay, Xung huyết cũng sẽ được hồi chiêu ngay.

Chiêu 3 – Dạt ra

Chieu 3 – Dat ra

Khi Draven tốc chiến quăng chiếc rìu trong tay vào khu vực định sẵn, kẻ địch sẽ bị ảnh hưởng và phải chịu 75 sát thương vật lý cùng 50% AD.  Đồng thời, nạn nhân khi ảnh hưởng sẽ bị dạt sang 1 bên và bị làm chậm 25% trong vòng 2 giây.

Chiêu cuối – Lốc xoáy tử thần

Chiêu cuối – Lốc xoáy tử thần

Draven tốc chiến ném cả 2 chiếc rìu của mình để cày nát đất đá trên đường đi của nó. Kẻ địch khi trúng chiêu sẽ phải chịu 200 sát thương vật lý và110% AD. Rìu sẽ tự trở về tay Draven tốc chiến khi nó đi hết bản đồ theo đường thẳng, chạm phải tướng kẻ địch hoặc khi được anh chàng tái kích hoạt.

Cách chơi Draven Tốc Chiến

Cách chơi Draven Tốc Chiến
Cách chơi Draven Tốc Chiến

Đầu trận

Draven tốc chiến đi đường rất mạnh. Đầu tiên là nhờ vào nội tại của mình, Draven tốc chiến chỉ cần farm lính tích điểm nội tại, chờ cơ hội thích hợp để có thể ăn mạng và nhận tiền thưởng thôi.

Bên cạnh đó,lượng sát thương của Draven tốc chiến là cực mạnh mẽ với việc cấu rỉa kẻ địch từ xa làm chúng suy yếu sau đó sẽ hạ gục chúng.

Vậy nên một khi đã chọn sử dụng Draven rồi thì người chơi hãy tự tin và chơi hổ báo lên nhé, đối phương mới chính là người phải dè chừng và sợ hãi bạn. Đồng thời cũng cần kiểm soát tốt tầm nhìn và cắm mắt ở bụi cỏ, khu vực sông để có thể tránh những pha hỏi thăm thường xuyên khi đi rừng đối thủ.

Giữa trận

Thời điểm giữa trận phụ thuộc khá nhiều vào giai đoạn đầu trận, nếu như Draven  tốc chiến dẫn trước và có được tiền từ việc tích điểm nội tại thì người chơi xác định trước rằng chiến thắng đang đến rất gần. Từ các lợi thể có được ở ban đầu, anh chàng hoàn toàn có thể trở về nhà và mua các trang bị cho mình để tăng sát thương cũng như tăng khả năng hồi phục sớm.

Với chiêu cuối trong tay thì người chơi chỉ cần tung vài phát Rìu Xoay trúng và ném chiêu cuối Lốc Xoáy Tử Vong là đã có điểm hạ gục rồi. Bạn cũng có thể tận dụng tầm xa của Lốc Xoáy Tử Vong để có thể hỗ trợ đồng đội ăn mạng ở các đường khác.

Kêu gọi đồng đội của mình kiểm soát và ăn các mục tiêu lớn như: Rồng, trụ Baron,… để lăn nhanh quả cầu tuyết tới chiến thắng.

Cuối trận

Draven tốc chiến có thể đứng ở tuyến sau của team, vậy nên hãy dùng Rìu Xoay để có thể cấu máu và hạ gục tướng đỡ đòn đối thủ 1 cách nhanh chóng hơn.

Anh ta có thể thổi bay các mục tiêu mỏng manh nhờ vào khả năng chí mạng và dồn sát thương. Vậy nên khi combat nổ ra, người chơi cũng có thể lựa chọn các đối thủ này là mục tiêu.

Hãy nhớ dùng Xung Huyết sau khi đã nhặt lại rìu để có thể gia tăng tốc độ tấn công và dùng Dạt Ra để có thể hất văng những kẻ đang lao tới bạn.

Cách khắc chế Draven Tốc Chiến

  • Sử dụng các trang bị giúp giảm tốc đánh, giảm hồi máu và làm chậm tốc độ di chuyển cũng như phản sát thương là vô cùng phù hợp trong trường hợp bạn phải đối đầu với Draven tốc chiến.
  • Ngoài ra, người chơi cũng có thể sử dụng các vị tướng có khả năng cơ động, áp sát và tấn công bất ngờ vào Draven tốc chiến và huỷ diệt hắn.
  • Bên cạnh đó, các vị tướng có khả năng sốc sát thương cao cũng trở nên rất phù hợp để có thể tiễn Đao Phủ Kiêu Hùng lên bảng sớm. 
  • Anh em cũng có thể sử dụng các vị tướng giàu khống chế cứng để có thể ngăn chặn các chiếc rìu của Draven và bắt hắn ta phải đứng yên chịu trận. 

Phép Bổ Trợ Draven Tốc Chiến

la chan toc bien hoi mau

Phép Bổ Trợ dành cho Draven như thế nào cũng còn tùy thuộc vào SP. Nếu như SP đã có Hồi Máu rồi thì người chơi có thể cân nhắc Tốc Biến và Lá Chắn. Còn nếu SP không mang theo Hồi Máu thì anh em nên đem theo Hồi Máu và Tốc Biến.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi, thứ tự tăng kỹ năng cũng như cách khắc chế Draven Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời