Aatrox Tốc Chiến | Cách Chơi: Cách Lên Đồ, Cách Chọn Bảng Ngọc Đỉnh Nhất

Aatrox Tốc Chiến Cách Chơi Cách Lên Đồ, Cách Chọn Bảng Ngọc Đỉnh Nhất
1
Link 1
2
Link 2
3
Link 3
4
Link 4

Aatrox tốc chiến là một con quái vật đi đường trên cực mạnh, anh có khả năng solo đi đường cũng như trong các pha giao tranh. Cách chơi của Aatrox cực kỳ hữu dụng, chiêu cuối Chiến binh tận thế kết hợp cùng với hồi phục và lượng sát thương gây ra khủng. Cộng thêm cách lên đồ, bảng ngọc Aatrox tốc chiến gồm những trang bị hồi máu vừa damage lại vừa có thể chống chịu. Aatrox được sử dụng nhiều trong các trận đánh hạng lẫn các giải đấu chuyên nghiệp.

Bài viết dưới đây, Jun88 sẽ mang đến cho anh em cách chơi: lên đồ, chọn bảng ngọc,… phù hợp và mạnh nhất.

Cách lên đồ Aatrox Tốc Chiến

Để giúp Aatrox phát huy tối đa năng lượng cùng sức mạnh của mình thì người chơi cần biết cách lên đồ sao cho phù hợp. Dưới đây là cách lên đồ chuẩn nhất mà Jun88 mang đến cho anh em:

Sát Lực Xuyên Giáp cùng Giảm Thời Gian Hồi Chiêu

Với bộ đôi trang bị sát lực xuyên giáp và giảm thời gian hồi chiêu, chỉ với 2 món đồ chính này thì sức mạnh cùng khả năng sốc sát thương của Aatrox đã trở nên vô cùng mạnh. Người chơi nên lên 2 trang bị này sớm nhất có thể để mang đến vị tướng Aatrox chiến nhất nhé.

Móng Vuốt Sterak

Lối chơi all-in lao thẳng vào giao tranh và nghiền nát đối thủ, vậy nên Móng Vuốt Sterak sẽ cực kỳ hiệu quả cho vị tướng Darkin, vừa giúp tăng SMCK lại vừa tăng khả năng chống chịu.

Vũ Điệu Tử Thần

Những sát thương của Aatrox phần lớn đều đến từ bộ kỹ năng, vậy nên Vũ Điệu Tử Thần chính là một món đồ không thể bỏ qua. Nó giúp tăng khả năng hồi mạnh cho Aatrox cùng với thời gian hồi chiêu, vậy nên đối thủ rất khó để hạ gục bạn.

Giáp Thiên Thần 

Khi chiêu cuối được kết hợp với Giáp Thiên Thần thì Aatrox sẽ có được 2 mạng hồi sinh. Đây đúng là 1 chiến binh bất tử với hàng tấn damge sát thương.

Giày Thủy Ngân 

Nếu vị tướng Aatrox đi đường giữa Mid cùng với những tướng pháp sư Ap hoặc các đối thủ nhiều kỹ năng CC khống chế thì lựa chọn Giày thủy ngân là một lựa chọn hợp lý nhất, nó sẽ mang lại hiệu quả cao hơn.

Bảng ngọc Aatrox Tốc Chiến

Aatrox

Đắc thắng

Kháng hiệu ứng

Chinh Phục

Cách chơi Aatrox Tốc Chiến

Khi mỗi lần vung kiếm Q là kéo điểm chí mạng về gần Aatrox hơn, vậy nên đừng ngại để lao lên đối mặt với kẻ thù. Dù bạn có chém trúng mục tiêu hay không thì Quỷ Kiếm Darkin (Q) cũng đều tăng thêm sát thương cho bạn sau mỗi lần tung chiêu, nó lên đến gần gấp đôi ở phát chém cuối.

Aatrox là vị tướng cực kỳ khó chịu khi đi đường, Quỷ kiếm Darkin (Q) sẽ cho phép Aatrox cấu rỉa và trao đổi với các vị tướng cận chiến hoặc tầm trung đều rất tốt.

Dùng Xiềng xích địa ngục (W) kết hợp với Q để tạo ra chuỗi Combo hoàn hảo, bởi nó luôn kéo kẻ địch về cùng 1 vị trí.

Bộ pháp hắc ám (E) sẽ giúp người chơi vượt qua một số bức tường mỏng trong địa hình map. Người chơi hãy tận dụng điều đó vào những pha đi gank, truy sát đối thủ hay những tình huống nguy hiểm cần phải bỏ chạy.

Trong các pha giao tranh mà đối thủ đứng quá gần nhau, hãy để Aatrox tiếp cận được rồi dùng Combo chuẩn thì xác định nhé.

Với chiêu cuối là Chiến Binh Tận Thế, bạn hoàn toàn có thể chơi một cách khô máu. Những sát thương cộng thêm và hồi sinh sẽ giúp bạn băng trụ mà không cần nghĩ ngợi nhiều. Trong trường hợp giao tranh ở khoảng cách xa, bạn có thể sử dụng chiêu cuối từ sớm để có thể tích thêm máu và lao vào giữa cuộc chiến để hủy diệt team địch.

Điểm mạnh và điểm yếu của Aatrox Tốc Chiến

Để giúp người chơi dễ dàng trong cách chọn lựa tướng phù hợp cho mình, Jun88 đã đưa ra một số điểm mạnh và điểm yếu của Aatrox tốc chiến dưới đây, anh em có thể tham khảo nhé.

Điểm mạnh

  • Aatrox có khả năng dồn sát thương cực lớn.
  • Khả năng hồi phục rất mạnh kèm theo cả tấn hút máu.
  • Đẩy lẻ và solo 1vs1 tốt.
  • Kỹ năng khống chế cao.
  • Ít bị quái rừng đập chết.
  • Chiêu cuối như 1 giáp thiên thần thứ 2 vậy.

Nhiều người chơi đã đánh giá thấp vị tướng Aatrox này, và khi họ sử dụng nó thì đều bị bất ngờ với sức mạnh vượt trội của hắn.

Điểm yếu

  • Không có kỹ năng tiếp cận mạnh, Q có một sự hơi tù.
  • Aatrox còn phụ thuộc vào Q quá nhiều.
  • Nếu sử dụng chiêu thức hụt thì đây chính là một thảm họa.

Phép bổ trợ dành cho Aatrox Tốc Chiến

2 phép bổ trợ chuẩn cho Aatrox đi Top hoặc Mid là Tốc biến và Dịch chuyển. Nếu người chơi tự tin vào khả năng solo của đối thủ đi đường ngay từ ban đầu thì có thể sử dụng phép Thiêu đốt thay cho Dịch chuyển. Còn với đi Rừng, Trừng Phạt sẽ là phép bổ trợ cần đến.

Lời kết

Trên đây, Jun88 đã giới thiệu tới các anh em chi tiết về cách chơi Aatrox Tốc Chiến: cách lên đồ và bảng ngọc Aatrox Tốc Chiến một cách hợp lý nhất. Tất cả các thông tin đều được chúng tôi tổng hợp từ các trang web uy tín nhất để phù hợp với meta hiện tại. Hi vọng sau bài viết này, các bạn sẽ nhanh chóng trở thành MVP.

Trả lời