Ahri Tốc Chiến P2 | Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Cách Sử Dụng Combo Cực Đỉnh

Ahri Tốc Chiến P2 Thứ Tự Tăng Kỹ Năng, Cách Sử Dụng Combo Cực Đỉnh
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Cách chơi Ahri tốc chiến khá là phức tạp ở cách sử dụng chuỗi combo. Nếu như biết cách tăng kỹ năng chính xác, cũng như sử dụng combo hợp lý thì Hồ Ly Chín Đuôi sẽ trở thành một vị pháp sư đi Mid hay SP cực kỳ đáng sợ.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang tới anh em những hướng dẫn chi tiết về cách chơi: thứ tự tăng kỹ năng, cách sử dụng combo Ahri tốc chiến sao cho đỉnh nhất.

Thứ tự tăng kỹ năng Ahri

Ahri Tốc Chiến được xem là một vị tướng không dễ để chơi. Chính điều này lại càng khiến cho các game thủ muốn chinh phục cô hơn. Nhưng trước tiên, hãy tìm hiểu về nội tại cùng các chiêu thức, kỹ năng của cô mà Jun88 đã tổng hợp nhé!

Nội tại – Mị lực Vastaya

Ahri tốc chiến được cộng một điểm Mị Lực mỗi khi cô nàng tấn công trúng mục tiêu bằng kỹ năng. Khi điểm dồn đạt 3, lần sử dụng kỹ năng tiếp theo nếu trúng mục tiêu, cô nàng sẽ được hồi máu.

Chiêu 1: Quả cầu ma thuật

Ahri tốc chiến tung ra một quả cầu và làm sát thương lên mọi đối tượng trên đường đi của nó. Sát thương chuẩn sẽ được gây ra khi quả cầu bay về.

Chiêu 2: Lửa hồ ly

Cùng lúc, Ahri có thể phóng ra 3 ngọn lửa hồ ly và hướng vào tướng kẻ địch trong phạm vi tấn công. Đồng thời, cô cũng được tăng tốc độ di chuyển cũng như giảm dần trong vòng 1,5 giây. Đối phương khi bị trúng chiêu sẽ phải chịu 30% sát thương từ ngọn lửa thứ hai trở lên. Mục tiêu nào bị trúng Hôn Gió (chiêu 3) sẽ bị Lửa Hồ Ly tìm đến trước, sau đó mới tới mục tiêu vừa bị Ahri tấn công.

Chiêu 3: Hôn Gió

Chiêu thức này vừa có tính mê hoặc lại vừa gây sát thương phép lên tướng kẻ địch. Đối phương sẽ bị động và tiền về phía Ahri. Tướng địch khi bị trúng chiêu này cũng sẽ bị suy yếu trong 5 giây. Ngoài ra, họ còn phải chịu thêm 20% sát thương từ các kỹ năng của cô nàng.

Chiêu cuối: Phi Hồ

Khi đã được kích hoạt, cô nàng lướt theo hướng tấn công để gây ra một lượng sát thương lớn. Trong thời gian 10 giây, Ahri có thể sử dụng chiêu này đến 3 lần.

Đây là thứ tự tăng kỹ năng cho Ahri Tốc Chiến:

Cách chơi Ahri Tốc Chiến

Đầu game

Ở giai đoạn đầu game, bạn nên cố gắng dọn lính càng nhanh càng tốt và tận dụng thời cơ để có thể cấu rỉa máu của đối thủ với Combo: Quả Cầu Ma Thuật và Lửa Hồ Ly nếu như đang ở vị trí thuận lợi thì có thể sử dụng Hôn Gió trước để mê hoặc mục tiêu.

Combo Ahri tốc chiến đi đường cấu rỉa tầm xa: Hôn Gió (khống chế mê hoặc đối thủ), sau đó là Quả Cầu Ma Thuật (gây sát thương) và cuối cùng là Lửa Hồ Ly (tăng thêm sát thương).

Ahri tốc chiến thật sự trở thành mối nguy hiểm khi đã đạt được cấp độ 6 với chiêu cuối Phi Hồ. Cô nàng cũng trở nên vô cùng cơ động trong các tình huống trao đổi chiêu thức, nó sẽ biến Ahri trở thành một sát thủ thực thụ.

Với Thiêu đốt và Phi Hồ, chỉ cần tới một pha Hôn gió chuẩn xác và dồn combo là Ahri đã có thể tiễn đối phương lên bảng điểm số, cho dù có phép tốc biến đi chăng nữa thì cũng khó có thể thoát được.

Ngoài ra, người chơi cũng nên cắm mắt kiểm soát bụi cỏ ở 2 bên bờ sông để có thêm tầm nhìn và tránh bị rừng địch gank bất ngờ.

Giữa game

Khi đã có được vài món trang bị trấn phái thì lúc này, lượng sức mạnh phép thuật của Ahri tốc chiến tăng lên đáng kể. Khi kết hợp với chiêu cuối Phi Hồ của mình, cô nàng có thể đảo đường liên tục để đi gank hỗ trợ cho đồng đội giành lợi thế về cho cả team.

Ngoài ra, người chơi cũng nên kêu gọi đồng đội kiểm soát cũng như ăn những mục tiêu quan trọng như: Sứ giả khe nứt, trụ, Rồng, baron… để có thể gia tăng lợi thế và tạo tiền đề kết thúc ván đấu.

Combo của Ahri tốc chiến khi đi gank từ xa hoặc khi truy đuổi mục tiêu: Phi Hồ 1(rút ngắn khoảng cách), tiếp đến là Phi Hồ 2(tiếp cận), rồi Phi Hồ 3(áp sát), Hôn Gió (mê hoặc mục tiêu), tiếp theo là Quả Cầu Ma Thuật cùng với Lửa Hồ Ly (gây sát thương).

Combo Ahri tốc chiến khống chế nhanh: Hôn Gió rồi kích hoạt Phi Hồ ngay lập tức, từ đó khiến cho đối thủ bất ngờ và không kịp phản ứng, tỷ lệ dính đòn Hôn Gió là cao.

Cuối game

Đây chính là lúc để phát huy tối đa sức mạnh của Ahri, với đầy đủ những trang bị, người chơi có thể bắt các mục tiêu đi lẻ vô cùng hiệu quả, lượng sát thương phép mà cô nàng gây ra là cực kỳ lớn.

Trong khi giao tranh tổng, anh em hãy luôn sử dụng Quả Cầu Ma Thuật để có thể cấu rỉa đối thủ trước, nếu nwh thấy cơ hội hay đối phương muốn lao vào team bạn thì hãy kích hoạt Hôn Gió để có thể mê hoặc chúng và sau đó cùng đồng đội mình dồn sát thương hạ gục.

Kích hoạt chiêu cuối Phi Hồ kết hợp cùng với Tốc biến và Thiêu đốt để có thể áp sát và dồn sát thương cũng như tiêu diệt các tướng chủ lực của team địch một cách chớp nhoáng. Đồng thời cũng sẽ rút ra khỏi giao tranh một cách an toàn nếu như gặp các tình huống nguy hiểm.

Cách để sử dụng Combo Ahri Tốc Chiến

Ở giai đoạn đầu trận, khi Ahri tốc chiến chưa đủ chiêu, cô cần khiêm tốn farm lính cũng như cấu rỉa máu kẻ địch nếu có thể. Khi đã đạt đủ level, với chiêu cuối của mình, Ahri tốc chiến sẽ có khả năng cơ động rất cao cùng với sự biến hóa khôn lường. Combo  của Ahri tốt nhất lúc này chính là E Q W tức là 3-1-2 (Hôn gió để mê hoặc – Quả cầu ma thuật – Lửa hồ ly để tăng thêm damage). Nếu như kết hợp với chiêu cuối, bạn hãy sử dụng Phi Hồ trước rồi mới dùng tới chuỗi combo.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Ahri Tốc Chiến: thứ tự tăng kỹ năng và cách sử dụng combo Tristana Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ những trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, người chơi sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời