Darius Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Đỉnh

Darius Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Darius Tốc Chiến là một Đấu sĩ cận chiến với khả năng gây sát thương mạnh dần, mạnh mẽ ngay từ đầu trận game và chiêu cuối vô cùng bá đạo với cách bổ xuống chẻ đôi kẻ địch. Cách chơi của Darius Tốc Chiến cũng rất uy lực y như trên PC. Đây là một đấu sĩ rất trâu bò nhưng lại có một lượng sát thương diện rộng vô cùng khủng khiếp. Anh thường được pick trong vai trò đi đường Rừng hoặc đi Baron.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang đến cho người chơi cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc cũng như phép bổ trợ của vị tướng Darius tốc chiến.

Cách lên đồ Darius Tốc Chiến

Để có thể phát huy hết các kỹ năng cũng như sức mạnh của Darius tốc chiến thì người chơi cần phải biết cách lên đồ làm sao cho phù hợp nhất. Và dưới đây là cách lên đồ chuẩn nhất mà Jun88 đã tổng hợp được:

Rìu đen

Rìu đen là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Darius liên minh tốc chiến. Để có thể cân bằng lượng máu, sát thương và tăng mật độ triển khai kỹ năng thì đây chính là lựa chọn hợp lý nhất. Nó làm giảm ngay 20% thời gian hồi chiêu, bổ sung thêm 350 lượng máu và 30 công vật lý.

Khi đối phương bị Darius tấn công, họ sẽ bị giảm đi 4% giáp trong vòng 6 giây liên tiếp. Và mỗi lần chịu đòn, đối thủ cũng sẽ bị cộng dồn hiệu ứng phân tách tối đa 6 lần. Chưa hết, tốc độ di chuyển của Darius cũng được tăng 20 trong 2 giây khi tấn công đánh trúng mục tiêu. Và nó sẽ tăng thành 60 nếu như anh hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục kẻ địch.

Giáp Gai

Trang bị tiếp theo trong cách lên đồ Darius tốc chiến chính là Giáp Gai. Với trang bị này, đối thủ sẽ rất ngại để cấu rỉa máu của anh bằng sát thương vật lý. Nếu như anh bị tấn công, trang bị này cũng sẽ phản lại 25 sát thương phép và khi đó, kẻ tấn công phải chịu hiệu ứng vết thương đau buồn trong 1 giây. Giáp gai còn bổ sung thêm cho anh 75 giáp và 200 máu, từ đó giúp anh cứng cáp hơn và giao tranh trở nên bền bỉ hơn.

Phù Phép Hextech

Với món đồ Phù Phép Hextech này, Darius sẽ có được các nội tại của Giày trước đó. Trang bị này có thể kích hoạt và giúp cho Darius lao về phía trước. Đồng thời, trang bị này còn phóng ra các quả tên lửa và gây sát thương phép 75-145 đơn vị. Nếu như tất cả tên lửa dồn vào 1 mục tiêu, quả thứ 2 trở đi chỉ gây ra 10% sát thương.

Giáp Tâm Linh

Khi đã lên được Giáp Tâm Linh thì khả năng hồi máu của Darius là vô cùng bá đạo. Tất cả hiệu ứng hồi máu của anh đều sẽ được tăng lên 30%. Đồng thời, anh cũng sẽ được thêm 45 kháng phép, 350 máu, 10% giảm hồi chiêu và 100% tốc độ hồi máu gốc nữa.

Vũ Điệu Tử Thần

Vũ Điệu Tử Thần là trang bị tiếp theo trong build đồ Darius. Với món đồ này, kẻ địch sẽ bị hiệu ứng chảy máu trong 3 giây khi bị anh tấn công, và lượng máu chảy ra sẽ tương đương với 30% sát thương kẻ địch nhận phải.

Ngoài việc khiến cho kẻ thù bị chảy máu, nó còn hút 10% từ đối thủ. Khi trang bị này kết hợp với các trang bị ở trên thì tốc độ hồi máu của Darius sẽ trở nên vô cùng khủng khiếp. Ngoài ra, nó còn giúp anh tăng thêm 300 Máu, 35 Công vật lý và 10% Giảm hồi chiêu.

Móng Vuốt Sterak

Móng Vuốt Sterak chính là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Darius tốc chiến. Nhờ có trang bị này mà anh được tăng thêm 50% sát thương vật lý cùng 400 máu. Ngoài ra, mỗi khi lượng máu của anh còn dưới 35%, anh sẽ có thêm một lớp giáp. Khi trang bị kích hoạt bị động, Darius sẽ trở nên to lớn với lớp giáp có giá trị bằng 30% số máu tối đa. Lớp giáp đó được tồn tại trong 8 giây kể từ khi tự kích hoạt.

Cách để chọn bảng ngọc cho Darius Tốc Chiến

Dưới đây là cách chọn bảng ngọc Darius tốc chiến:

Chinh phục

Darius với lối đánh hổ báo của mình, vậy nên chẳng có gì lạ lẫm khi lại chọn Chinh Phục làm ngọc chính. Ngọc này cho phép anh cộng dồn điểm khi chủ tướng di chuyển. Với mỗi điểm cộng dồn, Darius sẽ có được 2-6 Công vật lý và nó sẽ tăng thêm 10% hiệu lực khi điểm cộng dồn đủ tối đa 5 lần.

Tàn bạo

Tàn bạo là cái tên tiếp theo trong bảng ngọc Darius tốc chiến. Khi lựa chọn ngọc này, anh sẽ được cộng thêm 2% xuyên giáp cùng 7 công vật lý.

Hồi phục

Darius được nổi danh là kẻ hút máu khét tiếng. Để gia tăng thêm khả năng này, ngọc Hồi Phục sẽ là một lựa chọn sáng suốt. Mỗi 3 giây, anh lại được hồi 2% máu hoặc năng lượng đã bị tiêu hao. Tỷ lệ phần trăm của đơn vị nào thấp hơn sẽ được ưu tiên tăng trước.

Hảo ngọt

Đây là trang bị cuối trong bảng ngọc Darius liên minh tốc chiến. Ngọc này giúp tăng giá trị của mỗi Quả hồi phục khi anh ăn được. Và mỗi quả sẽ tăng thêm 20 vàng cùng 25% khả năng hồi phục của nó.

Phép Bổ Trợ Darius Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ dành cho Darius Tốc Chiến rất linh hoạt để lựa chọn. Khi bạn pick vị tướng này để đi Rừng hay đi đường Baron, bạn có thể xem xét để mang theo Thiêu Đốt, Tốc Biến, Kiệt Quệ hay Trừng Phạt.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Darius Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Darius Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!