Corki Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Máu

Corki Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Cực Máu
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Corki tốc chiến – Phi Công Quả Cảm, anh là một xạ thủ có độ cơ động cao bởi anh dành cả cuộc đời mình để ngồi trên “siêu xe” mà chẳng rời bước. Corki cũng là một vị tướng hiếm hoi khi sở hữu cả 2 khả năng sát thương phép và vật lý. Bên cạnh đó, anh còn là một Xạ Thủ hữu dụng trong nhiều kiểu đội hình.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang đến cho người chơi cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc cũng như phép bổ trợ của vị tướng Corki.

Cách lên đồ Corki Tốc Chiến

Để có thể phát huy hết các kỹ năng cũng như sức mạnh của Corki tốc chiến thì người chơi cần phải biết cách lên đồ cho Corki tốc chiến một cách phù hợp nhất.

Kiếm Manamune

Đây là trang bị đầu tiên trong cách build đồ Corki tốc chiến. Kiếm Manamune mang lại cho anh 25 Công vật lý, 300 Năng lượng tối đa cùng10% Giảm hồi chiêu. Và mối khi Corki sử dụng năng lượng, trang bị này sẽ giúp anh hồi lại 15% năng lượng. Hơn nữa, nó còn làm tăng thêm sát thương vật lý bằng 1,5% năng lượng tối đa. Khi tấn công đối thủ hay sử dụng năng lượng, Corki đều nhận được hiệu ứng cộng dồn năng lượng. Và khi đã dồn đủ 700 đơn vị, Kiếm Manamune sẽ tự thăng cấp lên làm Thần Kiếm.

Tam hợp kiếm

Sau khi đã có được một lượng sát thương nhỏ với hàng tấn năng lượng, Corki đã có thể thi triển kỹ năng một cách thoải mái. Và để anh có thể cơ động di chuyển, tấn công nhưng vẫn có đủ khả năng chống chịu, giảm hồi chiêu, bổ sung năng lượng thì anh phải cần đến trang bị 5 in 1. Trang bị đó chính là Tam Hợp Kiếm. Khi được trang bị, anh sẽ có thêm 200 Máu tối đa, 40% Tốc độ đánh, 300 Năng lượng tối đa, 20 Công vật lý, 20% Giảm hồi chiêu và 5% Tốc độ di chuyển.

Cứ sau mỗi đòn đánh thường, Corki lại nhận được thêm sát thương vật lý bằng 200% sát thương cơ bản. 20 đơn vị khi đánh thường cũng chính là tốc độ di chuyển của anh được tăng thêm. Cụ thể, nó sẽ tăng lên 60 đơn vị nếu hạ gục được tướng.

Phù Phép Giải Thuật

Trang bị này giúp Corki tốc chiến có thể loại bỏ bất kỳ hiệu ứng khống chế nào đang được áp dụng lên chính mình. Ngoài ra, nó còn giúp anh tăng 50% tốc độ di chuyển và duy trì trong 1,5 giây.

Đại Bác Liên Thanh

Trang bị tiếp theo trong cách lên đồ Corki liên minh tốc chiến đấy chính là Đại Bác Liên Thanh. Nó sẽ giúp anh tăng thêm 35% Tốc độ đánh cùng 5% Tốc độ di chuyển. Càng di chuyển, càng đánh, anh lại có thêm năng lượng. Và khi năng lượng được cộng dồn đủ, những đòn công tiếp sẽ gây ra 50-120 sát thương phép và tất cả các hiệu ứng nạp năng lượng được kích hoạt. Ngoài ra, các đòn công xa cũng sẽ được tăng thêm 150 phạm vi tấn công, còn những đòn gần chỉ được cộng 50 đơn vị.

Vô Cực Kiếm

Để có thể gia tăng sức mạnh ở các đòn đánh, Vô Cực Kiếm chính là vũ khí không thể bỏ qua. Nó sẽ mang lại cho anh 60 Công vật lý, 25% Tỉ lệ chí mạng. Đặc biệt, sát thương từ đòn chí mạng sẽ lên tới 230%.

Giáp Thiên Thần

Giáp Thiên Thần chính là bùa hộ mệnh không thể thiếu dành cho Corki khi nó giúp anh gia tăng sức chịu đựng cùng sự lỳ lợm. Ngoài việc bổ sung thêm 45 Công vật lý cùng 40 Giáp, trang bị này còn giúp Corki “chết đi sống lại”. Khi đã hết máu, Corki sẽ được hồi sinh lại và được nhận thêm 50% máu và 30% năng lượng. Vậy nhưng trong thời gian 4 giây chờ hồi sinh, anh sẽ bị “liệt giường” và không thể di chuyển được.

Cách để chọn bảng ngọc cho Corki Tốc Chiến

Dưới đây là cách chọn bảng ngọc Corki tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo:

Sốc điện

Phong cách của Corki tốc chiến là ra đòn liên tục. Chính vì thế mà Sốc điện là ngọc phù hợp với Corki Tốc Chiến. Cứ mỗi 3 đòn trúng đích của anh sẽ gây thêm 30-184 sát thương, 40% SMCK, 25% SMPT, hồi chiêu 25s.

Tàn bạo

Đây là ngọc tiếp theo trong bảng ngọc Corki tốc chiến. Khi mang theo ngọc này, Corki sẽ được tăng thêm 7 sức mạnh công kích cùng 2% xuyên giáp. Hoặc cũng có thể là 20% xuyên giáp cùng 14 sức mạnh phép thuật.

Trụ Cột

Trụ Cột sẽ giúp Corki phá nát lớp giáp của đối phương một cách dễ dàng với thông số 10 xuyên giáp hoặc xuyên kháng phép.

Thám Tử

Đây là ngọc cuối cùng trong cách lên đồ cho Corki liên minh tốc chiến. Ngọc này thường không được sử dụng rộng rãi, vậy nhưng nó lại rất hiệu quả với Corki bởi anh rất cơ động. Thám tử sẽ giúp anh tăng thêm 8% tốc độ di chuyển trong rừng, bụi và khi lao ra để chiến khô máu với kẻ thù.

Phép Bổ Trợ Corki Tốc Chiến

Là một vị tướng có thể đi nhiều lane, vậy nên khả năng cơ động của Corki rất cao. Tuỳ theo từng lane của Corki mà người chơi có thể chọn cho mình phép bổ trợ phù hợp. Chẳng hạn như Lá Chắn và Tốc Biến để có thể trụ tốt hơn khi so găng,…

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Corki Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Corki Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời