Alistar Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất

Alistar Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Bảng Ngọc, Phép Bổ Trợ Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Alistar Tốc Chiến chính là vị tướng phù hợp nhất với vị trí hỗ trợ thật trâu bò để đi sp cho đồng đội. Anh chính là một super tank và là một điểm tựa vững chắc cho các xạ thủ của team. Được biết đến với khả năng chống chịu tốt, nhất là khi bật chiêu cuối “Bất Khuất” của mình, vậy nên Alistar phù hợp cho những ai thích làm “bờ vai” để người khác tựa vào.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ giới thiệu chi tiết đến anh em cách lên đồ, cách chọn bảng ngọc Alistar Tốc Chiến, phép bổ trợ,…

Cách lên đồ Alistar Tốc Chiến

Để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng này, Jun88 đã đưa ra cách lên đồ cho Alistar Tốc Chiến máu nhất.

Tụ Bão Zeke

Tụ Bão Zeke chính là trang bị đầu trận cho Alistar Tốc Chiến. Nó giúp cho anh tăng các chỉ số như 40 Giáp, 150 Năng lượng tối đa, 40 Kháng phép và 10% Giảm hồi chiêu. Trang bị này khi được kết hợp với chiêu cuối của anh sẽ giúp các đồng minh xung quanh nhận hiệu ứng cộng thêm trong vòng 10 giây. Và anh cùng đồng đội sẽ được bão tuyết bao bọc trong phạm vi 300.

Bên cạnh đó, kẻ địch sẽ bị làm chậm 20%. Khi đồng đội đi tấn công, mục tiêu sẽ bị đốt cháy và gây thêm 30% sát thương phép trong 2 giây. Trong trường hợp tướng địch bị cả hiệu ứng lửa và tuyết thì cơn bão tuyết sẽ trở nên bốc cháy. Nó gây thêm 40 sát thương phép mỗi giây và làm cho kẻ địch bị chậm 40% trong 3 giây.

Lời Thề Hộ Vệ

Lời Thề Hộ Vệ là trang bị thứ 2 dành cho Alistar Tốc Chiến. Khi được trang bị, anh sẽ có thêm 350 Máu tối đa, 10% Giảm hồi chiêu và 40 Giáp. Khi anh đứng gần đồng minh, cả 2 sẽ được tiếp thêm sức mạnh. Còn nếu 1 trong 2 phải chịu sát thương thì sẽ được một lớp khiên bao bọc có giá trị bằng 125 và 20% tốc độ di chuyển trong 1,5s.

Phù Phép Iron Solari

Đây là trang bị mang đến cho Alistar tất cả các nội tại của Giày trung cấp. Khi được kích hoạt, anh cùng đồng minh của mình sẽ được hấp thụ 140-420 sát thương trong 2,5 giây.

Giáp Liệt Sĩ

Với trang bị này, nó có khả năng tạo và cộng dồn Momentum. Khi di chuyển, momentum sẽ được tạo ra và cộng dồn, anh sẽ có thêm tốc độ di chuyển là 50 đơn vị khi đạt được 100 điểm. Đối phương khi bị tấn công sẽ phải chịu thêm sát thương phép và đòn đánh của anh cũng sẽ làm đối thủ bị chậm tới 50% tốc độ di chuyển trong vòng 1 giây.

Mặt Nạ Vực Thẳm

Với Mặt Nạ Vực Thẳm, nó giúp Alistar Tốc Chiến tăng khả năng kháng phép cho mình. Anh sẽ được tăng 300 máu tối đa, 40 Kháng phép, 10% Giảm hồi chiêu và 300 Năng lượng tối đa.

Ngoài ra, anh cũng sẽ được hồi lại năng lượng dựa theo 15% sát thương phải chịu với nội tại của trang bị. Lượng máu cũng sẽ được hồi lại bằng 20% năng lượng đã sử dụng. Chưa hết, tất cả kẻ địch xung quanh anh cũng phải chịu thêm 15% sát thương phép.

Khiên Băng Randuin

Trang bị cuối cùng dành cho Alistar Tốc Chiến là Khiên Băng Randuin. Khi được trang bị, anh sẽ có thêm 400 Máu tối đa cùng 50 Giáp. Những đòn chí mạng hướng vào anh sẽ bị giảm đi 15% sát thương và tốc độ đánh của kẻ địch cũng sẽ bị giảm đi 15% trong 1,5 giây.

Cách chọn bảng ngọc cho Alistar Tốc Chiến

Dư chấn

Đây là ngọc đầu tiên trong cách chọn bảng ngọc Alistar tốc chiến. Alistar là một SP có khả năng làm choáng cao, vậy nên Dư chấn sẽ là ngọc chính phù hợp nhất. Khi làm choáng kẻ địch, anh sẽ được tăng thêm 35 giáp và 60% Giáp, 35 Kháng phép và 60% Kháng phép trong vòng 2,5 giây. Thêm nữa, kẻ địch xung quanh anh cũng sẽ phải chịu thêm sát thương phép bằng 12-110 và 3% Máu tối đa.

Suy yếu

Ngọc phụ đầu tiên trong bảng ngọc Alistar Tốc Chiến chính là Suy yếu. Khi được trang bị, kẻ địch sẽ bị phá tốc độ di chuyển và chúng cũng phải chịu thêm 5% sát thương trong vòng 5 giây tiếp theo.

Trung thành

Với mục đích tăng thêm sức chống đỡ trước kẻ địch, Trung thành sẽ tăng thêm cho Alistar 2 Giáp cùng 5 Kháng phép. Còn đồng đội của anh sẽ ngược lại, họ sẽ nhận được 5 giáp và 2 kháng phép.

Phối hợp săn mồi

Phối hợp săn mồi chính là ngọc phụ cuối cùng. Khi được trang bị, đồng minh của Alistar sẽ được tăng thêm 2% tốc độ di chuyển. Ngoài ra, khi kẻ địch bị tiêu diệt thì cả 2 sẽ được tăng 50 vàng.

Điểm mạnh và điểm yếu Alistar Tốc Chiến

Điểm mạnh

  • Alistar có thể khống chế được sức mạnh trong một thời gian dài.
  • Anh cũng có sức mạnh vô biên và rất khó để có thể bị hạ gục.
  • Trong các giai đoạn giao tranh và đi đường, và nhất là trong trường hợp chiêu cuối bất khuất thì Alistar càng phát huy được công dụng.
  • Khả năng phục hồi tốt, có thể dùng gank đảo lane để hỗ trợ đồng minh.
  • Gây ức chế và khó chịu cho đối thủ bởi kỹ năng Bò Húc, có thể húc văng mọi đối thủ khi họ có ý định áp sát chủ lực của team.

Điểm yếu

  • Hồi chiêu mất khá nhiều thời gian.
  • Khả năng dọn lính chậm, có tầm đánh ngắn.
  • Cần thời gian tập luyện nhiều thì mới có thể lên nâng tầm Combo Alistar.
  • Nếu combo không chính xác, có thể làm tan rã team bất cứ lúc nào.

Phép Bổ Trợ Alistar Tốc Chiến

Alistar Tốc Chiến là một tướng SP tank cận chiến, vậy nên người chơi có thể đem theo Thiêu đốt và Tốc Biến hoặc Hồi Máu và Tốc biến nếu AD không đem hồi máu. Đây chính là 2 cặp phép bổ trợ có thể mang đến sức mạnh tối đa cho Alistar.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Alistar Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Alistar Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời

error: Content is protected !!