Camille Tốc Chiến P2 | Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Mẹo Chơi Hay Nhất

Camille Tốc Chiến P2 Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Mẹo Chơi Hay Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Nhờ việc sở hữu bảng ngọc Camille Tốc Chiến cực máu mà Camille có độ cơ động cùng khả năng sát thương cao để đi Rừng hoặc đường Baron. Với khả năng đẩy trục và đẩy đường cực tốt, chắc chắn cô sẽ làm bạn điên đảo!

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: thứ tự tăng kỹ năng cũng như mẹo chơi Camille tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Thứ tự để tăng kỹ năng Camille Tốc Chiến

Dưới đây là thứ tự tăng kỹ năng Camille tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được từ các pro, anh em có thể tham khảo nhé:

Nội tại

Mỗi khi tấn công đối phương, Camille tốc chiến sẽ nhận được một lớp lá chắn. Trong vòng 2 giây, nó sẽ giúp cho cô hấp thu 130 sát thương vật lý hay phép (20% máu tối đa).

Chiêu 1 – Giao thức chuẩn xác

Chiêu thức này sẽ cường hóa các đòn đánh tiếp theo của Camille tốc chiến trong vòng 1 giây. Lượng sát thương mà cô gây ra sẽ là 70 sát thương vật lý (120%AD). Ngoài ra, cô còn được tăng thêm 25% tốc độ di chuyển. Sau 3,5 giây, Camille tốc chiến có thể tái kích hoạt chiêu thức này. Khi đã kích hoạt lần 2 mà trúng tướng địch, sát thương đòn đánh sẽ trở thành sát thương chuẩn.

Chiêu 2 – Đá quét chiến thuật

Khi đối phương trúng phải chiêu thức này của Camille tốc chiến, chúng sẽ phải chịu lượng sát thương vật lý (70 + 70%AD). Nếu như vị trí tiếp xúc ở nửa ngoài vùng quét, chúng sẽ bị làm chậm đi 80% trong 2 giây. Đồng thời, chúng cũng sẽ phải chịu thêm sát thương vật lý bằng 6% (6% và 0,03%AD) máu tối đa.

Tướng kẻ địch phải chịu bao nhiêu sát thương thì Camille tốc chiến được hồi máu bấy nhiêu.

Chiêu 3 – Bắn dây móc

Với chiêu thức này, cô nàng có thể sử dụng 2 lần. Với lần đầu, Camille sẽ bắn dây vào địa hình và kéo mình về phía đó. Lần thứ 2, cô sẽ phóng khỏi tường và gây ra 60 sát thương vật lý (60 và 75% AD). Nếu như kẻ địch bị trúng chiêu, trong vòng 1 giây, chúng sẽ bị làm choáng. Tốc độ đánh của cô nàng cũng được gia tăng thêm 50% trong 5 giây.

Chiêu cuối – Tối hậu thư

Khi chiêu thức này đã được kích hoạt, cô sẽ lướt tới kẻ địch và sẽ gây ra sát thương phép bằng 100 cộng với 10% máu hiện tại của mục tiêu. Kẻ địch trong khu vực đó sẽ bị hất tung và không thể thoát ra khỏi vòng vây của cô trong vòng 2,5 giây. Nếu như Camille tốc chiến chủ động rời khỏi vòng vây, hiệu lực của tối hậu thư sẽ kết thúc.

Cách chơi Camille Tốc Chiến

Giai đoạn đầu trận

Ở giai đoạn đầu game, với bộ kỹ năng lợi hại của mình, Camille tốc chiến có thể tự tin trao đổi mà không cần phải lo sợ về việc quá lỗ máu. Với nội tại tạo giáo cũng như với chiêu 2, bạn hãy chủ động để tìm kiếm các pha trao đổi và lấy lợi thế đầu trận. Kêu gọi đồng minh lên hỗ trợ và băng trụ, nếu như làm đúng thì bạn có thể hủy diệt hoàn toàn đường trên của đối phương và bạn sẽ được biến thành một con quái vật cực kỳ sớm.

Giai đoạn giữa trận

Giai đoạn giữa trận chính là giai đoạn bạn đã có được 1 đến 2 trang bị trấn phái. Nên chủ động di chuyển một mình để có thể đẩy các cánh đơn lẻ và tiếp tục farm để được lên trang bị nhanh nhất có thể. Lúc này đây, sức mạnh của bạn đã có thể solo 1vs1 cũng như 1vs2 nếu như có kẻ địch chủ động xuống bắt bạn. Hãy tạo ra nhiều khoảng trống cũng như thời gian nhất để đồng đội của bạn có thể ăn các mục tiêu như trụ, baron, rồng hay vây bắt những kẻ địch đi lẻ.

Giai đoạn cuối trận

Cuối trận, Camille tốc chiến sẽ trở thành một con quái vật với đẩy lẻ cực kỳ khó chịu cùng những pha nhấp nhả. Lúc này, khó có ai có thể solo 1vs1 với bạn khi bạn đã có đầy đủ trang bị chống chịu. Liên tục áp lực lên các công trình của đối phương, và tạo ra khoảng trống cho team. Trong những pha giao tranh quan trọng, hãy tìm những bụi rậm hay góc tối để có thể ẩn nấp và căn chỉnh thời gian thật hợp lý để có thể lao vào các chủ lực team địch cũng như càn quét chúng, đem lại chiến thắng cho team của mình.

Nếu như team địch quá ham vào giao tranh tổng, bạn có thể lựa chọn di chuyển và đẩy lẻ một mình. Chỉ cần một ít thời gian và khoảng trống, Camille tốc chiến hoàn toàn có thể biến nhà địch thành một cái sân bay thực thụ.

Mẹo chơi Camille Tốc Chiến

  • Tận dụng thời gian hiệu lực của Thích Ứng Phòng Ngự để có thể tránh nhận quá nhiều sát thương. Nhất là khi bạn đang chuẩn bị quá trình combat tổng cùng với team của mình.
  • Bắn Dây Móc chính là kỹ năng giúp bạn có thể di chuyển một cách nhanh chóng qua địa hình cũng như tiếp cận các mục tiêu. Bạn nên chọn giao tranh tại những khu vực có nhiều tường để có thể dùng được chiêu này.
  • Chiêu cuối Tối Hậu Thư cũng là một chiêu cuối vô cùng lợi hại trong các pha bắt lẻ hay nhốt các chủ lực của đối phương. Lựa chọn thời gian để lao vào, địa điểm để băng vào chủ lực của kẻ địch mà đồng đội có thể theo kịp. Nếu như làm đúng, team bạn sẽ có rất nhiều lợi thế.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Camille Tốc Chiến: thứ tự tăng kỹ năng và mẹo chơi Camille Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!