Camille Tốc Chiến P1 | Cách Lên Đồ, Cách Chọn Bảng Ngọc Đỉnh Nhất

Camille Tốc Chiến P1 Cách Lên Đồ, Cách Chọn Bảng Ngọc Đỉnh Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Nhờ việc sở hữu bảng ngọc Camille Tốc Chiến cực máu mà Camille có độ cơ động cùng khả năng sát thương cao để đi Rừng hoặc đường Baron. Với khả năng đẩy trục và đẩy đường cực tốt, chắc chắn cô sẽ làm bạn điên đảo! Ở bài viết này, Jun88 sẽ hướng dẫn cho các bạn cách chơi Camille Tốc Chiến: Lên đồ Camille Tốc Chiến, bảng ngọc Camille Tốc Chiến,…

Cách lên đồ Camille Tốc Chiến

Dưới đây là cách lên đồ Camille Tốc Chiến mà Jun88 đã tổng hợp được:

Tam Hợp Kiếm

Trang bị Camille Tốc Chiến đầu trận chính là Tam Hợp Kiếm. Với trang bị này, nó sẽ bổ sung cho cô rất nhiều chỉ số như 20 Công vật lý, 200 Máu tối đa, 40% Tốc độ đánh, 300 Năng lượng tối đa, 5% Tốc độ di chuyển, 20% Giảm hồi chiêu. Sau khi ra đòn bằng kỹ năng, cô còn được tăng thêm 200% sát thương vật lý qua đòn đánh thường.

Trong 2 giây, nội tại cuồng nộ sẽ được tăng 20 tốc độ di chuyển. Và nếu mục tiêu bị tiêu diệt, cô sẽ nhận được thêm 60 tốc độ di chuyển.

Móng Vuốt Sterak

Móng Vuốt Sterak chính là trang bị thứ 2 trong build đồ Camille Tốc Chiến. Đây là trang bị vừa giúp gia tăng lượng lớn sát thương vật lý lại vừa giúp cho cô cứng cáp hơn trong quá trình giao tranh. 400 đơn vị lượng máu tối đa và 50% lượng sát thương vật lý cơ bản sẽ được tăng trong sự trang bị này.

Với nội tại bảo hộ, khi phần trăm máu của cô dưới 35, cô sẽ trở nên to lớn và nhận được lớp giáp tương đương 30% máu tối đa. Nó sẽ duy trì liên tiếp trong 8 giây.

Phù Phép Giải Thuật

Phù Phép Giải Thuật rất có tác dụng để tránh được những pha khống chế. Ngoài việc giúp Camille các nội tại của giày trung cấp, cô còn được chủ động kích hoạt để loại bỏ các hiệu ứng bất lợi lên mình. Chưa hết, cô còn có thêm 50% tốc độ di chuyển trong vòng 1,5 giây kể từ khi kích hoạt.

Vũ Điệu Tử Thần

Cách lên đồ Camille top tiếp theo là Vũ Điệu Tử Thần. Đây là một trang bị với nội tại hút máu 10%. Vậy nên cô vừa có thể tấn công lại vừa có thể phục hồi. Đối phương khi trúng đòn của cô, họ sẽ phải chịu thêm 30% sát thương bởi hiệu ứng chảy máu trong 3 giây. Bên cạnh đó, 300 Máu tối đa, 10% Giảm hồi chiêu và 35 Công vật lý cũng được tăng theo.

Khiên Băng Randuin

Trang bị này tuy không làm tăng thêm sát thương cho Camille nhưng đổi lại, cô lại được gia tăng 50 Giáp và 400 Máu tối đa. Với nội tại của trang bị, cô sẽ chỉ phải nhận 85% sát thương chí mạng. Còn nếu bị tấn công, kẻ địch sẽ bị mất đi 15% tốc đánh trong vòng 1,5 giây.

Giáp Tâm Linh

Trang bị cuối cùng trong cách lên đồ cho Camille Tốc Chiến chính là Giáp Tâm Linh. Nó có khả năng hồi máu tới 30% tổng máu của bản thân. Chưa hết, các chỉ số các cũng được tăng theo như 350 Máu tối đa, 45 Kháng phép, 100% Tốc độ hồi máu gốc và 10% Giảm hồi chiêu.

Bảng ngọc cho Camille Tốc Chiến

Để phát huy sức mạnh của đấu sĩ này, các bạn có thể tham khảo qua bảng ngọc Camille Tốc Chiến của Jun88 ngay bên dưới:

Chinh Phục

Ngọc chính được lựa chọn trong bảng ngọc Camille Tốc Chiến chính là Chinh Phục. Khi được trang bị loại ngọc này, cô sẽ được cộng dồn điểm sau mỗi đòn tấn công và số điểm này được cộng dồn tới 5 lần. Lần lượt số sát thương là 2-6 Công vật lý. Và nếu bạn đạt tối đa điểm cộng dồn, sát thương sẽ được tăng lên 10%.

Tàn Bạo

Với ngọc Tàn Bạo, Camille sẽ được tăng lên 2% xuyên giáp và 7 công vật lý.

Thợ Săn Khổng Lồ

Ngọc Camille Tốc Chiến được trang bị tiếp theo là Thợ Săn Khổng Lồ. 20 là số máu tối đa được tăng lên. Ngoài ra, nếu tướng địch bị tiêu diệt, cô sẽ được tăng thêm 4% kháng hiệu ứng và tối đa 20 máu.

Chủ Mưu

Đây là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Camille Tốc Chiến. Mục tiêu lớn và công trình sẽ bị gây thêm 10% sát thương chuẩn lên. Và cô cũng sẽ được tăng thêm 100 vàng và 500 kinh nghiệm khi hạ gục các mục tiêu này.

Phép Bổ Trợ Camille Tốc Chiến

Phép bổ trợ Camille Tốc Chiến là Tốc Biến, nó sẽ giúp Camille nhanh chóng tiếp cận và gây sát thương vào những kẻ địch quan trọng hay tẩu thoát trong những pha truy đuổi quyết liệt.

Việc kết hợp Tốc Biến với Chiêu Cuối cũng có thể khiến Camille nhanh chóng bắt được các chủ lực của team địch và tiêu diệt chúng một cách dễ dàng.

Bên cạnh đó, Thiêu Đốt còn giúp tăng sát thương của Camille trong các pha solo hay những pha sốc sát thương lên các vị trí quan trọng của quân địch.

Hướng dẫn cách Combo Camille Tốc Chiến

Với những kỹ năng Combo Camille tốc chiến chuẩn ở bên dưới, chắc chắn cô sẽ mạnh hơn:

  • Chiêu 1 → Chiêu 2 → Chiêu 3 → AA → Chiêu 1.

Đây là combo trao đổi chiêu thức đơn giản nhất ở đường. Chiêu 1 để bắt đầu giao tranh, chiêu 2 để làm chậm và dễ dàng tiếp cận kẻ địch. Sau đó bắn dây móc vào đối thủ để kích hoạt chiêu 1 lần hai và kết thúc quá trình trao đổi.

  • Chiêu 1 → Chiêu 3 → Chiêu cuối → Chiêu 1.

Chiêu 1 vào lính để lấy tốc độ di chuyển, chiêu 3 kết hợp với chiêu cuối để giữ chân địch và gây sát thương bằng chiêu 1 lần hai lấy sát thương chuẩn.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Camille Tốc Chiến một cách hợp lý nhất bằng cách lên đồ cho Camille Tốc Chiến cũng như bảng ngọc Camille Tốc Chiến. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích cho tất cả người chơi. Chúc bạn sớm trở thành MVP!

Trả lời