Akali Tốc Chiến | Cách Lên Đồ, Cách Chọn Bảng Ngọc Mới Nhất

Akali Tốc Chiến Cách Lên Đồ, Cách Chọn Bảng Ngọc Mới Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Akali tốc chiến là một vị tướng pháp sư tay ngắn nhưng bù lại, cô lại là 1 vị tướng sát thủ bá đạo với bộ Combo vô cùng ảo diệu cùng độ linh hoạt cực cao, đậm chất một Ninja sát thủ. Cách chơi Akali tốc chiến rất thú vị, cô sẵn sàng áp sát hoặc lẩn trốn kẻ thù vào bất kỳ lúc nào. Akali sẽ làm cho đối phương phải chóng mặt khiếp sợ và không dám solo.

Ở bài viết dưới đây, Jun88 sẽ giới thiệu với các bạn cách chơi Akali Tốc Chiến: Lên đồ, bổ trợ, bảng ngọc Akali tốc chiến, anh em cùng tham khảo nhé!

Cách lên đồ Akali Tốc Chiến

Để phát huy tối đa sức mạnh của vị tướng Akali, Jun88 đã đưa ra cách lên đồ Akali tốc chiến dưới đây:

Kiếm Súng Hextech

Đây là trang bị đầu tiên và không thể thiếu trong cách lên đồ cho Akali trong tốc chiến. Kiếm Súng Hextech có khả năng hút máu phép hiếm hoi còn sót lại cho tới tận bây giờ. Nó vừa giúp tăng 30 Công vật lý lại vừa mang đến 60 Công phép.

Điều khiến cho cô nàng trở nên nguy hiểm hơn khi có trang bị này đấy chính là 15% Hút máu phép. Chưa hết, nếu đánh thường hay dùng kỹ năng trúng mục tiêu thì đối thủ sẽ phải chịu thêm 100-200, tương đương 30% công phép. Đồng thời, tốc độ di chuyển của kẻ địch cũng sẽ bị giảm đi 40% và duy trì trong 2 giây liên tiếp nhau.

Quả Cầu Vô Cực

Với Quả Cầu Vô Cực, sau khi ngấm đòn Kiếm Súng Hextech ở trên, kẻ địch sẽ có xu hướng lên đồ kháng phép. Lúc này, Quả Cầu Vô Cực sẽ biến những trang bị đó thành các phế phẩm.

Từ đó giúp cô tăng thêm 15 Xuyên kháng phép, đồng thời cô cũng sẽ có thêm 5% Tốc độ di chuyển, 60 Công phép và 200 Máu. Còn với trường hợp kẻ địch còn dưới 35% máu thì Akali sẽ được tăng thêm 20% sát thương.

Phù Phép Đồng Hồ Cát

Phù Phép Đồng Hồ Cát là trang bị hợp lý để Akali trở nên vững vàng hơn trong các pha giao tranh. Ngoài việc có được cho mình những nội tại của giày thường thì điều quan trọng nhất ở trang bị này đấy chính là khả năng kích hoạt.

Từ đó, cô sẽ trở nên “đóng băng” và kẻ địch không thể làm gì cô vào lúc này. Thời gian để duy trì hiệu lực là 2,5 giây. Vậy nhưng trong trường hợp này, cô cũng không thể di chuyển hay làm bất kỳ điều gì cả.

Mũ Phù Thủy Rabadon

Trang bị thứ 4 trong cách lên đồ Akali Tốc Chiến đó chính là Mũ Phù Thủy Rabadon. Khi nhắc tới trang bị này, ai cũng biết nó có sức mạnh phép thuật vô cùng khủng khiếp. Và khi được trang bị, Akali sẽ được tăng 130 công phép. Và cái quan trọng hơn là nội tại sẽ được tăng thêm 35% công phép cho bản thân.

Quỷ Thư Morello

Với cách build đồ Akali tốc chiến này,  cô cũng sẽ tiếp tục được gia tăng 300 Máu, 15 Xuyên kháng phép và 70 Công phép. Ngoài ra, nó còn tạo hiệu ứng vết thương sâu và duy trì trong vòng 3 giây, khi đó đối phương sẽ phải giao tranh với cô trong tình trạng đổ máu.

Trượng Hư Vô

Đây là trang bị cuối cùng trong cách lên đồ Alike liên minh tốc chiến với mục đích để những nhát dao của Akali ngấm sâu hơn. Nó sẽ bổ sung cho cô 70 công phép và tận 40% xuyên kháng phép. Lúc này, trang bị kháng phép của kẻ địch sẽ bị vô hiệu quá và chỉ mang tính thẩm mỹ mà thôi.

Cách để chọn bảng ngọc cho Akali Tốc Chiến

Bước chân thần tốc

Bước chân thần tốc là ngọc đầu tiên có tên trong bảng ngọc Akali tốc chiến. Với bản năng “lượn như rồng” của mình, Akali không thể mãi đứng yên một chỗ, cô luôn luôn di chuyển.

Khi được trang bị Bước chân thần tốc, càng di chuyển thì cô lại càng nhận được nhiều điện tích. Khi đã dồn đủ 100 đơn vị, các đòn đánh tiếp đó của cô sẽ tích điện. Đồng thời, nó còn làm gia tăng 30% công vật lý và công phép. Tốc độ di chuyển của cô cũng được tăng thêm 20% trong vòng 1 giây.

Đắc Thắng

Khi được trang bị Đắc Thắng, Akali trở nên như một con thú săn mồi khát máu. Nếu kẻ địch chỉ còn dưới 35% máu thì cô sẽ được nhận thêm 3% sát thương. Hơn nữa, nếu tiêu diệt được kẻ địch, cô còn được hồi lại 10% máu đã mất trong những lần giao tranh trước đó.

Xương sống

Với ngọc này, nó giúp Akali mạnh mẽ hơn để chiến đấu với 10 giáp hay kháng phép. Thông số nào có chỉ số thấp nhất sẽ được cộng bù.

Hảo ngọt

Ngọc phụ cuối cùng sẽ mang đến cho Akali 25% khả năng hồi phục từ Quả hồi phục. Ngoài ra, cô còn được tăng 20 vàng mỗi quả.

Điểm mạnh và điểm yếu Akali Tốc Chiến

Điểm mạnh:

  • Độ cơ động khá cao và không sử dụng mama.
  • Khả năng hồi phục tốt.
  • Có kỹ năng Tàng hình Bom Khói, vậy nên không thể bị chọn làm mục tiêu.
  • Kỹ năng khống chế và áp sát mục tiêu tốt.
  • Khả năng dồn Sát thương lên địch nhanh và mạnh.
  • Khả năng lăn cầu tuyết vô cùng đỉnh.
  • Farm lính tương đối dễ dàng.

Điểm yếu

  • Thể lực của Akali khá yếu ở đầu trận đấu.
  • Cô còn phụ thuộc khá nhiều vào trang bị thì mới có thể phát huy tối đa sức mạnh.
  • Khi chọn lựa vị tướng này, người chơi đòi hỏi phải có kỹ năng cao.

Phép Bổ Trợ của Akali Tốc Chiến

Akali có khả năng cơ động, vậy nên cô nên đem theo Thiêu Đốt và Tốc Biến. Đây là 2 Phép Bổ Trợ dành cho Akali Tốc Chiến hữu hiệu nhất. Nó vừa giúp gia tăng khả năng cơ động lại vừa giúp tăng khả năng sát thương, từ đó giúp cô dồn sát thương tốt hơn.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Akali Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Akali Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời