Cách Chơi TF Tốc Chiến: Bảng Ngọc TF Tốc Chiến Và Cách Lên Đồ

Cách Chơi TF Tốc Chiến Bảng Ngọc TF Tốc Chiến Và Cách Lên Đồ
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Để có thể phát huy được hết khả năng dành cho Twisted Fate thì bảng ngọc TF tốc chiến là yếu tố rất quan trọng. Twisted Fate – Thần Bài chưa bao giờ làm đồng minh thất vọng ở làn Mid. Đây là một vị tướng pháp sư quá quen thuộc ở vị trí đường giữa.

Sức mạnh cũng như độ hiệu quả của Twisted Fate không hề giảm sút khi đến với tốc chiến. Ngoài ra, bạn cũng có thể pick Twisted Fate để đi Rừng. Ở bài viết này, Jun88 sẽ hướng dẫn bạn cách lên đồ Twisted Fate tốc chiến cũng như bảng ngọc tf tốc chiến chuẩn nhất nhé!

Vị trí Twisted Fate Tốc Chiến

Twisted Fate Tốc Chiến là một xạ thủ theo thiên hướng pháp sư. Nó gây sát thương phép và trang bị thêm một dàn kỹ năng làm choáng, làm chậm và phục hồi năng lượng với chiêu cuối. Từ đó làm thay đổi rất nhiều cục diện trận đấu, đó là dịch chuyển.

Twisted Fate thường được lựa chọn để chơi ở đường giữa.

Cách để lên đồ Twisted Fate Tốc Chiến

Dưới đây là cách lên đồ TF Tốc Chiến chuẩn nhất của Jun88:

Song Kiếm Tai Ương

Cách build đồ Twisted Fate Tốc Chiến luôn cần chú trọng tới gia tăng tốc độ đánh, công phép và để ý tới nguồn năng lượng. Chính vì vậy nên trang bị ban đầu dành cho anh sẽ là Song Kiếm Tai Ương. 

Nó giúp TF tăng tối đa 300 Năng lượng, 80 Công phép và 10% Giảm hồi chiêu. Với nội tại của trang bị này, đòn đánh tiếp theo sẽ gây thêm 75 sát thương vật lý (+50% công phép). Bên cạnh đó, anh cũng sẽ được tăng thêm 5% Tốc độ di chuyển.

Nanh Nashor

Trang bị Nanh Nashor trong cách build đồ Tf Tốc Chiến là để gia tăng tốc đánh. Nhờ vào nó, anh sẽ có thêm 50% tốc đánh nữa. Ngoài ra, nó còn tiếp tục bổ sung 20% hồi chiêu và 70 công phép. Chưa hết, Nanh Nashor sẽ mang đến cho anh nội tại gia tăng 15(+15% Công phép) sát thương phép trong mỗi đòn đánh thường.

Phù Phép Đồng Hồ Cát

Khi sở hữu đồng hồ cát, Twisted Fate sẽ nhận hết nội tại của giày trung cấp. Với trang bị này, nó có thể kích hoạt và đưa Twisted Fate vào trạng thái bất động. Và không một ai có thể làm gì anh trong vòng 2,5 giây, ngay cả bản thân anh cũng không thể di chuyển.

Đại Bác Liên Thanh

Để giúp các đòn đánh của Twisted Fate trở nên nhanh hơn, Đại Bác Liên Thanh sẽ tăng thêm cho anh 35% Tốc độ đánh cùng với 5% Tốc độ di chuyển, chính vì vậy anh sẽ có thêm năng lượng mỗi khi di chuyển.

Chưa hết, nó còn có thể cộng dồn và gây sát thương phép gia tăng từ 50-120. Và 25% sẽ được tăng nhanh vào hiệu ứng nạp năng lượng. Ngoài ra, các đòn công sau đó sẽ thêm 150 phạm vi tấn công.

Gươm Của Vua Vô Danh

Gươm Của Vua Vô Danh sẽ là cách lên đồ tiếp theo trong bảng bổ trợ TF tốc chiến. Ngoài việc cộng 30% Tốc độ đánh, 30 Công vật lý thì nó còn mang đến cho Twisted Fate Tốc Chiến 10% khả năng hút máu.

Các đòn công thường của anh sẽ gây ra sát thương bằng với 6% số máu của kẻ địch.  Với mỗi 3 đòn đánh, đòn tiếp theo lại tiếp tục gây ra 30-100 sát thương phép thuật và làm chậm 25% tốc độ di chuyển trong 3 giây.

Quả Cầu Vô Cực

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Twisted Fate Tốc Chiến ad. Nó bổ sung 200 máu, 60 công phép, 15 Xuyên kháng phép và 5% Tốc độ di chuyển. Bên cạnh đó, khi tướng địch chỉ còn lại 35% máu, họ sẽ còn phải chịu thêm 20% sát thương từ anh.

Cách chơi Twisted Fate Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, kỹ năng

Cách để chọn bảng ngọc cho Twisted Fate Tốc Chiến

Bảng ngọc TF Tốc Chiến giúp cho Twisted Fate trở nên mạnh hơn bao giờ hết, vì vật bạn cần biết cách lựa chọn sao cho hợp lý nhất. Dưới đây là cách chọn:

Chinh Phục

Chinh Phục được lựa chọn là ngọc chính trong bảng ngọc Twisted Fate Tốc Chiến. Twisted Fate càng di chuyển thì lại càng nhận được nhiều điểm cộng dồn. Và khi dồn đủ 5 đơn vị,  10% sát thương là những gì mà anh được tăng thêm. Nếu chưa đủ, sát thương được tăng sẽ là  4-12 Công phép hoặc 2-6 Công vật lý trong 8 giây.

Suy Yếu

Trong bảng TF Tốc Chiến, Suy Yếu sẽ làm kẻ địch phải chịu 5% sát thương trong vòng 5 giây liên tiếp. Và chuyển động của chúng cũng bị giảm đi theo thời gian.

Hồi Phục

Giống như tên gọi của nó, ngọc Hồi Phục sẽ tự hồi lại cho Twisted Fate Tốc Chiến 2% máu hoặc năng lượng đã mất sau 3 giây. Và xét theo %, % của đơn vị nào thấp hơn sẽ được ưu tiên hồi trước. Đây chính là ngọc đóng vai trò quan trọng trong bảng ngọc TF Tốc Chiến.

Chủ Mưu

Ngọc cuối cùng trong bảng ngọc TF Tốc Chiến chính là chủ mưu. Với trang bị này, công trình hoặc mục tiêu lớn sẽ được tăng thêm 10% sát thương. Ngoài ra, phần thưởng cho anh khi tiêu diệt hoặc hỗ trợ đó là 100 vàng và 50 exp.

Cách chơi Twisted Fate Tốc Chiến: Lên đồ, bảng ngọc, bổ trợ, kỹ năng

Điểm mạnh và điểm yếu của Twisted Fate Tốc Chiến

Để giúp cho người chơi hiểu rõ về Twisted Fate, dưới đây sẽ là những điểm mạnh và điểm yếu của anh:

Điểm mạnh

  • Twisted Fate có khả năng hack tiền cũng như đẩy lane cực kỳ mạnh mẽ, nó khiến cho việc kiểm soát đường giữa trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.
  • Là vị tướng có khả năng khống chế vô cùng khó chịu và độ hiệu quả cao với chiêu 2 – Tráo Bài.
  • Khả năng dịch chuyển toàn bản đồ của chiêu cuối khiến việc tạo ra những pha gank đem lại rất nhiều lợi thế.

Điểm yếu

  • Twisted Fate có độ động cơ vô cùng kém, gần như cả bộ chiêu thức không có chiêu nào trốn chạy quá hiệu quả.
  • Phải phụ thuộc vào trang bị thì vị tướng này mới có thể đạt được ngưỡng sức mạnh cần thiết.
  • Nếu bị mất lợi thế hoặc bị camp đầu trận đi đường thì việc Twisted Fate gượng lại cũng là rất khó.
  • Muốn chơi được tướng Twisted Fate thì đòi hỏi người chơi phải có kỹ năng cao cũng như thành thục. Bởi vậy không phải ai cũng có thể chơi tốt vị tướng này lúc ban đầu.

Phép bổ trợ của Twisted Fate Tốc Chiến

Phép Bổ Trợ dành cho Twisted Fate Tốc Chiến cũng rất  linh hoạt bởi anh có thể đi được nhiều làn khác nhau. Các bạn có thể đem theo Tốc Biến và Hồi Máu nếu đi Mid. Còn nếu đi rừng, phép bổ trợ mang theo sẽ là Tốc Biến và Trừng Phạt.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các bạn cách lên đồ Twisted Fate tốc chiến cũng như bảng ngọc TF tốc chiến. Hi vọng sau bài này, người chơi sẽ trở thành MVP.

Trả lời