Aurelion Sol Tốc Chiến | Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Cực Sốc

Aurelion Sol Tốc Chiến Cách Lên Đồ Và Bảng Ngọc Cực Sốc
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Aurelion Sol – Ác Long Thượng Giới là một vị tướng khá đặc biệt và khá khó chơi, vậy nhưng khi nắm trong tay bảng ngọc Aurelion Sol tốc chiến thì việc sử dụng vị tướng này dễ như trở bàn tay. Anh từng ngự trị ở những khoảng không vô tận của vũ trụ với những kỳ quan thiên hà do chính mình tạo ra.

Bài viết dưới đây, Jun88 xin gửi đến các bạn những hướng dẫn về cách lên đồ Aurelion Sol tốc chiến cũng như bảng ngọc Aurelion Sol tốc chiến.

Vị trí của Aurelion Sol

Pháp sư Aurelion Sol Tốc Chiến có tính sát thương tầm xa với khả năng gây choáng, làm chậm và tăng tốc độ di chuyển. Anh được sử dụng để chơi ở đường giữa.

Cách lên đồ dành cho Aurelion Sol Tốc Chiến

Để có thể tối đa hóa công dụng của vị tướng Aurelion Sol, dưới đây là cách lên đồ Aurelion Sol tốc chiến của Jun88 để các anh em tham khảo:

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Đây chính là trang bị đầu trận,  điều này giúp cho Aurelion Sol tăng 250 Máu tối đa cùng 90 Công phép. Với nội tại điên cuồng, khi đối đầu với tướng địch, nó sẽ gây thêm 2% sát thương mỗi giây và giới hạn ở 10% sau 5 giây.

Ngoài ra,  Aurelion Sol còn gây lên mục tiêu một lượng sát thương phép bằng 1% chỉ số Máu tối đa trong 3 giây. Với các đơn vị bị làm chậm hoặc bất động, lượng sát thương này sẽ được gấp đôi.

Trượng Pha Lê Rylai

Trang bị tiếp theo trong cách lên đồ Aurelion Sol là Trượng Pha Lê Rylai. Với trang bị này, anh sẽ được tăng thêm 350 Máu tối đa và 70 Công phép. Mỗi khi Aurelion Sol sử dụng kỹ năng để gây sát thương, nó sẽ làm chậm 20% tốc độ di chuyển của quân địch trong 1 giây.

Phù Phép Đồng Hồ Cát

Với Phù Phép Đồng Hồ Cát, Aurelion Sol sẽ được nhận tất cả nội tại đặc trưng của Giày Trung Cấp trước đó. Và khi được kích hoạt, anh sẽ bất khả xâm phạm và không bị làm mục tiêu trong 2,5 giây. Vậy nhưng trong thời gian đó, anh cũng không có cơ hội làm gì được.

Quả Cầu Vô Cực

Cách build đồ Aurelion Sol này sẽ giúp tăng thêm cho anh 200 Máu tối đa và 60 Công phép. Và anh cũng sẽ được nhận thêm hàng loạt nội tại, chẳng hạn như tăng 5% Tốc độ di chuyển và 15 Xuyên kháng phép. Chưa hết, những kỹ năng của Aurelion Sol còn làm gây thêm 20% sát thương lên kẻ địch khi hắn dưới 35% máu.

Trượng Hư Vô

Để mang đến các sát thương phép thấm thía hơn, trang bị này tỏ ra vô cùng hữu ích. Anh có được thêm 40% Xuyên kháng phép. Ngoài ra, anh còn được bổ sung thêm 70 Công phép.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Aurelion tốc chiến là Mũ Phù Thủy Rabadon. Khi được trang bị, anh sẽ được tăng thêm 130 Công phép. Đặc biệt, nó cũng sẽ giúp anh tăng thêm 35% công phép tối đa.

Cách chọn bảng ngọc Aurelion Sol Tốc Chiến đỉnh nhất

Dưới đây là bảng ngọc Aurelion sol tốc chiến hợp lý nhất mà các pro đã tổng hợp được:

Sốc điện

Đây là ngọc chính không thể thiếu trong bảng Aurelion Sol tốc chiến. Mỗi khi đánh trúng mục tiêu bằng 3 đòn đánh, nó sẽ gây 30-184 sát thương tương ứng, 40% Công vật lý và 25% Công phép.

Quán quân

Khi được trang bị ngọc phụ này, Aurelion Sol sẽ gây lên tướng địch 10% sát thương. Vậy nhưng, nó cũng sẽ bị mất 5% mỗi khi anh bị hạ gục.

Hồi phục

Hồi Phục được chọn là trang bị tiếp theo trong bảng ngọc Aurelion Sol tốc chiến. Cứ sau 3 giây, nó lại giúp anh hồi lại 2% máu hoặc năng lượng đã bị mất dựa trên tỷ lệ phần trăm.

Quả ngọt

Đây là ngọc cuối cùng trong  bảng ngọc Aurelion Sol tốc chiến. Ngọc này sẽ giúp cho Aurelion Sol tăng 25% khả năng hồi phục của Quả hồi phục. Và mỗi quả cũng sẽ cung cấp thêm 20 vàng.

Cách chơi của Aurelion Sol Tốc Chiến

Để giúp anh em có chiến thuật tốt trong việc chơi Aurelion sol tốc chiến, Jun88 sẽ mang đến cho bạn cách chơi đầy bài bản dưới đây:

Giai đoạn đầu

Khi mới bắt đầu, bạn nên tập trung farm và đẩy đường ở giai đoạn này. Và đặc biệt, hạn chế giao tranh hết mức có thể bởi bạn là một vị tướng thiên về đẩy lane.

Nếu như có thời gian rảnh sau khi đẩy đường, bạn hãy di chuyển để hỗ trợ rừng trong việc kiểm soát mục tiêu, cướp bóc hay tạo áp lực lên các lane còn lại.

Giai đoạn giữa và cuối trận

Với Tinh Vân Cầu, dùng Du Hành Không Gian để tạo ra nhiều pha gank bất ngờ. Chiêu cuối rất quan trọng, vậy nên bạn hãy cẩn trọng trong những pha giao tranh tổng. Và thời gian cũng như vị trí tung ra chiêu cuối là một tiêu chí để bạn lưu tâm.

Bạn phải luôn giữ cho mình vị trí an toàn thì mới có thể phát huy được sức mạnh của anh.

Phép bổ trợ của Aurelion Sol Tốc Chiến

Tốc Biến và Thiêu Đốt chính là hai phép bổ trợ được Aurelion Sol sử dụng. Tốc Biến có khả năng giúp anh chạy trốn cũng như truy đuổi những kẻ địch thấp máu. Còn Thiêu Đốt lại giúp giai đoạn đi đường của anh trở nên nguy hiểm và áp lực solo kill sẽ được tăng lên.

Lời kết

Với tất cả những chia sẻ của ở trên, Jun88 đã mang đến cho người chơi cách lên đồ, cách chơi cũng như cách chọn bảng ngọc Aurelion sol tốc chiến mới nhất. Hi vọng khi bạn nắm chắc chúng trong tay, bạn sẽ làm đối thủ phải khiếp sợ. Chúc các anh em leo rank tốt trên đấu trường công lý nhé.

Trả lời

error: Content is protected !!