Draven Tốc Chiến | Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Cực Chiến

Draven Tốc Chiến Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Cực Chiến
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Draven là một vị tướng Xạ thủ thuộc dạng khó chơi top đầu trong Tốc Chiến. Nếu bạn không chơi Draven thường xuyên hoặc kỹ năng của bạn không tốt thì lượng sát thương mà Draven có thể gây ra sẽ bị hạn chế. Anh được pick để chơi đường Rồng xạ thủ rất nhiều, vây nên cách chơi Draven Tốc Chiến như thế nào là hợp lý?

Ở bài viết này, Jun88 sẽ hướng dẫn các bạn Cách chơi Draven Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc Draven tốc chiến,…

Cách lên đồ Draven Tốc Chiến

Để có thể phát huy hết các kỹ năng của Draven tốc chiến, Jun88 sẽ hướng dẫn lên đồ Draven tốc chiến đỉnh nhất dưới đây cho các anh em:

Gươm Của Vua Vô Danh

Vì là một vị tướng AD chủ lực của toàn đội, vậy nên cách chơi Draven Tốc Chiến chắc chắn phải ưu tiên về  tốc đánh và lực chiến. Gươm Của Vua Vô Danh chính là một trang bị như vậy. Nó sẽ giúp anh có được 30 công vật lý ban đầu, kèm theo đó là 30% tốc độ đánh và 10% khả năng hút máu.

Chưa hết, khi đánh thường, kẻ địch cũng sẽ phải chịu thêm sát thương vật lý bằng 6% số máu của mình. Và cứ 3 đòn đánh của Draven, nó sẽ gây thêm 30-100 sát thương phép, đồng thời kẻ địch cũng sẽ bị giảm 25% tốc độ di chuyển trong vòng 3 giây.

Vô Cực Kiếm

Sau khi đã được trang bị này trong cách build đồ Draven tốc chiến, anh sẽ được tăng công vật lý, tốc đánh và hút máu. Ngoài ra, Draven cũng cần gia tăng tỷ lệ chí mạng trên mỗi đòn đánh, chẳng hạn như Vô Cực Kiếm. Ngoài việc  có thêm cho mình 60 Công vật lý và 25% Tỉ lệ chí mạng, nội tại của trang bị này cũng sẽ tăng 230% sát thương từ đòn chí mạng.

Phù Phép Giải Thuật

AD nào cũng sẽ có nỗi khổ là bị SP đối phương bắt nạt, cấu rỉa và trói buộc. Vậy nên khi lên Phù phép giải thuật, ngoài việc có các đặc trưng của Giày Trung Cấp, Draven còn có thể kích hoạt trang bị này để từ chối bất kỳ hiệu ứng khắc chế nào. Ngoài ra, anh còn có thêm 50% tốc độ di chuyển để áp sát mục tiêu hoặc tẩu thoát một cách dễ dàng.

Lời Nhắc Tử Vong

Lời Nhắc Tử Vong chính là giải pháp để vô hiệu hoá lớp giáp. Bởi vào khoảng giữa trận, các tướng đã có một lượng giáp nhất định. Trang bị này ngoài việc mang đến 45 Công vật lý, nó còn giúp anh bắn xuyên 35% giáp. Các vết thương vật lý của anh cũng sẽ tạo ra hiệu ứng vết thương sâu lên kẻ địch trong vòng 5 giây.

Đại Bác Liên Thanh

Cách lên đồ Draven Tốc Chiến này sẽ mang đến cho anh 1 lượng lớn tốc độ tấn công cùng với năng lượng. Anh nhận được thêm 35% tốc đánh và 5% tốc độ di chuyển. Với mỗi bước di chuyển tấn công kẻ thù, nó sẽ tạo ra hiệu ứng cộng dồn nạp năng lượng 25%.

Khi năng lượng đạt mức tối đa, Đại Bác Liên Thanh sẽ giúp anh gây thêm 50-120 sát thương phép cho đòn đánh tiếp theo. Và các đòn công cũng được gia tăng 150 phạm vi.

Giáp Thiên Thần

Đây là trang bị cuối cùng trong lên đồ Draven tốc chiến. Tuy lực tấn công luôn được ưu tiên, vậy nhưng Draven Tốc Chiến cũng phải trang bị cho mình khả năng chống chịu để có thể có cơ hội sống sót.

Khi được trang bị Giáp Thiên Thần, anh được tăng thêm 45 công vật lý và 40 giáp. Còn nếu tử vong, sau 4 giây, anh lại được hồi sinh tại chỗ kèm theo đó là 50% máu cơ bản và 30% năng lượng.

Cách để chọn bảng ngọc cho Draven Tốc Chiến

Dưới đây là cách chọn bảng ngọc Draven liên liên minh tốc chiến:

Chinh phục

Khi lựa chọn Chinh Phục trong bảng ngọc Draven tốc chiến, mỗi khi tấn công kẻ thù, anh sẽ có tối đa 5 lần điểm cộng dồn. Nó sẽ tăng thêm cho anh 2-6 công vật lý. Và khi dồn đủ, lượng sát thương sẽ tăng lên 10%.

Tàn bạo

Với Tàn Bạo, anh sẽ có thêm 2% xuyên giáp kèm theo 7 công vật lý.

Nỗ lực

Nỗ Lực là cái tên tiếp theo nằm trong bảng ngọc của Draven. Ngọc này ngoài việc bổ sung thêm 50 máu cho anh, nó còn giúp anh kháng lại hiệu ứng làm chậm 20%.

Phối hợp săn mồi

Ngọc phụ cuối cùng trong bảng ngọc Draven tốc chiến chính là Phối Hợp Săn Mồi. Khi được trang bị, tướng đồng minh của anh bên cạnh sẽ có thêm 2% tốc độ di chuyển. Chưa hết, nếu trực tiếp hạ kẻ địch hoặc hỗ trợ, anh và đồng minh sẽ có thêm 50 vàng mỗi người.

Kinh nghiệm và mẹo chơi 

Để mang đến hiệu quả cao hơn trong cách chơi Draven Tốc Chiến, các anh em cần chú ý một số điều sau đây:

  • Tận dụng sức mạnh của Rìu Xoay trong lúc đẩy đường, điều này gây ra nhiều tích dồn nội tại và sát thương. Đồng thời, dọn lính rất nhanh và đảm bảo lấy được trụ sớm, từ đó có thể hỗ trợ đồng độ và tạo lợi thế cho team mình.
  • Nên để ý thời điểm giao tranh để chọn lựa cho hợp lý, tránh sát thủ tiếp cận và các kỹ năng khống chế cứng. Điều này mang lại cho Draven xả nhiều sát thương và sống lâu nhất trong giao tranh.
  • Người chơi nên cân nhắc lên các trang bị hợp nhất để khắc chế chúng.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Draven Tốc Chiến, cách lên đồ và bảng ngọc Draven tốc chiến hợp lý nhất. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời