Annie Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Annie Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Annie tốc chiến là một pháp sư sở hữu bộ kỹ năng khá toàn diện về mọi mặt cũng như chiêu cuối của cô cực mạnh và khó chịu. Bề ngoài, cô là một đứa trẻ nhưng bên trong, cô lại là vị chúa tể bóng tối mang trong mình quyền năng kinh khủng khiếp. Cùng với sự hỗ trợ của chú gấu to lớn, Annie trở nên đáng sợ hơn bao giờ hết. Đây là một lựa chọn hợp lý trong việc khởi đầu bằng vị trí đường giữa.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang đến cho anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc Annie tốc chiến,…

Cách lên đồ Annie Tốc Chiến

Annie thường được chọn lựa để đi lane giữa, đây là xương sống của cả team. Chính vì thế nên cách lên đồ Annie Tốc Chiến làm sao cho hợp lý là rất quan trọng. Khi được trang bị phù hợp, cô có thể sẽ trở thành chỗ dựa vững chắc cho toàn đội. Và dưới đây là cách lên đồ Annie tốc chiến của Jun88, anh em có thể tham khảo:

Quả Cầu Vô Cực

Đây là trang bị đầu tiên trong cách lên đồ cho Annie tốc chiến. Quả Cầu Vô Cực giúp cô tăng thêm 200 Máu tối đa, 15 Xuyên kháng phép, 60 Công phép và 5% Tốc độ di chuyển. Hơn nữa, nếu như đối thủ của cô có máu dưới 35% thì các kỹ năng cũng sẽ gây thêm 20% sát thương nữa.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Với trang bị tiếp theo trong cách build đồ Annie tốc chiến, cô sẽ thực sự trưởng thành khi được tăng thêm cả tấn sát thương phép. Lượng công phép lúc này của cô được cộng thêm 130 và gia tăng Công phép tối đa thêm 35%.

Phù Phép Đồng Hồ Cát

Vị trí của Annie là đi đường giữa, vậy nên cô rất cần phải có sự đề phòng từ rừng đối phương. Trong trường hợp bị tấn công bất ngờ, cô cần được bổ sung giáp. Và khi Đồng Hồ Cát được kích hoạt, Annie sẽ có quyền được bất khả xâm phạm và không bị chọn làm mục tiêu trong 2,5 giây. Vậy nhưng, cô cũng không thể làm gì được trong lúc này.

Trượng Hư Vô

Khi Trượng Hư Vô là cái tên tiếp theo nằm trong cách lên đồ Annie liên minh tốc chiến. Để cho những sát thương phép do Annie được ngấm sâu hơn thì trang bị này là vô cùng cần thiết. Khi lên được món đồ thứ 3, các tướng địch gần như đã trang bị được cho mình một lượng giáp kháng phép nhất định. Và khi có Trượng Hư Vô, nó sẽ giúp cô tăng thêm 40% Xuyên Kháng Phép và bổ sung thêm 70 Công phép.

Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry

Với Mặt Nạ Đọa Đầy Liandry, nó giúp Annie tăng cường sự cứng cáp cũng như sức mạnh. Cụ thể sẽ tăng 250 Máu tối đa và 90 Công phép. Chưa hết, trang bị này còn gây ra 2% sát thương mỗi giây khi đối đầu với tướng đối phương, giới hạn ở 10% sau 5 giây. Trong 3 giây, nó còn gây thêm một lượng sát thương phép bằng 1% chỉ số Máu tối đa của mục tiêu. Với các đơn vị bị làm chậm hoặc bất động, lượng sát thương này sẽ được gấp đôi.

Quỷ Thư Morello

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Annie tốc chiến. Trang bị này sẽ bổ sung cho cô 300 Máu tối đa, 15 Xuyên kháng phép và 70 Công phép. Chưa hết, sát thương phép của cô còn gây ra Vết Thương Sâu lên tướng địch trong 3 giây.

Cách để chọn bảng ngọc Annie Tốc Chiến

Dưới đây là bảng ngọc được build bởi pro hiện nay:

Sốc điện

Với Sốc Điện, cứ 3 đòn đánh thường hoặc kỹ năng trúng mục tiêu trong 3 giây sẽ gây thêm sát thương tương ứng bằng 30-184, 25% Công phép, 40% Công vật lý.

Tàn bạo

Tàn Bạo sẽ giúp bổ sung thêm sức mạnh cho Annie, nó sẽ tăng thêm 14 Công phép và 2% xuyên kháng phép cho cô.

Hồi phục

Nhờ có Hồi Phục trong bảng ngọc cho Annie tốc chiến, cứ sau 3 giây, Annie lại được hồi 2% máu hoặc năng lượng bị mất dựa trên tỷ lệ phần trăm nào thấp hơn.

Dải băng năng lượng

Khi Annie đánh trúng tướng địch bằng kỹ năng hoặc đòn tấn công, cường hóa sẽ tăng vĩnh viễn 30 năng lượng tối đa, tăng tối đa 300 năng lượng.

Một số lưu ý khi lựa chọn Annie Tốc Chiến

  • Là một vị tướng dễ chơi, vậy nên điều duy nhất mà bạn cần chính là lựa chọn cho Annie một vị trí thuận tiện để thích hợp trong quá trình giao tranh. Cô có thể khống chế cũng như gây được lượng sát thương lớn nhất lên đối thủ.
  • Annie có chuỗi combo rất đơn giản, người chơi hãy cố gắng ghi nhớ để có thể sử dụng nó một cách chuẩn xác nhất.
  • Những món trang bị sẽ giúp làm giảm thời gian hồi chiêu, làm chậm hoặc gây vết thương sâu hiệu quả. Nó sẽ giúp cô nàng có thể khiến kẻ địch gần như phải đứng yên để chịu đòn.
  • Gấu Bự Tibbers có khả năng gây sát thương lan cực lớn. Vậy nên hãy triệu hồi chú những lúc cần thiết hoặc ở giữa đội hình kẻ địch bởi chú có thể tối đa lượng sát thương thiêu đốt lên tướng kẻ địch.

Phép Bổ Trợ dành cho Annie

Vị trí mà Annie thường được sử dụng chủ yếu đấy là đi Mid lane. Để bổ sung thêm sức mạnh huỷ diệt, người chơi có thể đem theo phép bổ trợ là Thiêu Đốt. Còn phép bổ trợ Tốc Biến thì chắc chắn phải cần rồi. Ngoài ra, người chơi cũng có thể cân nhắc thay thế phép bổ trợ Thiêu đốt bằng Hồi Máu.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Annie Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Annie Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời