Cassiopeia Tốc Chiến Mùa 4 | Cách Chơi, Kỹ Năng, Phép Bổ Trợ

Cassiopeia Tốc Chiến Mùa 4 Cách Chơi, Kỹ Năng, Phép Bổ Trợ Chuẩn Nhất

Cassiopeia tốc chiến là một vị tướng có tốc độ di chuyển nhanh hơn nhiều so với những vị tướng khác. Được kết hợp cùng với hệ thống kỹ năng của mình, Cassiopeia là một tay damage phép vô cùng khó nhằn.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang đến cho anh em những điều cần để có thể tối ưu công thủ của Xà Nữ xinh đẹp này.

Kỹ năng của vị tướng Cassiopeia Tốc Chiến

Kỹ năng
Kỹ năng của tướng Cassiopeia tốc chiến

Yếu tố hài hước của game chính là nội tại, Nữ Xà không thể mang giàu bởi là một con rắn. Vậy nhưng Thần Tốc Mãng Xà lại giúp người chơi có thêm tốc độ di chuyển sau mỗi lần vượt qua cấp độ. Đây cũng chính là lý do khi so sánh với những vị tướng cùng dòng khác thì Cassiopeia tốc chiến nhanh nhẹn hơn nhiều. Dưới đây là những kỹ năng của Cassiopeia tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được:

Vụ Nổ Độc Hại

Vụ Nổ Độc Hại cho phép cô nàng tạo ra một vụ nổ gây sát thương phép và từ đó lây lan độc của mình lên mục tiêu. Sau khi ra đòn, Cassiopeia sẽ được cộng thêm tốc độ di chuyển giảm dần sau 3 giây.

Chướng Khí

Đây cũng là một kỹ năng độc, nó có tính lây lan giữa các mục tiêu. Hơn nữa, tốc độ di chuyển cũng sẽ bị giảm đi. Người chơi có thể tận dụng để làm nhiễu đối phương bởi kỹ năng này có tầm sử dụng khá xa.

Nanh Độc

Với kỹ năng Nanh Độc, đây là kỹ năng đánh xa theo đường thẳng của Cassiopeia tốc chiến. Nếu như cô nàng tiêu diệt được mục tiêu bằng chiêu thức này thì kỹ năng sẽ được hồi lại mana.

Cái Nhìn Hóa Đá

Khi có cho mình kỹ năng Cái Nhìn Hóa Đá, nó sẽ khiến cho kẻ địch trong tầm ảnh hưởng hình nón của cô bị hóa đá, không thể làm bất cứ việc gì được. Trong thời gian này, mục tiêu không thể di chuyển, cũng không thể dùng chiêu hay niệm phép khác được. Đây cũng chính là kỹ năng đã tạo nên tên tuổi cho vị thần Hy Lạp Cassiopeia này.

Cách chơi và mẹo của Cassiopeia Tốc Chiến

Cách chơi Cassiopeia tốc chiến
Cách chơi Cassiopeia tốc chiến

Với cô nàng này, không cần dùng giày mà vẫn có 6 slot trang bị, đây chính là vị tướng mang cho mình một lối chơi riêng biệt. Điều này chính là một lợi thế về cuối game, vậy nhưng đây cũng là một yếu điểm ở ngay đầu game. Những vị tướng có độ cơ động cao hơn hay có chất tướng cứng hơn có thể dễ dàng hạ Cassiopeia.

Hơn nữa, nếu late bạn có được nhiều đồ thế nào đi chăng nữa mà đối phương quá xanh thì tình thế cũng rất khó để thay đổi.

Khi sử dụng chiêu cuối, bạn nên chú ý tới thời điểm đối phương quay mặt lại với mình. Bởi khi sử dụng chiêu thức mà đối phương quay mặt đi thì sẽ hoàn toàn không có hiệu lực. Và đặc biệt, Cassiopeia tốc chiến rất sợ các vị tướng dưới đây:

  • Fizz: Độ cơ động vô cùng bá đạo đến từ các chiêu thức.
  • Talon: đây là một đối thủ đáng gờm bởi rất khó đoán được rằng hắn đang ở đâu khi sử dụng Sát Thủ Vô Hình.
  • Lux: tướng này có khả năng trói chân cực nhanh và vô cùng hiệu quả với Khóa Ánh Sáng, vậy nên Cassiopeia khó lòng để sử dụng chiêu của mình và tiếp cận được vị tướng này.
  • Galio: giai đoạn đầu game, Galio quá trâu bò, vì vậy Nữ Xà khó có thể dùng độc giết chết hắn.
  • LeBlanc: vị tướng này khi kết hợp cùng chiêu cuối Mô Phỏng thì có thể bật nhảy đến 3 lần, điều này gây khó cho Cassiopeia cơ hội hóa đá ả.
  • Teemo: đây cũng là một trong những vị tướng có thể khắc chế được Nữ Xà. Cậu ta có thể vô hiệu các đòn đánh thường của cô nàng, sau đó rút độc bằng các phi tiêu của mình và hạ gục Cassiopeia.

Nếu bạn tự tin rằng khả năng của mình có thể sử dụng Cassiopeia tốc chiến và phá khắc chế của các tướng trên thì đây chính là một lựa chọn thú vị. Ngoài ra, những vị tướng sau đây cũng rất sợ Nữ Xà: NuNu, Mordekaiser, Ryze, Swain hay Vladimir. Vậy nên đừng ngần ngại mà hãy chọn ngay vị nữ tướng phép Cassiopeia tốc chiến của chúng ta để cho các tướng trên phải khóc thét vì bị ăn hành nhé!

Phép bổ trợ dành cho Cassiopeia LMHT Tốc Chiến

Phép bổ trợ của xà nữ Cassiopeia
Phép bổ trợ của xà nữ Cassiopeia

Việc chọn lựa và sử dụng phép bổ trợ phụ thuộc rất lớn vào những lối đánh của người chơi. Và phép bổ trợ Tốc Biến là không thể thiếu khi sử dụng vị cô nàng Cassiopeia tốc chiến. Đây là một vị tướng có khả năng cơ động rất kém, vậy nên Tốc Biến vô cùng phù hợp.

Phép bổ trợ còn lại, người chơi có thể sử dụng linh hoạt các lựa chọn sau:

  • Thiêu đốt
  • Dịch chuyển

Hai phép bổ trợ này đang rất được ưa chuộng đối với những vị tướng pháp sư hiện nay. Chúng có thể cung cấp sát thương để hạ gục tướng địch hoặc cung cấp các khả năng để tham giao tranh và hỗ trợ đồng đội.

Ngoài ra, những phép bổ trợ khác như: Hồi máu, Thanh Tẩy, Kiệt sức đều có thể sử dụng cho Cassiopeia tốc chiến.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết những điều cần biết về vị tướng Cassiopeia Tốc Chiến một cách cụ thể và hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, các người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

>>Xem thêm: Caitlyn Tốc Chiến: Cách Chơi Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ

Trả lời