Brand Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bộ Kỹ Năng Mới Nhất

Brand Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Bộ Kỹ Năng Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Brand tốc chiến – Thần Lửa từ khi ra mắt đã là một trong những vị tướng có khả năng gây sát thương mạnh bậc nhất trong Liên Minh Tốc Chiến. Bộ kỹ năng của anh vừa có khả năng cấu rỉa lại vừa có thể tạo thành một combo vô cùng mạnh mẽ. Anh luôn cho thấy mình rất khó chịu, đặc biệt cả trong giai đoạn đi đường lẫn quá trình giao tranh.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang đến cho anh em cách chơi Brand tốc chiến: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc Brand tốc chiến,…

Vị trí của Brand Tốc Chiến

Brand tốc chiến có lợi thế là sải tay dài nhiều sát thương và khống chế, vậy nên Brand phù hợp nhất với vị trí Hỗ Trợ. Ngoài ra, anh cũng có thể cầm đi Mid nhưng cũng phải tùy vào kèo đấu, nếu gặp phải counter thì rất khó nhằn.

Cách lên đồ Brand Tốc Chiến

Để có thể phát huy tối đa sức mạnh cho Brand tốc chiến, người chơi cần biết cách lên đồ cho anh. Dưới đây là cách lên đồ mà Jun88 mang đến cho anh em:

Vọng Âm Luden

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ Brand tốc chiến vào đầu trận. Vọng Âm Luden vừa giúp tăng SMPT lại vừa tăng thêm năng lượng để Brand có thể triển khai kỹ năng của mình. Với nội tại của trang bị này, nó cũng giúp Brand tăng khả năng đẩy đường cũng như gây thêm sát thương AoE trong quá trình giao tranh.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Có quá nhiều tướng hiện tại đang tận dụng sức mạnh của Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry một cách hiệu quả vượt mức, và Brand cũng không phải là trường hợp ngoại lệ. Với cách build đồ Brand tốc chiến này, ngoài SMPT và giảm hồi chiêu ra thì nội tại của cũng gây ra nhiều sát thương trong các trận giao tranh kéo dài.

Trượng Pha Lê Rylai

Khi được trang bị Trượng Pha Lê Rylai, nó sẽ giúp anh cấu máu đối phương một cách cực kì hiệu quả, thậm chí khi người chơi chỉ sử dụng trúng 1 kỹ năng nào đó lên mục tiêu.

Quỷ Thư Morello

Vào khoảng nửa cuối trận, Quỷ Thư Morello có thêm khả năng xuyên phá khả năng kháng phép của kẻ địch. Bên cạnh đó, nó còn gây vết thương sâu vô cùng hữu ích. Vậy nên Quỷ Thư Morello là một trang bị vô cùng phù hợp.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Mũ Phù Thủy Rabadon giúp tăng một lượng lớn SMPT lên cho Brand trong giai đoạn cuối trận, Và đây thường sẽ là trang bị cuối cùng mà Brand lên.

Giày Khai Sáng Ionia -> Bất Biến Ma Pháp

Khi có trang bị này, nó sẽ giúp Brand bảo vệ cho bản thân mình trong những tình huống nguy hiểm. Nếu bị đối phương nhắm đến thì đây là vị tướng có lượng máu thấp và rất dễ bị hạ gục. Vậy nên trang bị này sẽ giúp Brand thoát khỏi những tình huống nguy cấp đó.

Bảng ngọc Brand Tốc Chiến

Dưới đây là bảng ngọc Brand 2021 mà Jun88 muốn chia sẻ đến các anh em:

Sốc Điện

Sốc Điện là Ngọc Siêu Cấp phù hợp nhất với combo của Brand tốc chiến. Nó giúp Brand tăng khả năng sốc sát thương lên mục tiêu. Vậy nhưng khi người chơi chưa quen với combo của Brand thì có thể sử dụng Triệu Hồi Aery để giúp tăng khả năng cấu rỉa bằng các skill đơn lẻ và nâng cao khả năng đi đường.

Tàn Bạo

Với ngọc bổ trợ này, Brand sẽ được gia tăng thêm khả năng kết liễu đối thủ.

Giáp Cốt

Giáp Cốt là lựa chọn với mục đích phòng ngự trước những vị Tướng có khả năng lao vào kết liễu bạn với 1 combo.

Dải Băng Năng Lượng

Đây là ngọc cuối cùng trong bảng ngọc Brand tốc chiến. Khi được kích hoạt, nó giúp Brand tăng thêm một năng lượng để spam kỹ năng, điều này áp dụng cho cả giai đoạn cuối trận đấu. Ngoài ra, Thợ Săn – Thiên tài cũng là một lựa chọn thích hợp có thể thay thế dành cho Brand.

Chi tiết bộ kĩ năng dành cho Brand Tốc Chiến

Nội tại – Bỏng

Những kỹ năng của Brand đều sẽ khiến cho mục tiêu bị bỏng và gây sát thương trong vòng 4 giây, nó được cộng dồn nhiều nhất 3 lần. Khi Brand hạ gục kẻ địch đang bị bỏng, anh sẽ được hồi lại năng lượng.

Và khi Bỏng đạt mức cộng dồn tối đa trên một tướng hoặc quái to, nó sẽ trở nên bất ổn và phát nổ ngay 2 giây sau.

Skill 1: Vệt Lửa

Brand sẽ phóng quả cầu lửa tới phía trước và gây sát thương phép thuật. Nếu mục tiêu đang bị bỏng thì Vệt Lửa sẽ làm choáng nạn nhân trong 1,5 giây.

Skill 2: Cột Lửa

Sau một thoáng, Brand sẽ tạo ra một cột lửa tại vị trí đã được chọn, nó gây sát thương phép lên những kẻ địch trong vùng ảnh hưởng. Với những nạn nhân đang bị bỏng trúng chiêu thì sẽ phải chịu thêm 25% sát thương.

Skill 3: Bừng Cháy

Brand gọi ra một vụ nổ lớn ngay mục tiêu, nó lan sang những kẻ địch ở gần và gây sát thương phép lên chúng. Nếu trường hợp mục tiêu bị bỏng, Bùng Cháy sẽ lan gấp đôi.

Skill cuối: Bão Lửa

Brand sẽ phóng ra một luồng lửa hủy diệt, nó có thể nảy tối đa 5 lần giữa Brand và những kẻ địch ở gần, từ đó gây sát thương phép lên chúng mỗi lần nảy. Luồng lửa sẽ là ưu tiên với những Tướng chịu nhiều cộng dồn Bỏng. Và nếu mục tiêu bị bỏng, Bão Lửa sẽ thoáng làm chậm chúng.

Phép bổ trợ dành cho Brand Tốc Chiến

Brand tốc chiến phù hợp với 2 phép bổ trợ chính là Tốc Biến và Thiêu Đốt. Với Tốc Biến, anh áp sát và khống chế kẻ địch một cách nhanh chóng hoặc chạy thoát khỏi giao tranh những lúc cần thiết.

Còn với Thiêu Đốt, do có khả năng khống chế trong một thời gian ngắn, vậy nên Brand có thể kết hợp cùng với combo kích nội tại của mình để chắc chắn làm bay màu đối phương dù cho có chạy về đi chăng nữa.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các bạn cách chơi Brand Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Brand Tốc Chiến hợp lý nhất. Hy vọng sau bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!