Braum Tốc Chiến | Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Đỉnh Nhất

Braum Tốc Chiến Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Đỉnh Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Hướng dẫn chơi Braum tốc chiến cùng bảng ngọc và cách lên đồ đỉnh nhất. Braum được xem là Trái Tim của Freljord. Anh là một vị tướng hỗ trợ với khả năng đỡ đòn bảo kê xạ thủ kèm khống chế diện rộng vô cùng lợi hại và khó chịu trong Tốc Chiến.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang đến cho các anh em cách chơi Braum tốc chiến: cách lên đồ, bảng ngọc Braum tốc chiến,…

Cách lên đồ dành cho Braum Tốc Chiến

Dưới đây là cách lên đồ Braum tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo:

Mùa Đông Kề Cận

Đây là trang bị đầu tiên cho vị tướng Braum. Điều này giúp anh tăng thêm giáp bằng 1% năng lượng tối đa và hoàn lại 15% năng lượng đã tiêu hao. Khi Nạp Năng Lượng, anh sẽ được tăng thêm 8 Năng Lượng tối đa với mỗi đòn đánh trong những lần sử dụng Năng Lượng hoặc khi nhận sát thương.

Chưa hết, tăng tối đa 700 Năng Lượng, biến đổi Giáp Băng thành Giáp Băng Vĩnh Cửu là những gì anh được nhận tiếp sau đó. Kích hoạt Mùa Đông Cận Kề tối đa 3 lần và mỗi 12 giây. Ngoài ra, anh chỉ có thể mang thro 1 vật phẩm Nước Mắt Nữ Thần.

Giày Thủy Ngân

Với cách build đồ này, thời gian làm choáng, làm chậm, chế nhạo, sợ hãi, im lặng, mù và bất động của anh sẽ được giảm đi 30%.

Lời Hứa Hộ Vệ

Lời Hứa Vô Lệ là trang bị tiếp theo trong cách lên đồ cho Braum tốc chiến. Nếu bạn hay đồng minh của bạn nhận sát thương từ tướng, quái vật hoặc trụ thì cả hai đều được nhận lá chắn 125 (+ 20% máu và +15% sức mạnh cộng thêm), 20% tốc độ di chuyển được cộng thêm trong 1,5 giây (30 giây hồi chiêu) .

Tụ Bão Zeke

Khi được trang bị Tụ Bão Zeke, nó giúp tăng thêm 40 kháng phép, 40 giáp, 150 năng lượng cùng 10 điểm hồi kỹ năng cho tướng của người chơi.

Khiên Băng Randuin

Khiên Băng Randuin là một món đồ vô cùng lợi hại, nó dùng để đối đầu với những kẻ địch có nhiều trí mạng hay những xạ thủ bắn tay phía team địch.

Giáp Máu Warmog

200% hồi máu, 700 máu và giảm thời gian hồi chiêu cho tướng mang đến cho Braum. Nếu bạn có ít nhất 2500 Máu thì nó sẽ hồi 5% máu mỗi giây nếu bạn không nhận sát thương trong vòng 6 giây qua.

Thú Tượng Ma Pháp

Đây là một sự lựa chọn nếu team bạn đang thiếu chống chịu và một người có thể đứng trước và đỡ toàn bộ sát thương

Bảng ngọc cho Braum Tốc Chiến

Để có thể phát huy tốt sức mạnh của đấu sĩ Braum, mọi người có thể tham khảo qua bảng ngọc bổ trợ cho Braum ngay bên dưới.

Suối Nguồn Sinh Mệnh

Đây là ngọc đầu tiên trong bảng bổ trợ Braum tốc chiến. Khi đánh dấu tướng địch, đồng minh tấn công các tướng bị đánh dấu sẽ được hồi máu dựa trên số lượng máu của bạn. Suối Nguồn Sinh Mệnh kết hợp rất tốt với bộ chiêu thức cũng như cách chơi của Braum.

Yếu Điểm

Với Yếu Điểm, nó làm giảm đi tốc độ di chuyển của tướng địch, từ đó khiến chúng phải chịu nhiều sát thương hơn và dễ lên bảng đếm số. Kết hợp với đồng đội cực kỳ tốt cũng là điểm mạnh của Braum.

Trung thành

Trung Thành chính là ngọc tiếp theo trong bảng ngọc Braum tốc chiến. Khi sở hữu ngọc này, anh nhận được 2 giáp và 5 kháng phép. Tướng đồng minh gần nhất của bạn cũng sẽ nhận được 5 giáp và 2 kháng phép. Từ đó tăng thêm khả năng chống chịu cho bạn và đồng đội của bạn trong giai đoạn đi đường.

Thợ săn theo nhóm

Đây là trang bị cuối trong bảng ngọc Braum tốc chiến. Khi gần với tướng đồng minh, anh sẽ nhận được 2% tốc độ di chuyển. Còn đối với mỗi đồng minh duy nhất mà bạn tham gia vào một cuộc triệt hạ, người chơi sẽ nhận được 50 vàng và đồng minh cũng sẽ nhận được 50 vàng.

Hướng dẫn cách chơi của Braum Tốc Chiến

Giai đoạn đầu game

Đối với tất cả các đấu sĩ chứ không riêng gì Braum, bạn nên tổ chức tấn công đối thủ sớm để lấy lợi thế cho mình ở giai đoạn đầu game.

Trong giai đoạn này, hãy cố gắng che sát thương cho xạ thủ của mình để mang đến lợi thế cho AD.

Giai đoạn giữa game

Mục đích chính của Braum là bảo kê xạ thủ của mình, vậy nên bạn nên di chuyển theo xạ thủ.

Cố gắng sàn qua các vị trí đi đường khác để có thể tổ chức gank ở các vị trí khác nhau như rừng hay mid.

Giai đoạn cuối game

Ở giai đoạn này, bảo vệ tốt xạ thủ của mình trong giao tranh. Bạn nên cố gắng chắn sát thương nhằm giúp cho AD mình tồn tại lâu nhất trong những giai đoạn giao tranh để có nhiều lợi thế hơn cho mình.

Và hãy tập trung chiêu cuối của mình vào những đám đông của đối thủ.

Điểm mạnh và điểm yếu Braum Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Braum có khả năng che chắn và bảo kê đồng đội cực tốt trong các pha giao tranh tổng quan trọng và trong quá trình đi đường.
  • Bộ chiêu thức của anh có nhiều khả năng khống chế và đu bám cực tốt.
  • Là một vị tướng có sức chống chịu tốt, một đầu tàu chắc chắn trong những pha giao tranh.

Điểm yếu

  • Vị tướng Braum không dễ để chơi bởi anh có khá nhiều kỹ năng thuộc dạng định hướng.
  • Nếu lỡ có một sai lầm nào đó khi sử dụng chiêu 1 hụt khi đi đường thì bạn sẽ đánh mất khá nhiều lợi thế và đây sẽ là cơ hội để đối phương khai thác.
  • Bởi tay ngắn nên Braum rất dễ bị thả diều. Nếu lao quá sâu vào giao tranh, bạn không thể rút ra ngay lập tức và đây chính là mồi ngon cho team địch đánh.

Lời kết

Trên đây là tất cả cách chơi, cách lên đồ và cách chọn bảng ngọc Braum tốc chiến mà Jun88 đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết này sẽ giúp cho bạn có chiến thuật chơi hợp lý nhất, tốt nhất và chúc bạn trở thành MVP!

Trả lời

error: Content is protected !!